Cùng điểm lại những điều đã xảy ra trong arc Đảo Bánh theo dự đoán!

Arc Đảo Bánh đang đến những giai đoạn cao trào nhất, khi buổi tiệc trà đẫm máu đã hạ màn, Sanji đã được về với tàu Sunny như mục đích ban đầu, chỉ còn giai đoạn nhóm Mũ Rơm thoát ra thế nào trước lực lượng hùng hậu của Tứ hoàng Big Mom nữa là arc này kết thúc được rồi đó nhỉ? Chưa biết thế nào, nhưng trong khi chờ diễn biến tiếp theo, hãy cùng "lật lại" những dự đoán hồi đầu arc Đảo Bánh xem những sự kiện lớn nào đã xảy ra trong tầm "tiên tri" của chúng ta nào!


Trong bài viết [THUYẾT ÂM MƯU] ĐOÁN XEM NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ XẢY RA TRONG ARC ĐẢO BÁNH đăng ngày 1/1/2017, chúng ta đã liệt kê 13 điều có thể xảy ra. TinAnime sẽ liệt kê lại dưới đây và cùng xem điều gì "trúng", điều nào "hụt" nhé!

1. Băng Mũ Rơm và Germa 66 đối đầu với Big Mom

Không hẳn là "liên minh", nhưng rõ ràng là Germa 66 đã hỗ trợ và cùng nhóm Luffy chống lại Tứ Hoàng Big Mom rồi.


2. Thành viên mới của nhóm Mũ Rơm

Sự xuất hiện của băng Mặt Trời ở chương manga mới nhất nhằm chia tay vị Cựu thuyền trưởng đồng thời gửi gắm Jinbe cho Mũ Rơm, chúng ta cũng gần như chắc chắn được rằng băng Mũ Rơm đã có thêm một người lái tàu cùng 1 vị quân sư tài ba rồi.


3. Luffy tấn công Big Mom

Ui cái này khỏi đoán cũng biết nè!


4. Pedro có thể lấy lại tuổi thọ

Nhắc đến là buồn, vì trong chúng ta, chắc chẳng ai nghĩ rằng người mà mình trông đợi sẽ lấy lại được tuổi thọ lại là người hy sinh thân mình cho các thành viên băng Mũ Rơm.

Cái chết của Pedro vẫn chưa được xác định rõ ràng (trong wikia cũng ghi tình trạng của ông là "không xác định" chứ không phải là "đã chết"), nhưng mình thấy cũng có ít hy vọng lắm. 


5. Tư Lệnh Ngọt còn lại của Big Mom có mức tiền thưởng cao hơn mức của Jack.

Vào thời điểm đầu năm 2017, Oda mới chỉ công bố mức truy nã của Charlotte Cracker là 860 triệu berry và Charlotte Smoothie là 932 triệu berry. Cả hai đều được Chính Quyền treo giá khá cao, gần bằng mức 1 tỉ của Jack. 

Đúng như dự đoán, Tư lệnh Ngọt còn lại của băng và cũng là ưu tú nhất, Katakuri, có mức thưởng vượt trội: 1,057,000,000 berry.


6. Mức truy nã của Big Mom được tiết lộ

Bất ngờ chưa? Dù mức truy nã hiện tại của Big Mom chưa được tiết lộ, nhưng Oda đã bật mí rằng trong quá khứ, Big Mom từng được treo thưởng 50 triệu berry, sau đó tăng lên ít nhất là 500 triệu berry. 

Vậy Big Mom chính là Tứ Hoàng đầu tiên được tiết lộ mức truy nã đấy!


7. Capone Bege phản bội Big Mom

Con rể của Big Mom đã phản bội bà ta không thương tiếc, lại còn lập kế hoạch để triệt hạ Big Mom. May cho Lù là có Bege bắt tay trong kế hoạch cứu Sanji chứ không thì cả nhóm cũng tèo sớm.


8. Luffy dùng kỹ thuật mới của Gear 4 hoặc dùng Gear 5

Ha, phải thế chứ! Đối phó với lực lượng của Tứ Hoàng mà không phát triển thêm được gì thì thật uổng. Oda cuối cùng cũng để Lù ra được dạng mới của Gear 4: Snakeman, lấy chiêu "Python" làm chủ đạo. Không biến cơ thể quá to mà chỉ có cánh tay và chân tăng kích thước, Lù ở dạng này đã cải thiện đáng kể về tốc độ, thế mới có thể đối phó được với haki thấu thị tương lai của Katakuri chứ!

(Thật ra thì trong arc Đảo Bánh, Luffy đã phát triển đến 2 kỹ thuật của Gear 4 là Tankman và Snakeman. Nhưng thời điểm dự đoán thì Tankman đã ra trước đó rồi).

 

9. Quá khứ của Big Mom và Người Khổng Lồ

Vâng, dù chưa rõ xuất xứ của Big Mom ở đâu, nhưng vì sinh ra với kích thước quá khổ, Big Mom đã chuyển đến sống ở Elbaf - nơi cư ngụ của những người khổng lồ. 


10. Thông tin về Tứ Hoàng khác

Chờ đến end chap xem sao nè, có khi bà ấy sẽ tiết lộ điều gì đó thật thú vị về Kaido trước khi tiễn nhóm đến Wano! ^^


11. Năng lực mới của các thành viên Mũ Rơm

Tưởng Brook của chúng ta sẽ tỏa sáng chứ, nào ngờ...

Có Carrot biến hình thành siêu saiyan nè, tiếc là Carrot chưa phải là thành viên của băng Mũ Rơm.


12. Người chồng mà đáng lẽ Lola phải cưới!

Đám cưới của Lola được cho là sự kiện hệ trọng nhất cuộc đời giúp Big Mom đánh bại kể cả các Tứ Hoàng khác và trở thành Vua Hải Tặc. Và nhân vật mà bà ấy muốn thông gia chính là hoàng tử Loki của tộc người khổng lồ đấy!


13. Mức truy nã mới của Luffy

Èo, cái này hơi bị hot à, vì đánh bại được Katakuri (hơn 1 tỉ truy nã) mừ! Nhưng vấn đề trước mắt là thoát cho được khỏi lãnh địa của Big Mom rồi tính tiếp chứ nhỉ!


Như vậy, trong 13 điều dự đoán, chúng ta đã đúng được 9 cái rồi đó. Quá dữ! ^^

Xem lại bài viết năm đó, bạn nào comment xem lại mình đoán đúng không nhé http://tinanime.com/thuyet-am-muu-doan-xem-nhung-dieu-co-the-xay-ra-trong-arc-dao-banh

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!

Boku no Hero Academia season 3 - Gặp gỡ học sinh trường người ta

Boku no Hero Academia season 3 - Gặp gỡ học sinh trường người ta

Tin tức anime

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của series anime truyền hình Boku no Hero Academia vừa hé lộ 7 nhân vật cùng với diễn viên lồng tiếng sẽ xuất hiện trong tập mới này. Các nhân vật này sẽ ra mắt khán giả vào tập 15 của season 3. Họ là ai thế nhỉ?

Pokémon hóa robot siêu ngầu (Phần 2)

Pokémon hóa robot siêu ngầu (Phần 2)

Tổng hợp

Cùng tiếp tục ngắm nhìn những chú Pokémon hóa robot cực ngầu do họa sĩ người Nhật Bản với bút danh 太斗 thực hiện nhé! TinAnime giới thiệu thêm đến các bạn các tác phẩm Pokémon Robot của họa sĩ derangedhyena nữa! Các bạn có thể chiêm ngưỡng bộ ảnh trước ở phần 1 nè!