Chỉ dành cho fan nữ! Mẫu trang sức màu đen huyền bí Sailor Moon

Dành cho các fan nữ, và đặc biệt là fan của Sailor Moon nhé! Cửa hàng Premium Bandai vừa cho ra mắt một đôi bông tai pha lê đen dựa trên mẫu trang sức của nhân vật Black Lady trong Sailor Moon. Mẫu hoa tai này đã sẵn sàng cho lịch đặt hàng trước và sẽ được giao vào khoảng tháng 9 tới đây.


Kích cỡ của một chiếc bông tài này là  4.8 x 1 cm. Một đôi bông có giá 15,120 yen (khoảng US$147). Theo Bandai thì mẫu trang sức này được thiết kế để đeo thường ngày, nhưng với chất liệu bạc và pha lê nhựa đen, bạn vẫn có thể sử dụng trong các bối cảnh sang trọng khác.

Các bạn nữ có muốn mình quyến rũ thế này không?


Trước đây, Bandai cũng đã từng cho ra mắt bộ sưu tập bông tai thủy thủ mặt trăng, với mỗi mẫu đều được lấy cảm hứng từ các nữ chiến binh xinh đẹp trong Sailor Moon. 


Không chỉ Bandai mà các hãng khác cũng lấy bộ manga Sailor Mooon làm niềm cảm hứng cho các mẫu thiết kế của mình. Dưới đây là những hình ảnh mình sưu tầm được, các fan nữ tham khảo nhé!Mỗi nữ chiến binh trong Sailor Moon đều có một vẻ đẹp riêng, với những cá tính, phong cách, màu sắc đại diện,... khác biệt. Có đôi khi, các fan nữ cũng tìm thấy hình ảnh của chính mình trong đó đấy! Tự mình khám phá điều thú vị đó tại đây nhé! http://vuighe.net/sailor-moon-crystal

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Tổng hợp

Lâu rồi không gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Các nhân vật anime cũng giống như ở ngoài thế giới thực vậy, cũng có ngày tháng ra đời rõ ràng nhưng mấy ai nhớ được nó. Cho nên hãy cùng TinAnime lục lọi khắp Internet để tìm cho ra những nhân vật anime sinh vào ngày 17/7 thôi nhé!!