Bộ game Pokémon Sun và Pokémon Moon hé lộ đoạn quảng cáo đặc biệt!

Vào thứ Tư 13/07, một đoạn quảng cáo live - action có tựa đề "Kimi no Mainichi ga Bōken ni Naru" (Your Everyday Will Be an Adventure) dành cho game Pokémon Sun và Pokémon Moon trên hệ máy Ninetendo 3DS đã được đăng tải. 


Trong video, một cậu bé trong lần về thăm quê đã chơi Pokemon với những anh chị họ của mình và thua cuộc. Nhưng không nản lòng, cậu bé quyết tâm rằng sẽ trở nên mạnh hơn và phải giành chiến thắng. Những hình ảnh tiếp theo chính là cuộc hành trình thực hiện quyết tâm ấy của cậu bé, và cuối cùng cậu đã đạt được niềm mong ước của mình. 

Vào ngày 8 tháng 11 sắp tới, bộ game sẽ phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản và Bắc Mỹ, tiếp theo sau đó ở châu Âu vào ngày 23 tháng 11. Ba Pokémon đầu tiên là the Grass-type Rowlet (Mokuroh ở Nhật), the Fire-type Litten (Nyabby), and the Water-type Popplio (Ashimari).Hai Pokémon huyền thoại mới của game: Solgaleo và Lunala 


Bộ game sẽ dành cho hệ máy Nintendo 3DS với tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn Quốc và có thêm bản tiếng Trung (chữ truyền thống và giản thể). Người chơi có thể tùy chọn ngôn ngữ khi bắt đầu mỗi game.

Năm 2016 là năm đánh dấu kỷ niệm 20 năm phát hành game nhượng quyền thương mại đầu tiên của Pokémon tại Nhật Bản.

Gwendoline

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Tổng hợp

Lâu rồi không gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Các nhân vật anime cũng giống như ở ngoài thế giới thực vậy, cũng có ngày tháng ra đời rõ ràng nhưng mấy ai nhớ được nó. Cho nên hãy cùng TinAnime lục lọi khắp Internet để tìm cho ra những nhân vật anime sinh vào ngày 17/7 thôi nhé!!