Chúc mừng sinh nhật Uchiha Obito!

Hiện thực đầy khắc nghiệt trong thế giới của Naruto đã sản sinh ra biết bao con người bất hạnh. Họ phải chịu những tổn thương nặng nề, phải lựa chọn thù hận thay vì theo đuổi ước mơ... Trong số đó, cuộc đời vừa đáng trách vừa đáng thương của Obito đã từng khiến cho không ít độc giả phải rơi nước mắt! Hôm nay, sinh nhật anh, hãy cùng gửi lời chúc đến Obito của chúng ta nhé!


Obito là người của gia tộc Uchiha nhưng anh lớn lên mà không hề biết đến khuôn mặt cha mẹ mình. Obito từ nhỏ đã ấp ủ ước mơ trở thành Hokage.

Vốn dĩ Obito là một cậu bé giàu lòng nhân hậu, luôn vì giúp đỡ những người già trong làng mà thường xuyên đến trễ, cậu cũng luôn nghĩ đến sự an nguy của đồng đội mình trên hết mọi việc. 

Nhưng khi chứng kiến Kakashi giết chết Rin - người con gái mình yêu, lòng hận thù đã làm biến đổi Obito hoàn toàn, từ bỏ mọi ước mơ và lý tưởng ngày trước, trong lòng anh chỉ có sự phẫn uất và luôn tìm cách báo thù.

Obito tốt bụng ngày trước đã chết rồi, chỉ còn lại "Tobi" nhẫn tâm và tàn ác. Vốn dĩ là người có nhiều ước mơ và nghị lực phi thường, nhưng lại để nỗi căm hận lắp đầy tim, Obito sa chân vào hố sâu tội ác đến nỗi bản thân không thể tự tìm được lối ra.

Cho đến khi gặp Naruto, Obito dần nhận ra lỗi lầm của mình và vô cùng hối hận với tội lỗi mình đã gây ra. Hành động cuối cùng anh làm đó chính là hi sinh bản thân mình để cứu người khác. 

Happy Birthday Uchiha Obito!


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Tổng hợp

Không phải chỉ có đàn ông mới sở hữu máu dê trong người đâu nhé. Phái yếu nhiều khi cũng "bạo" và "biến thái" chẳng kém gì đâu. Đặc biệt, top 10 cô nàng dưới đây trong anime thể hiện rõ nhất điều này, thiếu điều khiến cho các anh trai phải xách dép chạy sớm.

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

Tổng hợp

Đêm về rồi, tiếp tục những trải nghiệm rùng mình, ớn lạnh với bộ ảnh ma quái của họa sĩ người Áo Stefan Koidl nhé các bạn. Bộ ảnh sẽ đưa các bạn đến một thế giới mà ước gì các bạn sẽ không bao giờ đến đó. Một nơi mà chỉ có nhưng linh hồn ma quái lãng vãng mà thôi...

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Đề cử anime

Anime thường được dựa trên manga nhưng cũng có một số anime khi được chuyển thể lại được nhiều người biết đến hơn khi còn là manga. Hãy cùng TinAnime điểm qua 15 bộ anime đã làm được chuyện đó nhé, Attack on Titan là một trong số những dạng này đấy!!

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Tổng hợp

Otaku là một từ lóng trong tiếng Nhật dùng ám chỉ một ai đó quá yêu thích, say mê anime, manga, Vocaloid hay trò chơi điện tử, cosplay, những thứ 2D. Chữ này theo thế giới lại được hiểu chung là những người thích đọc truyện tranh và xem phim hoạt hình, phần lớn mang nghĩa tiêu cực. Theo các nghiên cứu được công bố vào năm 2013, cụm từ này đã trở nên ít tiêu cực hơn và ngày càng có nhiều người bây giờ tự coi mình là otaku. Và bạn có biết 12 kiểu otaku này không?