Cosplayer xin lỗi do vừa uống đồ uống có cồn vừa hóa thân Anya Forger

  • 09:00 10/07/2022
  • 1,407 lượt xem
Thể loại: Cosplay

Vào ngày 05 tháng 7 vừa qua, cosplayer nổi tiếng người Nhật - Miya Amane (あまねみや) đã lên tiếng xin lỗi sau khi đăng tải hình ảnh bản thân cô vừa mặc đồ nhân vật Anya Forger trong bộ anime/manga "Spy x Family" vừa uống đồ uống có cồn. Cô sở hữu hơn 200.000 người theo dõi. Tháng 3 vừa qua, cô đã hợp tác cùng thương hiệu "The Village Vanguard".Trong sự kiện cosplay ragcos 2022 cô hóa thân vào Anya Forger. Cô đã đăng một bức ảnh cosplay và ghi rằng: "Tôi, Anya đang ở trong khu vực hút thuốc cùng với một cốc jaibol (ハイボール), tức là đồ uống có cồn với soda".

Bài đăng tiếp theo cô viết: "Tôi không hút thuốc, hu ce!", "Anya yêu sake (đồ uống có cồn)" và cuối cùng là bài đăng "Tôi cosplay với tình yêu thực sự. Tôi chỉ là thích uống đồ có cồn và không nghĩ nhiều về nó. Tôi đã làm thế từ năm 20 tuổi rồi. Tôi rất xin lỗi nếu làm bạn phiền lòng. Nếu bạn cảm thấy không thích thì block hoặc mute tôi đi nhé".Sau hàng loạt bài viết trên khiến cô phải hứng chịu khá nhiều chỉ trích nặng nề vì nhiều người cho rằng nhân vật cô vào vai chỉ khoảng từ 4-5 tuổi và đang rất nổi tiếng trên thông tin đại chúng. Việc làm này của cô không khác gì làm hỏng hình ảnh của nhân vật và tuyên truyền sai trái đến trẻ nhỏ.

Sau đó cô đã phải xóa hết tất cả các post liên quan và lên tiếng xin lỗi vì hành động trên của mình.

"Sau khi tỉnh dậy, tôi cảm thấy mọi thứ tệ đi, tôi không nghĩ rằng nhiều người cảm thấy khó chịu với việc tôi uống đồ có cồn khi mặc trang phục Anya như vậy... Tôi xin lỗi vì đã chưa tính kỹ".

"Có điều thế này, thực ra tôi cũng hay hút thuốc đấy nhưng hút trong khu vực cho phép, tôi có thường hút đâu. Tôi xóa hết các hình ảnh bởi vì không phải tất cả mọi người nhìn tôi với ánh mắt tốt đẹp gì. Tôi nghĩ mình đã nhận được một bài học lớn".


Anime: https://vuighe.net/spy-x-family 

Manga: https://truyentranh24z.com/spy-x-family


Khang Dora

Tổng hợp: TAIHEN Giải trí, akibamarket.com


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
Bạn đang đọc Cosplayer xin lỗi do vừa uống đồ uống có cồn vừa hóa thân Anya Forger, tin tức Cosplayer xin lỗi do vừa uống đồ uống có cồn vừa hóa thân Anya Forger trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime bóng chày Mix sẽ quay trở lại với mùa thứ 2!

22 giờ trước - 397 lượt xem

Vào hôm thứ bảy vừa qua, trang web và Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Mix được dựa trên manga bóng chày cùng tên của tác giả Mitsuru Adachi đã xác nhận sẽ có mùa thứ hai sắp sửa được lên sóng. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Vào TinAnime xem ngay nhé!

Tin tức anime

Mùa thứ 4 của Bungo Stray Dogs sẽ quay trở lại vào tháng 1 năm 2023!

22 giờ trước - 565 lượt xem

Tại buổi hội thảo mới của "Bungo Stray Dogs với Masahiko Minami và Chiaki Kurakane" tại sự kiện Crunchyroll Expo đã giới thiệu video quảng bá đầu tiên cũng như "visual quốc tế" cho mùa thứ tư của bộ anime Bungo Stray Dogs. Video cũng đã xác nhận bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2023.

Tin tức anime

Yowamushi Pedal chính thức "comeback" với mùa thứ 5 sau 4 năm!

22 giờ trước - 454 lượt xem

Mới đây, Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Yowamushi Pedal đã chính thức xác nhận mùa thứ 5 có tên đầy đủ là Yowamushi Pedal: LIMIT BREAK (Tay Đua Siêu Đẳng: Bức Phá Giới Hạn) sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 9 tháng 10 năm 2022 sau 4 năm kể từ lúc mùa thứ 4 kết thúc vào tháng 6 năm 2018.

Tin tức anime

Under Ninja - Giữ gìn trật tự Tokyo!

22 giờ trước - 591 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Twitter chính thức cho tạp chí Young của nhà xuất bản Kodansha đã xác nhận bộ manga Under Ninja của tác giả Kengo Hanazawa sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Xem ngay tại đây!

Tin tức anime

Okashi na Tensei: Saikyo Patishie Isekai Korin - Chỉ muốn làm bánh thôi!

23 giờ trước - 557 lượt xem

Pastry Mille Morteln, 9 tuổi, mong muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp. Cậu có ước mơ về một vùng đất có đầy đủ các loại bánh thơm ngon, ngọt ngào. Nhưng trước đó, cậu còn rất nhiều việc phải làm! Từ việc học cách chiến đấu, đến việc điều khiển phép thuật cố gắng hết sức để bảo vệ ngôi làng của mình khỏi bọn cướp. Dĩ nhiên, tất cả những gì cậu ấy thực sự muốn làm là học cách để làm ra một chiếc bánh táo hoàn hảo...

Tin tức anime

Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku - Cuộc phiêu lưu của cậu bé trong gia đình quý tộc!

23 giờ trước - 753 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Hifumi Shobo đã xác nhận sê-ri light novel Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku (Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World) của tác giả Yashu sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào mùa Xuân năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10 năm nay!

23 giờ trước - 649 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, MAPPA đã đăng tải video quảng bá, dàn diễn viên cũng như thời gian lên sóng chính thức cho bộ anime truyền hình Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Tatsuki Fujimoto trong suốt sự kiện do mình tổ chức.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Hè 2022 tuần 5! - Lycoris Recoil (Quán Cà Phê Bất Ổn) có lội ngược dòng?

23 giờ trước - 861 lượt xem

Với 20.000 người hâm mộ anime trên khắp thế giới, một trong những cuộc bình chọn cộng đồng của Anime Corner đã khẳng định được độ uy tín và chính xác to lớn khi đưa ra những số liệu thống kê mang tính toàn cầu về bảng xếp hạng anime mùa theo tuần. Thông qua bảng xếp hạng của Anime Corner thì người hâm mộ có thể dễ dàng biết được xu hướng chung của thế giới.

XEM THÊM