Cần ai đó lạ, ở bên và...

Lắm lúc chỉ muốn có ai ở cạnh bên thôi, lặng yên nghe những lời tôi nói! Có lẽ nước mắt sinh ra để dành cho tôi, tự lau nhưng chẳng thể thay đổi, chẳng thể vỗ về bản thân mình, đành ôm cô đơn cùng lặng thinh. Cần ai đó lạ, ở bên và… một giây thôi xin đừng vội vã! Người lạ ơi! Xin hãy cho tôi mượn bờ vai, tựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quá! Người lạ ơi! Xin hãy cho tôi mượn nụ hôn, mượn rồi tôi trả, đừng vội vàng quá! Người lạ ơi! Xin hãy ghé mua giùm tôi một liều quên lãng, để tôi thanh thản! Người lạ ơi! Xin cho tôi mượn niềm vui để lần yếu đuối này là lần cuối thôi...


Có những thời điểm trong cuộc sống xô bồ đầy mệt mỏi này, mỗi chúng ta đều sẽ cần một người lạ để ở bên... phải không "Người lạ ơi"?

Coser: Canine God Lolozi

Tổng hợp: ~#MamaTổngQuản~

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất!

Top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất!

Nhân vật

"Bưởi" là một trong những loại trái cây thuộc họ nhà cam chanh thường có màu xanh lục nhạt cho tới vàng khi chín, có múi dày, tép xốp, có vị ngọt hoặc chua ngọt tùy loại. Nhưng hôm nay chúng ta không nói về nó mà là nói về.... ngực. Hãy cùng TinAnime xem top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 21/7!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 21/7!!

Tổng hợp

Xin chào, rất vui khi được gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Hôm nay là thứ 7, ngày 21, tháng 7 - một ngày bình thường. Hãy cùng TinAnime xem hôm nay sẽ có bao nhiêu nhân vật có sinh nhật và chúc mừng cho họ cùng mình nhé!! À, đừng quên bỏ lỡ những thước phim hấp dẫn trong Inuyashi live action ở các cụm rạp Lotte trên toàn quốc nhé.

Nhật Bản và cách chống chọi cái nắng gay gắt!

Nhật Bản và cách chống chọi cái nắng gay gắt!

Văn hóa Nhật Bản

Như các bài viết trước đây của TinAnime, Nhật Bản đã phải trải qua trận lũ lớn nhất trong lịch sử và ngay bây giờ lại đang phải chống chọi với cái nắng gay gắt đạt ngưỡng 40 độ C. Đất nước phải gọi là tân tiến hàng đầu thế giới này sẽ làm gì để khắc phục những hậu quả do thiên tai đã gây ra đó? Hãy cùng TinAnime tìm hiểu và chia sẻ nỗi buồn sâu sắc với người dân Nhật Bản nhé!!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 5) - Phần cuối cùng

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 5) - Phần cuối cùng

Đề cử anime

Một chặng đường dài gần một tháng để lại cho chúng ta biết bao nhiêu bộ anime lãng mạn về mối tình đầu thời học sinh, đến hôm nay chuyên mục 69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh cũng xin được khép lại. TinAnime xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ suốt 5 phần của chuyên mục 69 này.