"Content bẩn" về Doraemon trên TikTok, phá hỏng tuổi thơ của thế hệ trẻ!

  • 23:52 31/07/2022
  • 5,894 lượt xem
Thể loại: Tổng hợp

Mới đây, trong cộng đồng Doraemon Việt Nam đã lan truyền một đoạn video ngắn được lấy từ TikTok với những nội dung nhạy cảm về việc quan hệ tình dục mang chủ đề xoay quanh nhóm bạn trong Doraemon. Những đoạn video về nhóm bạn Nobita qua cách thể hiện của các TikToker trẻ đã gây bức xúc cho người hâm mộ.Cụ thể, TikToker @tuaname**** đã đăng tải một đoạn clip vào ngày 30 tháng 7 mô tả cảnh Nobita dẫn Shizuka đi khám thai, nhưng cái thai đó lại không phải của Nobita mà là của Suneo. Trong khi đó, cái thai của vợ Suneo lại là do Nobita gây ra.

Và sau đó tiếp tục lại một đoạn clip vào ngày 31 tháng 7 bắt đầu với tình huống sau khi Nobita và Shizuka quan hệ tình dục thì chồng thật của Shizuka về đột xuất khiến Nobita phải trốn đi. Video TikTok được đăng vào ngày 31 tháng 7.


Video TikTok được đăng vào ngày 30 tháng 7.


Đây không phải là lần đầu tiên những "content bẩn" lan truyền trên nền tảng mạng xã hội này. Đặc biệt là hành vi biến tướng chuyện 18+, thậm chí là vượt ra khỏi chuẩn mực đạo đức của xã hội. Đưa những hành vi 18+ lên để tạo nên những video đầy phản cảm dưới mọi hình thức nhằm câu like, câu view.


Ảnh minh họa.


Đặc biệt, xu hướng sex joke (trò đùa liên quan đến tình dục) trên TikTok đang trở nên thịnh hành, thu hút lượng lớn người xem. Những video này thường có thời lượng rất ngắn nhưng lại mang về hàng ngàn lượt tương tác, thậm chí có clip còn đạt triệu view sau thời gian đăng tải. 


VTV lên án những hành vi "câu view" trên TikTok.


Trước đó, vào ngày 22 tháng 4, Đài Truyền hình Việt Nam - VTV cũng đã lên án những hành vi sử dụng nội dung phản cảm để đốt cháy giai đoạn, nhanh chóng trở nên nổi tiếng, nhiều nội dung lệch chuẩn văn hóa đang lan tràn trên mạng xã hội TikTok. Đặc biệt là những nội dung đưa phim hoạt hình dành cho trẻ em để biến tấu thành yếu tố 18+, dung tục, phản cảm.

Nhiều người hâm mộ cũng đã để lại bình luận chỉ trích:

Dạo này nhiều kênh TikTok với content bẩn mọc lên như nấm ý. Thật đáng buồn.

Khi bạn đói content nhưng lại thèm thuồng chuyện 18+.

Phải yêu cầu cộng đồng hâm mộ Doraemon vào report những đoạn clip phản cảm, lệch lạc như thế này.


Khang Dora


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
Bạn đang đọc "Content bẩn" về Doraemon trên TikTok, phá hỏng tuổi thơ của thế hệ trẻ!, tin tức "Content bẩn" về Doraemon trên TikTok, phá hỏng tuổi thơ của thế hệ trẻ! trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime bóng chày Mix sẽ quay trở lại với mùa thứ 2!

22 giờ trước - 390 lượt xem

Vào hôm thứ bảy vừa qua, trang web và Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Mix được dựa trên manga bóng chày cùng tên của tác giả Mitsuru Adachi đã xác nhận sẽ có mùa thứ hai sắp sửa được lên sóng. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Vào TinAnime xem ngay nhé!

Tin tức anime

Mùa thứ 4 của Bungo Stray Dogs sẽ quay trở lại vào tháng 1 năm 2023!

22 giờ trước - 559 lượt xem

Tại buổi hội thảo mới của "Bungo Stray Dogs với Masahiko Minami và Chiaki Kurakane" tại sự kiện Crunchyroll Expo đã giới thiệu video quảng bá đầu tiên cũng như "visual quốc tế" cho mùa thứ tư của bộ anime Bungo Stray Dogs. Video cũng đã xác nhận bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2023.

Tin tức anime

Yowamushi Pedal chính thức "comeback" với mùa thứ 5 sau 4 năm!

22 giờ trước - 446 lượt xem

Mới đây, Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Yowamushi Pedal đã chính thức xác nhận mùa thứ 5 có tên đầy đủ là Yowamushi Pedal: LIMIT BREAK (Tay Đua Siêu Đẳng: Bức Phá Giới Hạn) sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 9 tháng 10 năm 2022 sau 4 năm kể từ lúc mùa thứ 4 kết thúc vào tháng 6 năm 2018.

Tin tức anime

Under Ninja - Giữ gìn trật tự Tokyo!

22 giờ trước - 578 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Twitter chính thức cho tạp chí Young của nhà xuất bản Kodansha đã xác nhận bộ manga Under Ninja của tác giả Kengo Hanazawa sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Xem ngay tại đây!

Tin tức anime

Okashi na Tensei: Saikyo Patishie Isekai Korin - Chỉ muốn làm bánh thôi!

22 giờ trước - 547 lượt xem

Pastry Mille Morteln, 9 tuổi, mong muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp. Cậu có ước mơ về một vùng đất có đầy đủ các loại bánh thơm ngon, ngọt ngào. Nhưng trước đó, cậu còn rất nhiều việc phải làm! Từ việc học cách chiến đấu, đến việc điều khiển phép thuật cố gắng hết sức để bảo vệ ngôi làng của mình khỏi bọn cướp. Dĩ nhiên, tất cả những gì cậu ấy thực sự muốn làm là học cách để làm ra một chiếc bánh táo hoàn hảo...

Tin tức anime

Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku - Cuộc phiêu lưu của cậu bé trong gia đình quý tộc!

22 giờ trước - 741 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Hifumi Shobo đã xác nhận sê-ri light novel Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku (Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World) của tác giả Yashu sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào mùa Xuân năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10 năm nay!

22 giờ trước - 642 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, MAPPA đã đăng tải video quảng bá, dàn diễn viên cũng như thời gian lên sóng chính thức cho bộ anime truyền hình Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Tatsuki Fujimoto trong suốt sự kiện do mình tổ chức.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Hè 2022 tuần 5! - Lycoris Recoil (Quán Cà Phê Bất Ổn) có lội ngược dòng?

22 giờ trước - 849 lượt xem

Với 20.000 người hâm mộ anime trên khắp thế giới, một trong những cuộc bình chọn cộng đồng của Anime Corner đã khẳng định được độ uy tín và chính xác to lớn khi đưa ra những số liệu thống kê mang tính toàn cầu về bảng xếp hạng anime mùa theo tuần. Thông qua bảng xếp hạng của Anime Corner thì người hâm mộ có thể dễ dàng biết được xu hướng chung của thế giới.

XEM THÊM