Chúc mừng sinh nhật siêu đạo chích Kaito Kid!

Kuroba Kaito thường gọi là Siêu đạo chích Kid, biệt hiệu là Kaitou Kid (Quái đạo Kid) là một nhân vật trong bộ anime Thám tử lừng danh Conan, tác giả Gosho Aoyama. Kid xuất hiện trong Thám tử lừng danh Conan và series Magic Kaitou. Hôm nay, 21/6 chính là sinh nhật của cậu ấy đó! THÔNG TIN SƠ BỘ

Kaitou Kid sinh ngày 21/6 giống như ngày sinh của tác giả vậy. Tức hôm nay cũng là sinh nhật của Gosho Aoyama.Kid là một tên trộm chuyên đi cướp đá quý, kim cương. Được biết đến cái tên là Kaitou Kid hay là tên tội phạm 1412. Kid cũng là một cái tên được bắt nguồn từ số "1412" này (14 = KI, 12 = D, giống như hình ở bên trên) Ký hiệu của Kaitou Kid 


Thân phận thật của Kid không phải ai cũng biết được, ngay cả Conan/Shinichi. Kid cải trang và đi ăn trộm nhằm mục đích lấy viên đá Pandora từ mong ước của người cha quá cố.


Thứ Kaitou Kid sợ nhất đồng thời cũng là thứ tác giả Gosho Aoyama sợ nhất. Đó chính là cá, vì lý do rất đơn giản ăn cá bị mắc xương. Kkk.

Hiện tại, Fanpage Conan Vietnam FC đang diễn ra sự kiện mừng sinh nhật Kaitou Kid đầy hấp dẫn từ hôm nay đến ngày 23/6. Giờ thì nhanh tay, nhanh chân vào https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=609913249383346&id=563693340672004 để tham gia thôi nào!! Phần thưởng vô cùng hấp dẫn luôn đó. 

MỪNG SINH NHẬT KID VÀ TÁC GIẢ NHÉ!!!

Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Spoiler] One Piece 925 - Kẻ mang lệnh truy nã hơn 2 tỷ

[Spoiler] One Piece 925 - Kẻ mang lệnh truy nã hơn 2 tỷ

Review & Spoiler

Perona đang đọc bài báo viết về Moria và đội quan zombie của hắn. Cô đã quyết định rời đi khi nhận được lời khuyên của Mihawk rằng đây là thời điểm tốt nhất để nuôi dưỡng những giấc mơ của mình. Đồng thời Mihawk cũng không quên dặn dò cô thận trọng trong từng đường đi, nước bước.

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 6 - Azusagawa Sakuta chiếm ngôi vương suốt ba tuần!

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 6 - Azusagawa Sakuta chiếm ngôi vương suốt ba tuần!

Nhân vật

Ở tuần trước ngôi vương của chúng ta đã thuộc về Azusagawa Sakuta và tuần này vẫn như thế. Tính đến thời điểm hiện tại Azusagawa Sakuta đã giữ vững ngôi vương trong suốt 3 tuần, tính luôn tuần thứ 6 - tuần này. Riêng vị trí á quân tuần này đã thuộc về Tatsumi Koutarou trong Zombieland Saga. Còn bây giờ thì các bạn hãy cùng TinAnime xem chi tiết các vị trí còn lại nhé!

Fairy Tail: Final Season công bố thêm nhiều nhân vật cho Đế quốc Alvarez!

Fairy Tail: Final Season công bố thêm nhiều nhân vật cho Đế quốc Alvarez!

Tin tức anime

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime dài tập Fairy Tail: Final Season được dựa trên manga cùng tên đã tiết lộ thêm dàn diễn viên và thiết kế tạo hình nhân vật cho Đế quốc Alvarez trong mùa cuối cùng này. Các diễn viên được công bố bao gồm 6 người.

Kangoku Jikken - Phòng thí nghiệm ngục tù

Kangoku Jikken - Phòng thí nghiệm ngục tù

Tin tức anime

Vào hôm thứ Hai vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của dịch vụ LINE LIVE vừa thông báo về việc bộ manga Kangoku Jikken -Prison Labo- của tác giả Chiho Minase và Kantetsu sẽ được chuyển thể thành anime do Anime Beans thuộc Production I.Gs sản xuất.