Chuyên mục Confession chính thức có mặt trên TinAnime!

 • 15:32 29/07/2022
 • 802 lượt xem
Thể loại: Tổng hợp

Hẳn nhiều bạn đã biết đến Confession và nhằm để tạo sân chơi giữa những người hâm mộ với nhau thì TinAnime đã quyết định cho ra mắt thêm chuyên mục mới chính là "Góc Confession". Đây sẽ là một chuyên mục do chính người hâm mộ quyết định nội dung, điều mà bất kỳ bài viết nào trước đây của TinAnime đều chưa có. Confession là gì?

Confession có nghĩa tiếng Việt nôm na là lời thú tội. Thông qua confession (Viết tắt: cfs) thì người gửi sẽ có thể bày tỏ nỗi lòng, câu chuyện của mình một cách ẩn danh mà không lo lắng bạn bè, người thân hay cộng đồng biết mình là ai. Chủ nhân của các confession thường giấu tên, không lộ diện. Vì lý do đó, mà những confession được viết ra đều là những điều thật lòng nhất. Quy định đăng tải confession trên TinAnime

Khi gửi confession về TinAnime thì để được phê duyệt, các confession phải đảm bảo các quy tắc sau đây:

 1. Confession phải mang chủ đề anime, manga, cosplay hoặc sự kiện văn hóa Nhật Bản diễn ra tại Việt Nam. 
 2. Confession không được mang mục đích chửi rủa, chỉ trích người hâm mộ bộ anime khác hoặc chê tác phẩm anime/manga khác là rác rưởi hay đại loại mà không giải thích được lý do. (Người gửi có thể chê một cách tôn trọng, lịch sự tác phẩm anime/manga khác nhưng phải giải thích lý do tại sao chê).
 3. Confession gửi về phải hạn chế sử dụng teencode và viết đúng tiếng Việt để những người khác có thể hiểu rõ mục đích confession mà mình đang viết. (TinAnime không tự ý chỉnh sửa chính tả và các confession khi được phê duyệt sẽ giữ nguyên bản gốc do người hâm mộ gửi đến).
 4. Người trả lời confession nên có thái độ tôn trọng, lịch sự đối với chủ của confession.
 5. Không chấp nhận những confession giới thiệu, quảng bá confession khác hoặc bình luận liên quan confession khác.
 6. Hạn chế sử dụng những từ ngữ mang hàm ý tiêu cực như: c.h.ế.t, t.ự t.ử,...
 7. Những confession chỉ trích, khen website/tổ chức/cá nhân khác sẽ bị ẩn tên lại nhằm tránh việc ảnh hưởng đến uy tín website/tổ chức/cá nhân khác. (TinAnime có quyền tự động che tên website/tổ chức/cá nhân khác dưới dạng chữ hoặc ảnh nếu có).
 8. Không chấp nhận những confession viết dưới dạng mật mã, mang nhiều hàm ý và vi phạm pháp luật
 9. TinAnime chỉ nhận confession thông qua đường dẫn bên dưới, không chấp nhận confession thông qua Fanpage/Email của TinAnime.
 10. TinAnime có quyền quyết định xóa nếu như confession đó được yêu cầu gỡ bỏ từ bên gửi (khi chứng minh được đó là của mình) và bên có liên quan trong confession.


NGƯỜI HÂM MỘ CÓ THỂ GỬI CONFESSION TẠI ĐÂY:

https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6 

https://bit.ly/cfstinanime 


Góc Confession đang đợi các bạn đấy!

Khang Dora


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
CHỦ ĐỀ:
#TinAnime Confession
Bạn đang đọc Chuyên mục Confession chính thức có mặt trên TinAnime!, tin tức Chuyên mục Confession chính thức có mặt trên TinAnime! trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime bóng chày Mix sẽ quay trở lại với mùa thứ 2!

21 giờ trước - 377 lượt xem

Vào hôm thứ bảy vừa qua, trang web và Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Mix được dựa trên manga bóng chày cùng tên của tác giả Mitsuru Adachi đã xác nhận sẽ có mùa thứ hai sắp sửa được lên sóng. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Vào TinAnime xem ngay nhé!

Tin tức anime

Mùa thứ 4 của Bungo Stray Dogs sẽ quay trở lại vào tháng 1 năm 2023!

21 giờ trước - 543 lượt xem

Tại buổi hội thảo mới của "Bungo Stray Dogs với Masahiko Minami và Chiaki Kurakane" tại sự kiện Crunchyroll Expo đã giới thiệu video quảng bá đầu tiên cũng như "visual quốc tế" cho mùa thứ tư của bộ anime Bungo Stray Dogs. Video cũng đã xác nhận bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2023.

Tin tức anime

Yowamushi Pedal chính thức "comeback" với mùa thứ 5 sau 4 năm!

21 giờ trước - 430 lượt xem

Mới đây, Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Yowamushi Pedal đã chính thức xác nhận mùa thứ 5 có tên đầy đủ là Yowamushi Pedal: LIMIT BREAK (Tay Đua Siêu Đẳng: Bức Phá Giới Hạn) sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 9 tháng 10 năm 2022 sau 4 năm kể từ lúc mùa thứ 4 kết thúc vào tháng 6 năm 2018.

Tin tức anime

Under Ninja - Giữ gìn trật tự Tokyo!

21 giờ trước - 556 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Twitter chính thức cho tạp chí Young của nhà xuất bản Kodansha đã xác nhận bộ manga Under Ninja của tác giả Kengo Hanazawa sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Xem ngay tại đây!

Tin tức anime

Okashi na Tensei: Saikyo Patishie Isekai Korin - Chỉ muốn làm bánh thôi!

21 giờ trước - 533 lượt xem

Pastry Mille Morteln, 9 tuổi, mong muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp. Cậu có ước mơ về một vùng đất có đầy đủ các loại bánh thơm ngon, ngọt ngào. Nhưng trước đó, cậu còn rất nhiều việc phải làm! Từ việc học cách chiến đấu, đến việc điều khiển phép thuật cố gắng hết sức để bảo vệ ngôi làng của mình khỏi bọn cướp. Dĩ nhiên, tất cả những gì cậu ấy thực sự muốn làm là học cách để làm ra một chiếc bánh táo hoàn hảo...

Tin tức anime

Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku - Cuộc phiêu lưu của cậu bé trong gia đình quý tộc!

21 giờ trước - 719 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Hifumi Shobo đã xác nhận sê-ri light novel Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku (Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World) của tác giả Yashu sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào mùa Xuân năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10 năm nay!

21 giờ trước - 627 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, MAPPA đã đăng tải video quảng bá, dàn diễn viên cũng như thời gian lên sóng chính thức cho bộ anime truyền hình Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Tatsuki Fujimoto trong suốt sự kiện do mình tổ chức.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Hè 2022 tuần 5! - Lycoris Recoil (Quán Cà Phê Bất Ổn) có lội ngược dòng?

21 giờ trước - 821 lượt xem

Với 20.000 người hâm mộ anime trên khắp thế giới, một trong những cuộc bình chọn cộng đồng của Anime Corner đã khẳng định được độ uy tín và chính xác to lớn khi đưa ra những số liệu thống kê mang tính toàn cầu về bảng xếp hạng anime mùa theo tuần. Thông qua bảng xếp hạng của Anime Corner thì người hâm mộ có thể dễ dàng biết được xu hướng chung của thế giới.

XEM THÊM