Công bố diễn viên chính thức cho vở kịch Naruto Kabuki!

Mới đây, kênh YouTube chính thức của Shochiku đã đăng tải đoạn Trailer dài hơn 60 giây để giới thiệu vở kịch Naruto Kabuki được chuyển thể dựa trên manga cùng tên của tác giả Masashi Kishimoto. Đoạn Trailer cũng đã giới thiệu dàn diễn viên chính cho vở kịch được diễn ra tại Tokyo sắp tới.
Vở kịch sẽ được diễn ra tại Shinbashi Enbujo ở Tokyo từ ngày 4 đến ngày 27 tháng 8 năm 2018, mỗi ngày sẽ có hai suất là 11h00 và 16h30. Giá vé của những màn trình diễn này dao động vào khoảng 3.000 đến 15.000 yên đã được bán gần như hết.

Trailer của vở kịch:


Áp phích của bộ phim bên ngoài hội trường.


Dàn diễn viên bao gồm:

  • Naruto Uzumaki: Bando Minosuke II
  • Sasuke Uchiha: Hayato Nakamura
  • Jiraiya: Enya Ichikawa II 
  • Tsunade: Emiya Ichikawa II 
  • Orochimaru: Emisaburo Ichikawa III
  • Kakashi Hatake: Noritoshi Kashima 
  • Sakura Haruno: Umemaru Nakamura
  • Itachi Uchiha: Hidekazu Ichinose 
  • Madara Uchiha: Ennosuke Ichikawa IV Ainosuke Kataoka VI


CM Video:Bando Minosuke II (Naruto Uzumaki) Hayato Nakamura (Sasuke Uchiha)Ennosuke Ichikawa IV (Madara Uchiha)Ainosuke Kataoka VI (Madara Uchiha)Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Big Mom, Obito, All For One lọt vào Top 100 nhân vật phản diện của năm 2018

Big Mom, Obito, All For One lọt vào Top 100 nhân vật phản diện của năm 2018

Nhân vật

Ngày xửa ngày xưa, chúng ta thường nhận định một nhân vật được cho là xấu xa qua những chi tiết như kẻ đó đang cố tỏ ra vẻ bí hiểm hoặc đại loại là ngồi trên chiếc ghế xoay và vuốt ve một con mèo tưởng chừng như vô hại. Nhưng giờ đã là 2018, hình ảnh nhân vật phản diện đã được xây dựng phức tạp hơn rất nhiều. Tại trang Fandom Wikia vừa diễn ra một cuộc xếp hạng Top 100 nhân vật phản diện của năm 2018 trên movie, TV và game. Trong đó có khá nhiều nhân vật anime quen thuộc với chúng ta. Cùng TinAnime điểm qua nhé!

EX-ARM - Bộ não trở thành vũ khí chiến đấu

EX-ARM - Bộ não trở thành vũ khí chiến đấu

Tin tức anime

Vào hôm thứ Tư, vol thứ 12 của bộ manga EX-ARM của tác giả Shinya Komi và Hirock vừa hé lộ thông tin về việc bộ manga sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Thông tin này cũng được đăng tải trên tạp chí Grand Jump số tháng 2 năm 2019 thuộc nhà xuất bản Shueisha.

5 yêu quái có sở thích kỳ cục nhất Nhật Bản

5 yêu quái có sở thích kỳ cục nhất Nhật Bản

Văn hóa Nhật Bản

Nhật Bản là nơi hội tụ nhiều câu chuyện kì bí về các loại yêu quái, có loài dữ tợn và đáng sợ, cũng có loài hiền lành, dễ mến. Dân gian cũng tưởng tượng những yêu quái với những sở thích vô cùng đặc biệt và kỳ cục. Cùng xem qua những loại yêu quái này nhé!

Top 15 cô nàng tóc ngắn được yêu thích nhất

Top 15 cô nàng tóc ngắn được yêu thích nhất

Nhân vật

Những cô nàng tóc ngắn trong manga/anime luôn mang một sức hút đặc biệt các bạn nhỉ. Vừa có chút mạnh mẽ, nhưng cũng thật nữ tính và đáng yêu, ai mà không mê được cơ chứ! Dưới đây là top 15 cô nàng tóc ngắn được nhiều người yêu thích nhất. Bảng bình chọn do Goo Ranking thực hiện.