Chúc mừng sinh nhật siêu đạo chích Kaito Kid!

Kuroba Kaito thường gọi là Siêu đạo chích Kid, biệt hiệu là Kaitou Kid (Quái đạo Kid) là một nhân vật trong bộ anime Thám tử lừng danh Conan, tác giả Gosho Aoyama. Kid xuất hiện trong Thám tử lừng danh Conan và series Magic Kaitou. Hôm nay, 21/6 chính là sinh nhật của cậu ấy đó! THÔNG TIN SƠ BỘ

Kaitou Kid sinh ngày 21/6 giống như ngày sinh của tác giả vậy. Tức hôm nay cũng là sinh nhật của Gosho Aoyama.Kid là một tên trộm chuyên đi cướp đá quý, kim cương. Được biết đến cái tên là Kaitou Kid hay là tên tội phạm 1412. Kid cũng là một cái tên được bắt nguồn từ số "1412" này (14 = KI, 12 = D, giống như hình ở bên trên) Ký hiệu của Kaitou Kid 


Thân phận thật của Kid không phải ai cũng biết được, ngay cả Conan/Shinichi. Kid cải trang và đi ăn trộm nhằm mục đích lấy viên đá Pandora từ mong ước của người cha quá cố.


Thứ Kaitou Kid sợ nhất đồng thời cũng là thứ tác giả Gosho Aoyama sợ nhất. Đó chính là cá, vì lý do rất đơn giản ăn cá bị mắc xương. Kkk.

Hiện tại, Fanpage Conan Vietnam FC đang diễn ra sự kiện mừng sinh nhật Kaitou Kid đầy hấp dẫn từ hôm nay đến ngày 23/6. Giờ thì nhanh tay, nhanh chân vào https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=609913249383346&id=563693340672004 để tham gia thôi nào!! Phần thưởng vô cùng hấp dẫn luôn đó. 

MỪNG SINH NHẬT KID VÀ TÁC GIẢ NHÉ!!!

Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi fan anime xăm hình - "Chất" đừng hỏi!

Khi fan anime xăm hình - "Chất" đừng hỏi!

Tổng hợp

Fan có rất nhiều các bày tỏ tình cảm của mình đối với bộ anime mình yêu thích, có người thì dán khắp phòng hình của các nhân vật, có người thì trưng bày vô số figure, có người thì vẽ fanart... À! Còn có người xăm đầy những hình anime trên cánh tay mình nữa, và các hình xăm ấy thì vô cùng tuyệt vời luôn ý. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Black Clover - 3 tháng nữa kết thúc một siêu phẩm!!

Black Clover - 3 tháng nữa kết thúc một siêu phẩm!!

Tin tức anime

Black Clover là một trong những bộ phim dài thu hút sự chú ý lớn từ đông đảo người hâm mộ được dựa theo manga shounen cùng tên của tác giả Yuuki Tabata. Tập đầu tiên của Black Clover được phát sóng vào ngày 3/10/2017 cho đến bây giờ đã là 40 tập rồi.

Sinh nhật nhân vật anime ngày 18/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 18/7!

Tổng hợp

Mỗi buổi sáng chúng ta lại tiếp tục tổng hợp lại những nhân vật anime đã ra đời vào ngày hôm nay, 18/7. Ngày hôm nay chúng ta có khá nhiều nhân vật sinh vào ngày này đấy. Bây giờ thì hãy cùng TinAnime xem họ là ai ngay thôi nhé?! Vào xem ngay thôi nào.

Mô hình Yuragi-sou no Yuuna-san hàng trăm đô la cao 240mm!

Mô hình Yuragi-sou no Yuuna-san hàng trăm đô la cao 240mm!

Tổng hợp

Mới đây, Crunchyroll Store lại tiếp tục ra mắt thêm figure nữ nhân vật Yuuna Yunohana và Sagiri Ameno. Đây là mô hình được dựa theo manga hài harem của Tadahiro Miura. Mô hình sẽ cao khoảng 240mm do thương hiệu mang tên Toy'sworks sản xuất với giá 12.500 yên (khoảng 111 đô la Mỹ) và được phát hành tại Nhật Bản tháng 10 năm 2018.