Cựu Vua Hải Tặc Gol D Roger - Sinh nhật hạnh phúc cùng gia đình nhé!

Không chỉ là ngày khép lại năm cũ, ngày 31/12 hôm nay còn là ngày sinh nhật của Vua Hải Tặc Gol D Roger - Nhân vật mà trước khi chết đã "châm ngòi" cho kỷ nguyên hải tặc bùng nổ! 


Dù đã chinh phục được đại hành trình huyền thoại, nhưng con người vĩ đại ấy cũng không thể tránh khỏi bi kịch của cái chết do bệnh tật. Biết rằng sinh mạng mình không giữ được lâu, Roger đã trao dòng máu của mình cho hải quân nuôi dưỡng, rồi bằng lời tuyên bố đầy uy lực của một kẻ chưa bao giờ biết khuất phục, ông đã mở ra một thời đại hải tặc mới, châm ngòi cho những cuộc phiêu lưu đại dương được bùng nổ. Với Roger và cả Râu Trắng, trước khi ra đi họ vẫn không đành để cho ngọn lửa ý chí bị lụi tàn.

Là chủ sở hữu của kho báu One Piece, nắm trong tay quyền lực và danh vọng bậc nhất thời đó, nhưng không biết liệu Roger có từng giống Râu Trắng, trong một khoảnh khắc nào đó, mơ về một gia đình thực sự? 

Nếu như với Bố Già Râu Trắng, coi các thuyền viên là con trai của mình, trước khi chết còn được Ace khẳng định rằng ông là một người cha tốt; thì với Roger, gia đình ông chưa một ngày ở cùng nhau. Ông chết khi con trai chưa chào đời, vợ ông Rouge phải một mình vượt qua những năm tháng mang thai khó khăn, giữ Ace 20 tháng trong bụng để tránh sự truy sát của Hải Quân, rồi Ace ra đời cũng là lúc Rouge nhắm mắt. 

Có lẽ vì cả 3 đều sống cô đơn, nên cuối cùng Oda đã để cho cả nhà họ đoàn tụ... trên thiên đường?

Hôm nay, nhân dịp sinh nhật Roger, Cựu Vua Hải Tặc, chúng ta hãy gửi đến ông ấy những khoảnh khắc hạnh phúc của chính gia đình ông nhé!
Sinh nhật vui vẻ cùng gia đình nhé Roger!


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Tổng hợp

Lâu rồi không gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Các nhân vật anime cũng giống như ở ngoài thế giới thực vậy, cũng có ngày tháng ra đời rõ ràng nhưng mấy ai nhớ được nó. Cho nên hãy cùng TinAnime lục lọi khắp Internet để tìm cho ra những nhân vật anime sinh vào ngày 17/7 thôi nhé!!