Comiket Market 99 sẽ được tổ chức bất chấp dịch Covid-19 vào cuối năm nay!

  • 21:00 04/08/2021
  • 989 lượt xem
Thể loại: Văn hóa Nhật Bản

Vào hôm thứ hai, Ủy ban Comic Market đã thông báo và lên kế hoạch tổ chức sự kiện Comic Market (Comiket) 99 vào ngày 30-31 tháng 12 năm nay tại Tokyo Big Sight ở các sảnh Đông, Tây và Nam. Sự kiện cũng đã từng phải bị trì hoãn nhiều lần do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.Thông báo trên website của sự kiện: 

Mặc dù vẫn có mức độ không chắc chắn cao với tình trạng ca mắc mới ngày càng gia tăng, chúng tôi hôm nay công bố kế hoạch cho Comic Market 99 vào mùa Đông năm 2021 với thời gian cần thiết để tiến hành áp dụng các biện pháp, xem xét tác động của việc tiêm chủng và sự gia tăng các ca mắc mới trong những tuần gần đây. Chúng tôi đang cố gắng dự đoán tình hình trong vài tháng tới. Do đó, chúng ta cũng không thể phủ nhận khả năng có một đợt hoãn lần này, trong trường hợp việc tiêm chủng không đủ cải thiện tình hình vào cuối năm. Ủy ban cho biết họ có kế hoạch "thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết chống lại COVID-19," theo hướng dẫn mà liên minh "Doujin Nhật Bản 2020" đã cùng nhau đưa ra cho các sự kiện Doujinshi trong bối cảnh COVID-19.

Ngoài ra, thay vì sự kiện 200.000 người tham gia mỗi ngày như những năm trước, sự kiện này có thể sẽ hạn chế sự tham gia của vài chục nghìn người mỗi ngày. Các nhân viên cho biết họ có thể sẽ triển khai một hệ thống xổ số cho các thẻ để mua trước.


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime World's End Harem được biết sẽ có 11 tập

2 giờ trước - 295 lượt xem

Bộ phim thuộc anime mùa thu World's End Harem được tiết lộ sẽ có có 11 tập. Bộ phim sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 8 tháng 10 năm 2021. Chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim là Studio Gokumi (Seiren), cùng với đó là sự chỉ đạo của đạo diễn Yuu Nobuta.

Tin tức anime

Machikado Mazoku mùa thứ 2 sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm sau

4 giờ trước - 219 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Machikado Mazok (The Demon Girl Next Door) của tác giả Izumo Ito đã xác nhận sẽ ra mắt mùa thứ hai của dự án với cái tên đầy đủ là "Machikado Mazoku 2-Chōme". Đồng thời, trang web cũng đã công bố visual đầu tiên.

Tin tức anime

Shiroi Suna no Aquatope - Cát trắng Aquatope công bố PV cho nửa sau

6 giờ trước - 274 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime gốc Shiroi Suna no Aquatope (Aquatope of White Sand) của P.A. Works đã công bố promo video, video, visual cùng dàn diễn viên sẽ tham gia vào phần thứ hai của dự án. Video đã giới thiệu ca khúc mở đầu thứ hai sắp sửa được sử dụng trong phim.

Tin tức anime

Câu chuyện của cậu nhóc mồ côi - Kotarou wa Hitori Gurashi

8 giờ trước - 298 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trong tạp chí Big Comic Superior số thứ 20 năm nay của nhà xuất bản Shogakukan đã xác nhận bộ manga Kotarou wa Hitori Gurashi (Kotaro Lives Alone) của tác giả Mami Tsumura sẽ được chuyển thể thành anime và lên sóng trên Netflix vào mùa xuân tới.

Tin tức anime

Shaman King cho ra mắt ca khúc mới ở thời điểm chuyển mùa

10 giờ trước - 346 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Shaman King được dựa trên manga cùng tên của tác giả Hiroyuki Takei đã công bố promo video thứ 3 cho dự án. Video cũng đã giới thiệu cho ca khúc chủ đề thứ 2 "Get up! Shout!" do Nana Mizuki trình bày sẽ được lên sóng từ tháng 10 sắp tới.

Tin tức manga

Manga Choujin X của cha đẻ Tokyo Ghoul sẽ được phát hành hàng tuần từ tháng 10

18 giờ trước - 538 lượt xem

Mới đây, trong tạp chí Weekly Young Jump số 43 của nhà xuất bản Shuueisha vào hôm 23 tháng 9, độc giả đã nhận được thông tin vô cùng hấp dẫn khi bộ manga Choujin X sẽ chính thức được phát hành định kỳ mỗi tuần trên tạp chí này bắt đầu từ số thứ 46, tức từ ngày 14 tháng 10 năm nay (nếu không có sự trì hoãn).

Tổng hợp

Hai nam thần Nhật Bản sẽ góp mặt vào live-action boy love Kieta Hatsukoi

1 ngày trước - 758 lượt xem

Cách đây không lâu, TV Asahi đã thông báo xác nhận Snow Man và Naniwa Danshi sẽ chính thức lần lượt trình bày cho ca khúc chủ đề "Secret Touch" và "Ubu Love" cho bộ live-action Kieta Hatsukoi (My Love Mix-Up!) của tác giả Wataru Hinekure và Aruko. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Sau 5 ngày, trailer của Sword Art Online đã đạt hơn 1 triệu lượt xem - Khẳng định độ HOT của mình

1 ngày trước - 1,448 lượt xem

Cách đây khoảng 5 ngày, trailer chính thức cho dự án anime điện ảnh Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night đã được phát hành. Bộ phim cũng đã được xác nhận khởi chiếu từ ngày 30 tháng 10 năm 2021 tại Nhật Bản. Bạn nghĩ sau về thông tin này?

XEM THÊM