BTV One Piece - Arc Wano sẽ bắt đầu càng sớm càng tốt!

TinAnime vẫn luôn cố gắng cập nhật những tin tức mới nhất về các bộ anime/manga đến cho các bạn đây! Hôm nay, sandman - một fan Nhật hoạt động năng nổ trên Twitter vẫn thường xuyên cập nhật những tin tức thú vị về One Piece, đã tiết lộ một số thông tin tuyệt vời!


Cụ thể, sandman đã tiết lộ những thông tin trong buổi livestream từ BTV Naito của manga One Piece như sau:

Hội nghị Reverie sẽ hé lộ rất nhiều thông tin quan trọng, khiến người đọc sẽ phải đọc đi đọc lại các chương manga liên quan tới nó.

Có thể lý do mà NXB Shueisha và tạp chí Jump quyết định cho phát hành quyển tuyển tập trang bìa "One Piece Doors!" là để các độc giải gợi nhớ lại về nhiều nhân vật mà sẽ xuất hiện lại tại hội nghị Reverie.

Trang đặc biệt quảng cáo dành cho hội nghị Reverie cũng đã được mở trên website chính thức của tạp chí Weekly Shounen Jump:

Đặc biệt:

Tác giả Eiichiro Oda sẽ không dành hàng chục chap cho hội nghị Reverie bởi hiện đang rất cần bắt đầu phần Wano cho băng Mũ Rơm càng sớm càng tốt.

Phần về hội nghị Reverie dự kiến sẽ kết thúc trong khoảng 10 chap nữa.

Chắc chúng ta không gọi phần Reveria là một "Arc" được rồi vì nó sẽ không dài tới vậy đâu.


Như vậy là chúng ta sắp được trở lại với hành trình cực hấp dẫn của nhóm Mũ Rơm đến Wano rồi! Zổ ơi ><

Link xem One Piece http://clipanime.com/

Nguồn: Sandman

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 20 bộ anime mùa Thu được độc giả trên toàn thế giới mong đợi nhất!

Top 20 bộ anime mùa Thu được độc giả trên toàn thế giới mong đợi nhất!

Đề cử anime

Đầu tháng này, độc giả trên trang web Charapedia đã tổ chức xếp hạng và bình chọn anime mùa Thu dành cho tất cả độc giả trên toàn thế giới. Sword Art Online: Alicization chính là bộ anime được nhiều độc giả trên thế giới mong chờ nhiều nhất. Các fan anime tại Mỹ còn cùng nhau kéo ùn ùn đến Los Angeles từ rất sớm để giành vị trí xem tập đầu tiên của bộ anime "thế kỷ" này.

Top 10 tế bào trong Hataraku Saibou được yêu thích nhất! [Tuần 1]

Top 10 tế bào trong Hataraku Saibou được yêu thích nhất! [Tuần 1]

Nhân vật

Thật đặc biệt khi hôm nay chúng ta lại dành riêng cho các tế bào bên trong cơ thể một BXH tuần riêng như thế này. Ở tuần đầu tiên, chắc hẳn các bạn cũng đã biết được nhân vật nào giành vị trí đầu tiên rồi chứ nhỉ. Không ai khác, ngôi vương tuần đầu tiên của BXH tế bào Hataraku Saibou là Tiểu Cầu. Còn bây giờ thì hãy cùng TinAnime xem chi tiết BXH này thôi nhé.

Shuudengo, Capsule Hotel de,... ra mắt Trailer nóng đầy "kích thích"!

Shuudengo, Capsule Hotel de,... ra mắt Trailer nóng đầy "kích thích"!

Tin tức anime

Mới đây, trang web chính thức của bộ anime hentai Shuudengo, Capsule Hotel de, Joushi ni Binetsu Tsutawaru Yoru được chuyển thể từ manga cùng tên của Meg đã đăng tải Trailer đầu tiên đầy nóng bỏng và kích thích. Bộ anime sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 7 tháng 10 sắp tới.

Top 10 nhân vật cao tuổi nhất trong One Piece

Top 10 nhân vật cao tuổi nhất trong One Piece

Nhân vật

Ai cũng công nhận là thế giới của One Piece có rất nhiều nhân vật muôn hình vạn trạng. Già trẻ lớn bé có đủ cả, thế nhưng ai là những nhân vật có số tuổi cao nhất trong One Piece đây? Cùng xem bản xếp hạng dưới đây để biết thêm về những bậc bô lão xuất hiện trong One Piece nhé! À, danh sách này chỉ gồm những nhân vật được chính thức tiết lộ tuổi thôi nha!