Công bố diễn viên chính thức cho vở kịch Naruto Kabuki!

Mới đây, kênh YouTube chính thức của Shochiku đã đăng tải đoạn Trailer dài hơn 60 giây để giới thiệu vở kịch Naruto Kabuki được chuyển thể dựa trên manga cùng tên của tác giả Masashi Kishimoto. Đoạn Trailer cũng đã giới thiệu dàn diễn viên chính cho vở kịch được diễn ra tại Tokyo sắp tới.
Vở kịch sẽ được diễn ra tại Shinbashi Enbujo ở Tokyo từ ngày 4 đến ngày 27 tháng 8 năm 2018, mỗi ngày sẽ có hai suất là 11h00 và 16h30. Giá vé của những màn trình diễn này dao động vào khoảng 3.000 đến 15.000 yên đã được bán gần như hết.

Trailer của vở kịch:


Áp phích của bộ phim bên ngoài hội trường.


Dàn diễn viên bao gồm:

  • Naruto Uzumaki: Bando Minosuke II
  • Sasuke Uchiha: Hayato Nakamura
  • Jiraiya: Enya Ichikawa II 
  • Tsunade: Emiya Ichikawa II 
  • Orochimaru: Emisaburo Ichikawa III
  • Kakashi Hatake: Noritoshi Kashima 
  • Sakura Haruno: Umemaru Nakamura
  • Itachi Uchiha: Hidekazu Ichinose 
  • Madara Uchiha: Ennosuke Ichikawa IV Ainosuke Kataoka VI


CM Video:Bando Minosuke II (Naruto Uzumaki) Hayato Nakamura (Sasuke Uchiha)Ennosuke Ichikawa IV (Madara Uchiha)Ainosuke Kataoka VI (Madara Uchiha)Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Những bộ anime sẽ "quay trở lại" vào Đông - Xuân 2019!

Những bộ anime sẽ "quay trở lại" vào Đông - Xuân 2019!

Đề cử anime

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta lại bắt đầu bước vào tháng 11 và dần dần cách xa năm 2018. Nhưng có vẻ như bây giờ vẫn còn khá sớm để nói đến những bộ anime sẽ bắt đầu "ra thi đấu" vào năm 2019 nhỉ. Mà thôi, kệ đi. Bây giờ các bạn hãy cùng TinAnime điểm qua những bộ anime sẽ "quay trở lại" để có thể kịp cập nhật cho tháng 1 sắp tới nhé!

Date A Live Season 3 công bố thêm dàn diễn viên và nhân lực chính thức!

Date A Live Season 3 công bố thêm dàn diễn viên và nhân lực chính thức!

Tin tức anime

Vào trưa nay, TinAnime đã đăng tải thông tin về visual và thời gian chính thức của season thứ 3 bộ anime Date A Live, bộ phim được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Tachibana Koushi thì mới đây trang web bộ anime này đã tiếp tục đăng tải dàn diễn viên và nhân lực chính thức. Bộ anime sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào tháng 1 năm 2019.

Re:Zero OVA - Một buổi hẹn hò bí mật

Re:Zero OVA - Một buổi hẹn hò bí mật

Tin tức anime

Vào hôm thứ Bảy vừa qua, Kadokawa vừa đăng tải promo video giới thiệu OVA đầu tiên của franchise Re:Zero. OVA sẽ có tựa đề là Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu: Memory Snow. Video cũng đã hé lộ ca khúc “Relive” của nonoc. Fan của Re:Zero nhất định không bỏ qua được OVA này đâu nhé.

Movie Koutetsujou no Kabaneri - Thiết Giáp Chi Thành và câu chuyện của Mumei

Movie Koutetsujou no Kabaneri - Thiết Giáp Chi Thành và câu chuyện của Mumei

Tin tức anime

Vào hôm thứ Bảy vừa qua, trang web chính thức của bộ anime Koutetsujou no Kabaneri vừa đăng tải video teaser giới thiệu movie xoay quanh câu chuyện tiếp theo trong series. Movie sẽ có tựa đề là Koutetsujou no Kabaneri: Unato Kessen. Theo dự kiến, movie sẽ được khởi chiếu vào mùa xuân năm 2019.