Chào mừng "Năm con Chó 2018", tạp chí Jump "hóa chó" cho các nhân vật!

Vậy là chỉ vài ngày nữa thôi, năm mới 2018 sẽ tới. Nếu không tình cờ được xem trang bìa của tạp chí Jump số mới nhất, mình cũng chưa biết năm tới là năm con chó đâu! Chào đón năm Mậu Tuất 2018 sắp đến, ban biên tập tờ Jump đã cho các nhân vật "hóa chó" trên trang bìa luôn!


Bạn thấy con chó nào ngầu nhất?

Ôi cái mặt anh Gin! ^^


Nếu các bạn chưa biết thì Jump là tạp chí hàng tuần chuyên về shōnen manga (manga dành cho thiếu niên) tại Nhật do nhà xuất bản Shueisha phát hành. Đây là tạp chí manga bán chạy nhất cũng như hoạt động lâu nhất tại Nhật Bản; số đầu tiên phát hành ngày 02 tháng 7 năm 1968.

Thời kỳ đầu, Jump là tạp chí bán chạy nhất là nhờ các series hành động được fan yêu thích, trong đó có Dragon Ball. Sau này, con số bán ra của tờ Jump đạt được mức kỷ lục là nhờ nhiều bộ nổi tiếng khác, đặc biệt là manga One Piece.

Một số manga khác đăng trên Jump: Assassination Classroom, Black Clover, Bleach, Hunter X Hunter, Gintama, My Hero Academia, Food Wars: Shokugeki no Soma, Nisekoi,...

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Tổng hợp

Lâu rồi không gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Các nhân vật anime cũng giống như ở ngoài thế giới thực vậy, cũng có ngày tháng ra đời rõ ràng nhưng mấy ai nhớ được nó. Cho nên hãy cùng TinAnime lục lọi khắp Internet để tìm cho ra những nhân vật anime sinh vào ngày 17/7 thôi nhé!!