Cánh đồng hoa và câu chuyện tình yêu cảm động nhất Nhật Bản

Nhiều người đàn ông trên khắp thế giới thường dành tặng cho người mình yêu một bó hoa để kỉ niệm cho tình yêu của họ. Thế nhưng, một người chồng già tại Nhật Bản đã làm nên một điều cực kì phi thường; cũng là hoa đấy, nhưng không phải một bó hoa, cũng không phải một vườn hoa, mà ông dành cả một cánh đồng hoa tím hồng rực rỡ tặng người vợ mù của mình.


Đây là ông bà Toshiyuki Kuroki và Yasuko Kuroki - cặp vợ chồng nông dân làm nghề chăn nuôi bò sữa tại quận Miyazaki, Nhật Bản. Ông bà đã kết hôn với nhau hơn 60 năm rồi.

Sau khi kết hôn được 30 năm, vào năm 52 tuổi, bà Kuroki đột ngột bị mất thị giác hoàn toàn do biến chứng bệnh tiểu đường.

Đây là một nỗi tuyệt vọng cho cặp vợ chồng này. Khi ấy họ vẫn đang ngày ngày lao động vất vả để có thể nuôi 3 người con, và ấp ủ một ước mơ nhỏ nhoi rằng khi về già, họ sẽ cùng nhau đi du lịch khắp nước Nhật để an hưởng tuổi già. Thế nhưng ước mơ ấy dường như đã không thể thực hiện được nữa rồi.

Quá đau khổ, bà Kuroki đã khép lòng của mình với cả thế giới. Thời điểm ấy, ước mơ duy nhất của chồng bà, ông Kuroki, là thấy lại được nụ cười của vợ mình mà thôi.

Thế là ông Kuroki đã suy nghĩ rất nhiều cách. Ngày nọ, ông chợt phát hiện ra loài hoa shibazakura xinh đẹp có một mùi hương rất thơm và ngọt ngào. Thế là ông đã quyết định biến cả khu nông trại nuôi bò của mình thành một cánh đồng có hàng trăm hàng ngàn đóa hoa shibazakura đẹp rực rỡ.

Trong suốt nhiều năm dài, chính một mình tay ông đã chăm sóc cả vườn hoa này với hi vọng rằng vợ mình sẽ hạnh phúc khi ngửi hương hoa shibazakura.

Ước mơ của ông đã thành hiện thực, bà Kuroki đã thoát khỏi vỏ bọc đau buồn ngày nào, giờ đây bà ngày nào cũng nở nụ cười trên môi bởi tình yêu thương lớn lao mà ông dành cho bà.

Câu chuyện tình yêu phi thường và vườn hoa tuyệt vời này đã làm cảm động cả nước Nhật Bản. Hằng năm cứ vào khoảng tháng 3, tháng 4 là mùa hoa nở, hàng ngàn lượt khách đến ghé thăm vườn hoa này mỗi ngày, để tận mắt chứng kiến vườn hoa ươm mầm bởi tình yêu và câu chuyện cảm động của đôi vợ chồng Kuroki.


Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Tổng hợp

Khi các bộ anime được mua bản quyền sang một số quốc gia như Mỹ, Đức, luôn không thể thoát khỏi khâu kiểm duyệt gắt gao ở nơi ấy. Những cảnh máu me, bạo lực, súng, thuốc lá... đều bị "biến tấu" đến thảm thương. Ừ thì để bảo vệ sự ngây thơ trong sáng của trẻ em ý mà. Cơ mà nhiều cái cũng kiểm duyệt hơi quá tay...

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Đề cử anime

Cuối cùng thì chúng ta cũng bắt đầu vào BXH đầu tiên của anime mùa Hè 2018. Kết thúc chặng đường dài 3 tháng của mùa Xuân thì chúng ta lại tiếp tục bắt đầu với những nhân vật hoàn toàn mới toanh và lần đầu xuất hiện trên BXH. Hôm nay hãy cùng TinAnime xem những nhân vật đó là ai ngay thôi nhé.

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!