Chuyển giới trong tích tắc, chuyện chỉ có trong anime!

Nếu như ở ngoài đời thực, một người để chuyển giới tính của mình cần phải trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật đau đớn và cũng nguy hiểm, tốn rất nhiều tiền bạc và thời gian để hồi phục, thì trong thế giới anime (manga), chuyện nhân vật chuyển giới có thể thực hiện được một cách hết sức đơn giản!


1. Chuyển giới vì bị ngã vào vũng nước lời nguyền

Đây là câu chuyện dở khóc dở cười trong bộ anime Một nửa Ranma.

Câu chuyện bắt đầu khi Ranma và ông bố Genma trong một lần đi đến huyện Thanh Hải thuộc Trung Quốc, họ đến con suối nguyền chứa hơn hàng nghìn hố suối nhỏ, mỗi hố suối lại mang một lời nguyền, ai bị ngã vào suối sẽ buộc phải mang mình thân hình bị nguyền.

Và ai cũng biết rồi đấy, Ranma đã bị đẩy xuống dòng suối mang tên "Suối con gái chết chìm" và biến thành một cô gái! Sao chuyển giới dễ thế nhỉ!


2. Chuyển giới nhờ... Nhẫn thuật


'Quả là độc đáo! Tác giả đã ưu ai cho naruto nhà ta thành thạo một loại nhẫn thuật mà mỗi lần thi triển là khiến đối phương suýt ngất vì... xịt máu mũi, đó là nhẫn thuật Sexy no Jutsu!


Chuyển giới nhờ Trái Ác Quỷ

Trong thế giới One Piece, tác giả Oda cũng sắm cho nhiều nhân vật khả năng đặc biệt thông qua Trái Ác Quỷ!

Ivankov

Đầu tiên chắc phải kể đến Nữ Hoàng Ivankov của Vương Quốc Kamabakka. "Ông" sở hữu Trái Ác Quỷ có khả năng thay đổi hoocmon của cơ thể người (của người khác cũng như của chính mình).

Vậy nên, dù hình dáng bình thường trông hơi kỳ dị, nhưng khi trong hình ảnh phụ nữ, Ivankov thật nóng bỏng và quyến rũ.

Bon Kurei

Bon Kurei cũng sở hữu loại năng lực mà nhiều người mơ ước này! Cậu có siêu năng lực của quả Mane Mane no Mi, một Trái Ác Quỷ hệ Paramecia cho phép người sử dụng biến thành bất kỳ ai mà mình chạm vào! Và thế là muốn chuyển giới, chỉ cần chạm vào một cô nàng xinh đẹp nào đó là được rồi!


Biến thành Nami và cho bọn con trai xem ngực! ^^


Law

Bác sĩ tử thần Law cũng có thể "phẫu thuật chuyển giới"!

Nhờ năng lực có một không hai này, Law có thể hoán đổi thân thể của các nhân vật trong One Piece, khiến Smoker ngầu lòi mang thân thể nóng bỏng của Tashigi và ngược lại!

hay khi Sanji trong thân thể của Nami


Cũng còn nhiều trường hợp nữa, nhưng mình chỉ kể vài điều điển hình thôi nè! Ai còn nhớ trong Gintama, dàn nhân vật chính đã chuyển giới thế nào không? ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Nhân vật

Các nam thần của chúng ta đã được công bố và ngôi vương nam thần thuộc về Levi trong Attack on Titan. Vậy bạn nghĩ nữ thần của chúng ta là ai? Liệu Tiểu Cầu có thể đánh bại tất cả đàn chị khác chỉ bằng sự dễ thương của mình? Bây giờ, hãy cùng TinAnime xem qua 10 nữ nhân của tuần này nhé!!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Nhân vật

Trong những bộ anime liên quan về tình cảm gia đình, anh em,... thì không thể nào thiếu vắng đi hình tượng một cô em gái. Thường thì tình cảm anh em chỉ ở mức trung bình nhưng đối với Top lần này những đứa em gái này sẽ khiến cho các chàng trai của chúng ta phải ghen tị vì độ "cute" của họ!!

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Nhân vật

Trong những bộ anime shounen đánh đấm, có một dạng nhân vật rất hay xuất hiện, đó là những nhân vật sở hữu sức mạnh lửa. Dưới đây là top 15 nhân vật sở hữu sức mạnh lửa được fan Nhật yêu thích nhất. Mời các bạn cùng xem bảng xếp hạng do Goo Ranking thực hiện nhé!

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật

Trên một số tạp chí Jump, một độc giả đã hỏi Oda rằng "Nhân vật nào mà bác cảm thấy khó thiết kế nhất?". Oda đã bảo rằng đó chính là Hancock và Shirahoshi. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem Oda đã trả lời câu hỏi của độc giả này như thế nào nhé!!