Chúc mừng sinh nhật Ciel Phantomhive!

Hôm nay, ngày 14/12, chúng ta mừng sinh nhật của chàng trai bé nhỏ Ciel Phantomhive trong bộ anime/manga Hắc Quản Gia. Không phải nhân vật với lý tưởng anh hùng, cao đẹp, với tình yêu thương và sự bao dung bất tận, Ciel lại là người sẵn sàng làm mọi thứ để trả thù. Cậu không được "buff" để hoàn toàn lạnh lùng, cũng không được sáng tạo để vô tư và cả tin, con người trong Ciel là "bản chất rất thật" của một con người: Cũng hận thù, dối trá, khinh thường, ích kỉ, lợi dụng. Con người là như thế đó!


Nếu cứ tin vào một lời nói dối, cuối cùng rồi nó cũng thành sự thật.


Con người lúc nào cũng có thể nói dối mà mặt không biến sắc. Tất nhiên. Ta cũng thế.


Đừng khóc một cách đáng xấu hổ như thế, khóc cũng chẳng được gì. Thế giới này chẳng đối xử tốt với ai cả.


Ngươi không sai. Ngươi chiến đấu để bảo vệ thế giới của mình. Chưa đủ tốt à? Sau tất cả, sự công bằng ở thế giới này chỉ là một đống những chuẩn mực đạo đức được tạo bởi họ cùng với sức mạnh để thỏa mãn bản thân họ.


Chán nản suốt ngày vì nỗi buồn và sự đau khổ...cứ như thế sẽ ra sao? Cả người chết cũng có thể làm thế. Tuy nhiên, ta đang sống và đứng trên đôi chân mình. Nếu một ngày nào đó chúng ta chết, thì không phải không hối hận gì sẽ tốt hơn sao?


Niềm hi vọng bất chấp tính mạng của bọn chúng đã bị đè bẹp như loại sâu bọ. Thật dối trá... độc ác...và xấu xí. Còn kinh khiếp hơn cả ác quỷ thực thụ. Không phải vậy sao? Ta cũng... Ta cũng giống như thế. Ta cũng... đã lấp đầy với những thứ xấu xa giống như vậy. Con người là thế đó! Con người là như thế đó, Sebastian!


Nỗi đau sẽ phai dần theo thời gian. Tuy nhiên, ta không mong thời gian sẽ chữa lành vết thương của ta. Khi ta lẩn tránh sự đau khổ và ước ao quên nó đi, ta sẽ bị chính nó cầm tù và không thể yên nghỉ.


"Ta chưa hề nghĩ đến việc trả thù. Dù có làm thế thì người chết cũng không sống lại được và ta cũng không thấy hạnh phúc. Dù gọi những hành động ấy bằng những mĩ từ như "trả thù" hay "phục hận" thì cũng chỉ là thể hiện sự ích kỷ của kẻ còn sống sót này mà thôi. Đó chẳng phải chỉ là sự tự thoả mãn thôi sao?"


"Một ván cờ phải tuân thủ đúng luật chơi. Nhưng thế giới con người thì khác hẳn. Nếu tuân theo quy tắc thì không thể thắng, luôn có những người đánh cờ phạm luật hay những con cờ phản bội. Không phạm luật sẽ không sống nổi. Nếu sơ sẩy một chút thì sẽ chết ngay."


"Có những thứ sẽ không bao giờ quay trở lại cho dù ngươi có nỗ lực thế nào đi chăng nữa, và cũng có những cảm giác tuyệt vọng mà ngươi vĩnh viễn sẽ không bao giờ có thể rũ bỏ"

Mừng sinh nhật nhé, Ciel Phantomhive!


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Hot! Black Clover có season 2 lên sóng trong 10 ngày nữa

Hot! Black Clover có season 2 lên sóng trong 10 ngày nữa

Tin tức anime

Vào hôm qua, trong số ra thứ 43, tuần san Shonen Jump đã đăng tải một poster mới cho bộ anime ăn khách Black Clover với hình ảnh Aster biến hình cực ngầu. Đồng thời, tạp chí này cũng tiết lộ rằng, mùa tiếp theo của bộ phim này sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 2/10 tới.

Top 9 nhân vật anime có tên dài nhất, đọc mà muốn trẹo cả quai hàm

Top 9 nhân vật anime có tên dài nhất, đọc mà muốn trẹo cả quai hàm

Nhân vật

Cái tên của mỗi người đều thể hiện một điều gì đó đặc biệt, một ý nghĩa mà chỉ riêng người có tên đó mới có. Và, các nhân vật anime của chúng ta cũng giống như vậy. Tuy nhiên, với 9 nhân vật dưới đây, bạn sẽ phát hiện ra, cái tên của họ chỉ khiến người đọc muốn trẹo quai hàm mà thôi.

[Artwork] Rồng - Sinh vật huyền thoại

[Artwork] Rồng - Sinh vật huyền thoại

Tổng hợp

Rồng là một loại sinh vật huyền bí tồn tại trong nhiều câu chuyện thần thoại. Có khi rồng đóng vai trò là một đồng minh của con người, nhưng cũng có khi đóng vai trùm cuối trong những câu chuyện ấy. Rồng luôn khiến người ta choáng ngợp bởi vẻ ngoài kiêu hãnh và quyền năng khủng khiếp của nó.

Phần 2 của live-action Tokyo Ghoul sắp ra mắt, lộ diện Shuu Tsukiyama

Phần 2 của live-action Tokyo Ghoul sắp ra mắt, lộ diện Shuu Tsukiyama

Tin tức anime

Thứ Bảy ngày hôm qua, trang web chính thức của live action Tokyo Ghoul – bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm manga ăn khách cùng tên của họa sĩ Sui Ishida đã cho biết, bộ phim này sẽ có phần tiếp theo vào năm 2019 với tựa đề dự định là Tokyo Ghoul 2.