Chúc mừng sinh nhật Armin Arlet!!!

Hôm nay, 3/11, là sinh nhật của anh chàng mà không ít fan đã nhầm anh thành một... cô gái. Đó là Armin Arlet - Một cậu bé luôn tự ti về bản thân mình, luôn cho mình là nhỏ bé và yếu hèn. Thế nhưng, sâu thẳm trong cậu là một trái tim quả cảm và bộ óc nhạy bén cực kì. Nhân dịp sinh nhật cậu, hãy cùng TinAnime lắng nghe tiếng nói từ trái tim của Armin nha!


"Một ngày nào đó, chúng ta sẽ bước ra khám phá thế giới ngoài kia, phải không? Vượt qua những bước tường này, có những hồ nước như lửa, vùng đất giá băng và cánh đồng cát trải dài, đó là thế giới mà cha mẹ tớ muốn đi đến."


"Địa ngục là đây... Không, mọi chuyện không phải mới trở nên như địa ngục đâu. Chỉ là từ trước đến nay, chúng ta có mắt như mù. Vốn dĩ mọi thứ đã là địa ngục từ lúc bắt đầu rồi. Kẻ mạnh luôn chà đạp kẻ yếu."


"Ai cũng có thể lựa chọn sau khi họ rút được bài học từ hậu quả của quyết định đó. Đáng lẽ chúng ta phải làm như thế này, như thế kia, nói thì dễ. Nhưng trước khi cậu đưa ra sự lựa chọn của mình, cậu không hề biết quyết định này sẽ dẫn đến kết quả thế nào."


"Mình không thích cụm từ 'người tốt' hay 'người xấu' vì không thể nào có người hoàn tốt hay hoàn toàn xấu. Trong mắt người này, cậu là người tốt, nhưng trong mắt người khác, cậu là kẻ xấu."


"Tôi đã, đang, và sẽ mãi là một người lính, thề cống hiến trái tim và linh hồn này vì sự phục hưng của nhân loại! Hi sinh vì lý tưởng đó là vinh quang cao cả nhất."


"Những người có thể thay đổi là những người có thể vất bỏ mọi thứ quý giá đối với họ. Khi buộc phải hạ lũ quái vật kia, họ thậm chí có thể bó đi nhân tính của mình. Người nào không thể vất bỏ bất cứ thứ gì, người đó không bao giờ có thể thay đổi bất cứ điều gì."


Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi ai là bạn nữ thân nhất của Mikasa Ackerman, tác giả Attack on Titan đã nói: Ờ, thì, chắc là... Armin. Cơ mà bác ấy đã xác nhận Armin là đàn ông đích thực rồi, đừng fan nào chúc Armin đẹp gái hôm nay nhé! ^^

HAPPY BIRTHDAY ARMIN! 

Ngày càng xinh nha! :)

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Nhân vật

Các nam thần của chúng ta đã được công bố và ngôi vương nam thần thuộc về Levi trong Attack on Titan. Vậy bạn nghĩ nữ thần của chúng ta là ai? Liệu Tiểu Cầu có thể đánh bại tất cả đàn chị khác chỉ bằng sự dễ thương của mình? Bây giờ, hãy cùng TinAnime xem qua 10 nữ nhân của tuần này nhé!!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Nhân vật

Trong những bộ anime liên quan về tình cảm gia đình, anh em,... thì không thể nào thiếu vắng đi hình tượng một cô em gái. Thường thì tình cảm anh em chỉ ở mức trung bình nhưng đối với Top lần này những đứa em gái này sẽ khiến cho các chàng trai của chúng ta phải ghen tị vì độ "cute" của họ!!

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Nhân vật

Trong những bộ anime shounen đánh đấm, có một dạng nhân vật rất hay xuất hiện, đó là những nhân vật sở hữu sức mạnh lửa. Dưới đây là top 15 nhân vật sở hữu sức mạnh lửa được fan Nhật yêu thích nhất. Mời các bạn cùng xem bảng xếp hạng do Goo Ranking thực hiện nhé!

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật

Trên một số tạp chí Jump, một độc giả đã hỏi Oda rằng "Nhân vật nào mà bác cảm thấy khó thiết kế nhất?". Oda đã bảo rằng đó chính là Hancock và Shirahoshi. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem Oda đã trả lời câu hỏi của độc giả này như thế nào nhé!!