Chúc mừng sinh nhật Rayleigh và Coby - Thầy và bạn của Luffy!

  • 07:00 13/05/2017
  • 14,760 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Hôm nay, ngày 13/5, là một ngày khá đặc biệt, vì chúng ta được mừng sinh nhật của 2 nhân vật là Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh và Đại Tá Hải Quân Coby! Hai nhân vật này đều là những người có dấu ấn không thể quên đối với Luffy nhỉ!


Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh 


Silvers Rayleigh từng là Phó Thuyền của băng hải tặc Roger, cũng được biết đến với biệt danh "Cánh tay phải của Vua Hải Tặc".

Rayleigh cũng từng là người đã huấn luyện Luffy trong 2 năm timeskip. Sức mạnh của ông cũng bá lắm, có thể nói là một trong những nhân vật mạnh nhất của One Piece đấy!


Có thể bạn chưa biết, ông là cựu hải tặc đầu tiên có mức truy nã vẫn đang có hiệu lực, có điều chúng ta vẫn chưa biết được mức này là bao nhiêu!

Trong băng Roger thì Silver Rayleigh là thuyền phó, là thành viên bá thứ 2 sau thuyền trưởng Roger! Điều này cũng thể hiện ngay trong cái tên rồi, Silver là bạc, thường được cho là kim loại quý sau Vàng (Gold trong tên của Roger có nghĩa là Vàng)!

Cái này chắc bạn chưa biết này! Từ Rayleigh trogn tên ông có thể được dựa trên một hiện tượng tự nhiên gọi là Tán xạ Rayleigh, (gọi tên theo nhà vật lý Lord Rayleigh) là một loại tán xạ ánh sáng. Kiểu tán xạ này làm lệch hướng mạnh các tia sáng có bước sóng ngắn.


Nếu bạn xem kỹ One Piece thì sẽ thấy trong cuộc đấu tay đôi giữa Rayleigh và Kizaru, ông đã thể hiện được khả năng làm lệch hướng đòn ánh sáng của Kizaru đó!


Đại Tá Coby


Mọi người chắc không lạ gì với Coby rồi, vì anh chàng này là người bạn đầu tiên của Luffy trên hành trình hải tặc mà!

Một fan có đồng tâm trạng với chúng ta, đã mạnh dạn hỏi thăm bác Oda về Coby:

"Bác ơi, sao Coby giờ khác với hồi đầu xuất hiện vậy?"


(Ý bạn ấy là hồi xưa Coby vừa ngố tàu, vừa nhát gan!)


Bác Oda đã trả lời rằng, đây là kết quả của quá trình rèn luyện cực khổ dưới tay... ông nội Garp. 


So sánh hình ảnh Coby ngày ấy và bây giờ, chúng ta hoàn toàn có thể kết luận: Coby - Chúc mừng dậy thì thành công!


Còn nữa, Coby là người giựt giải Kỷ lục Guiness One Piece, hạng mục Nhân viên được thăng chức nhanh nhất trong Hải Quân, từ tân binh thành Đại Tá trong vòng chỉ 2 năm, và hiện là Đại Tá trẻ tuổi nhất của tổ chức!


Không còn nghi ngờ gì nữa, Oda đang chuẩn bị cho Coby đối đầu với Luffy đây! Hồi hộp quá đê!!!HAPPY BIRTHDAY RAYLEIGH SENSEI VÀ COBY-KUN!


Mọi thông tin về 2 nhân vật này, Tinanime đã có bài viết đầy đủ rồi, ghé xem nha!

Coby http://tinanime.com/dai-ta-hai-quan-coby

Silvers Rayleigh http://tinanime.com/slivers-rayleigh-nguoi-thay-la-lung-cua-luffy-trong-2-nam-timeskip

Misaki Mei


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
Bạn đang đọc Chúc mừng sinh nhật Rayleigh và Coby - Thầy và bạn của Luffy!, tin tức Chúc mừng sinh nhật Rayleigh và Coby - Thầy và bạn của Luffy! trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Bom tấn Bleach (Sứ Mạng Thần Chết) sẽ quay trở lại vào tháng 10 năm 2022!

10 giờ trước - 685 lượt xem

Vào hôm chủ nhật vừa qua, dàn nhân lực cho bộ anime truyền hình Bleach: Thousand-Year Blood War được dựa trên arc "Thousand Year Blood War" được dựa trên manga Bleach của tác giả Tite Kubo đã công bố dàn diễn viên cũng như visual thứ hai cho dự án. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tổng hợp

Nhà thờ Thống nhất Nhật Bản coi anime là "tác phẩm của ma quỷ"!

10 giờ trước - 700 lượt xem

Qua một cuộc phỏng vấn gần đây của NTV Nhật Bản được đăng tải trên Yahoo đã cho thấy một cựu thành viên thế hệ thứ hai của Nhà thờ Thống nhất Nhật Bản khẳng định giáo lý của Giáo hội coi anime là tác phẩm của ma quỷ. Bạn nghĩ sao về nhận xét này của cô gái?

Tin tức anime

Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai - Tanuki trở thành con người!

10 giờ trước - 255 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai (My Master Has No Tail) được dựa trên manga cùng tên của tác giả TNSK đã được xác nhận sẽ lên sóng vào ngày 30 tháng 9 sắp tới. Đồng thời, visual cũng đã được công bố kèm theo.

Tin tức anime

Anime bóng chày Mix sẽ quay trở lại với mùa thứ 2!

1 ngày trước - 492 lượt xem

Vào hôm thứ bảy vừa qua, trang web và Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Mix được dựa trên manga bóng chày cùng tên của tác giả Mitsuru Adachi đã xác nhận sẽ có mùa thứ hai sắp sửa được lên sóng. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Vào TinAnime xem ngay nhé!

Tin tức anime

Mùa thứ 4 của Bungo Stray Dogs sẽ quay trở lại vào tháng 1 năm 2023!

1 ngày trước - 723 lượt xem

Tại buổi hội thảo mới của "Bungo Stray Dogs với Masahiko Minami và Chiaki Kurakane" tại sự kiện Crunchyroll Expo đã giới thiệu video quảng bá đầu tiên cũng như "visual quốc tế" cho mùa thứ tư của bộ anime Bungo Stray Dogs. Video cũng đã xác nhận bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2023.

Tin tức anime

Yowamushi Pedal chính thức "comeback" với mùa thứ 5 sau 4 năm!

1 ngày trước - 597 lượt xem

Mới đây, Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Yowamushi Pedal đã chính thức xác nhận mùa thứ 5 có tên đầy đủ là Yowamushi Pedal: LIMIT BREAK (Tay Đua Siêu Đẳng: Bức Phá Giới Hạn) sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 9 tháng 10 năm 2022 sau 4 năm kể từ lúc mùa thứ 4 kết thúc vào tháng 6 năm 2018.

Tin tức anime

Under Ninja - Giữ gìn trật tự Tokyo!

1 ngày trước - 771 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Twitter chính thức cho tạp chí Young của nhà xuất bản Kodansha đã xác nhận bộ manga Under Ninja của tác giả Kengo Hanazawa sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Xem ngay tại đây!

Tin tức anime

Okashi na Tensei: Saikyo Patishie Isekai Korin - Chỉ muốn làm bánh thôi!

1 ngày trước - 703 lượt xem

Pastry Mille Morteln, 9 tuổi, mong muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp. Cậu có ước mơ về một vùng đất có đầy đủ các loại bánh thơm ngon, ngọt ngào. Nhưng trước đó, cậu còn rất nhiều việc phải làm! Từ việc học cách chiến đấu, đến việc điều khiển phép thuật cố gắng hết sức để bảo vệ ngôi làng của mình khỏi bọn cướp. Dĩ nhiên, tất cả những gì cậu ấy thực sự muốn làm là học cách để làm ra một chiếc bánh táo hoàn hảo...

XEM THÊM