Đây là nước lụt tại Nhật Bản!

Mùa mưa lũ là cơn ác mộng đối với những vùng ngập lụt như miền Trung hay kể cả thành phố Sài Gòn. Nước lũ cuốn theo đất đục ngầu, rác nổi lềnh bềnh, lại che mất cả ổ voi, ổ chuột trên đường khiến giao thông và sinh hoạt của người dân khó khăn không kể xiết! Thế nhưng, nhìn dòng nước lụt ở Nhật Bản này, thật không thể tin được!


Đây là những hình ảnh được đăng tải trên trang Weibo của Trung Quốc, vào thời gian nước Nhật chịu ảnh hưởng của cơn bão Etau. 

Trong ảnh là đoạn ga tàu ngập nước ở Hamamatsu, một thành phố nằm ở phía Đông Nhật Bản. Nước lụt trong vắt, không có rác trôi nổi, không che mất tầm nhìn.

Có người cho rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop. Dù chưa biết thực hư thế nào, nhưng những hình ảnh này có lẽ không quá lạ đối với một đất nước sạch sẽ và người dân có ý thức giữ gìn vệ sinh cao như Nhật Bản nhỉ!

Tại Nhật, nhân viên vệ sinh cũng rất được tôn trọng, được hưởng mức lương và chế độ đãi ngộ không kém một người tốt nghiệp đại học. Ngoài chuyện học sinh được giáo dục về ý thức giữ gìn vệ sinh, thì tất cả mọi người cũng tự động tham gia dọn dẹp đường phố vào ngày nghỉ mà chẳng cần ai thông báo!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Black Clover - 3 tháng nữa kết thúc một siêu phẩm!!

Black Clover - 3 tháng nữa kết thúc một siêu phẩm!!

Tin tức anime

Black Clover là một trong những bộ phim dài thu hút sự chú ý lớn từ đông đảo người hâm mộ được dựa theo manga shounen cùng tên của tác giả Yuuki Tabata. Tập đầu tiên của Black Clover được phát sóng vào ngày 3/10/2017 cho đến bây giờ đã là 40 tập rồi.

Khi fan anime xăm hình - "Chất" đừng hỏi!

Khi fan anime xăm hình - "Chất" đừng hỏi!

Tổng hợp

Fan có rất nhiều các bày tỏ tình cảm của mình đối với bộ anime mình yêu thích, có người thì dán khắp phòng hình của các nhân vật, có người thì trưng bày vô số figure, có người thì vẽ fanart... À! Còn có người xăm đầy những hình anime trên cánh tay mình nữa, và các hình xăm ấy thì vô cùng tuyệt vời luôn ý. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Ra mắt chiếc đồng hồ "All Blue" trị giá hàng chục nghìn Yên mừng ngày lễ của biển!

Ra mắt chiếc đồng hồ "All Blue" trị giá hàng chục nghìn Yên mừng ngày lễ của biển!

Tổng hợp

Như các bạn đã biết thì thương hiệu Imperial Enterprise đã từng phát hành rất nhiều mặt hàng hợp tác với anime One Piece và được phát hành tại Nhật Bản; chẳng hạn như phụ trang, túi xách, ví và đồng hồ. Mới đây lại là một chiếc đồng hồ mang tên "All Blue" và sản xuất giới hạn chỉ có 999 chiếc.

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!