Công bố diễn viên chính thức cho vở kịch Naruto Kabuki!

Mới đây, kênh YouTube chính thức của Shochiku đã đăng tải đoạn Trailer dài hơn 60 giây để giới thiệu vở kịch Naruto Kabuki được chuyển thể dựa trên manga cùng tên của tác giả Masashi Kishimoto. Đoạn Trailer cũng đã giới thiệu dàn diễn viên chính cho vở kịch được diễn ra tại Tokyo sắp tới.
Vở kịch sẽ được diễn ra tại Shinbashi Enbujo ở Tokyo từ ngày 4 đến ngày 27 tháng 8 năm 2018, mỗi ngày sẽ có hai suất là 11h00 và 16h30. Giá vé của những màn trình diễn này dao động vào khoảng 3.000 đến 15.000 yên đã được bán gần như hết.

Trailer của vở kịch:


Áp phích của bộ phim bên ngoài hội trường.


Dàn diễn viên bao gồm:

  • Naruto Uzumaki: Bando Minosuke II
  • Sasuke Uchiha: Hayato Nakamura
  • Jiraiya: Enya Ichikawa II 
  • Tsunade: Emiya Ichikawa II 
  • Orochimaru: Emisaburo Ichikawa III
  • Kakashi Hatake: Noritoshi Kashima 
  • Sakura Haruno: Umemaru Nakamura
  • Itachi Uchiha: Hidekazu Ichinose 
  • Madara Uchiha: Ennosuke Ichikawa IV Ainosuke Kataoka VI


CM Video:Bando Minosuke II (Naruto Uzumaki) Hayato Nakamura (Sasuke Uchiha)Ennosuke Ichikawa IV (Madara Uchiha)Ainosuke Kataoka VI (Madara Uchiha)Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Góc của Fan] Những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail!!

[Góc của Fan] Những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail!!

Fanmade

Đã lâu rồi mới gặp lại các bạn!! Hôm nay, chúng ta sẽ nhìn ngắm những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail như chủ đề mà mình đã công bố vào các số [Góc của Fan] trước. Tay nghề của các Fan đúng là ngày càng được nâng cao khi mà ai ai cũng vẽ đẹp hết. Ước gì mình cũng được như các bạn. ^.^

Thế giới One Piece đã được trải nghiệm toàn cảnh, 360 độ!!

Thế giới One Piece đã được trải nghiệm toàn cảnh, 360 độ!!

Tin tức anime

Rạp chiếu phim One Piece 360° hay One Piece 360 Log Theater ở Tháp Tokyo đã chính thức được mở và chắc hẳn đây sẽ là điểm du lịch mới cho du khách quốc tế du ngoạn tại Nhật Bản!! Nhiều du khách đã phải xếp hàng dài để được thưởng thức bộ phim với phong cách toàn cảnh như thế này.

Tuyệt tác nghệ thuật từ đĩa CD cũ

Tuyệt tác nghệ thuật từ đĩa CD cũ

Tổng hợp

Những chiếc đĩa CD hư, cũ không phải là đồ phế phẩm đâu nhé. Bằng một chút sáng tạo, các đĩa CD này có thể tạo thành các tuyệt tác nghệ thuật vô cùng thú vị. Nghệ nhân Sean Avery đến từ Nam Phi đã dựa trên ý tưởng này và đã tạo ra các tác phẩm điêu khắc từ đĩa CD bằng cách dán những mảnh đĩa lại với nhau.

Các nhà huấn luyện cực phong cách của Eevee

Các nhà huấn luyện cực phong cách của Eevee

Tổng hợp

Bắt đầu vào tháng 11 năm 2017. dự án với tên gọi là Project Eevee đã được bắt đầu với những sản phẩm liên quan đến bé Pokémon cực đáng yêu và lợi hại - Eevee. Một trong những điểm nhấn thú vị của dự án này là những nhà huấn luyện cực phong cách được thiết kế dành riêng cho từng thể tiến hóa của Eevee. Các nhà huấn luyện này do các họa sĩ nổi tiếng thiết kế đấy nhé! Nhìn các huấn luyện viên cứ như là phiên bản người của các chú Pokémon này ý nhỉ!