Đến nay, doanh thu của 'Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận' đã là bao nhiêu?

  • 09:00 29/07/2021
  • 2,658 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Mới đây, dự án điện ảnh Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận đã được khởi chiếu trở lại tại hơn 380 rạp ở Nhật từ ngày 22 đến ngày 29 tháng 7 như một đợt "chiếu cuối cùng" trong thời gian giới hạn. Tuy chỉ chiếu lại nhưng dự án đã đứng thứ 7 phòng vé, đây là lần đầu tiên dự án quay trở lại top 10 sau hơn hai tháng rời khỏi vị trí của mình.


Việc chiếu lại chính là một phần trong các dự án vào tháng 5 để nhân dịp sinh nhật của Rengoku, nhưng điều này đã không xảy ra do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Khán giả đến rạp sẽ nhận được một tấm thiệp A5 mừng sinh nhật cho Kyōjurō Rengoku.Dự án đã được bắt đầu khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 10 năm ngoái. Sau 12 tuần liên tiếp thống trị ngôi vương phòng vé Nhật Bản, bộ phim đã về vị trí thứ hai trong hai tuần cuối cùng.

Dự án đã đứng vào một trong ba vị trí dẫn đầu phòng vé Nhật Bản kể từ đó, cho đến tuần thứ 22.Bộ phim đã bán được tổng cộng gần 29 triệu vé tương đương 40 tỉ yên (khoảng 8,4 nghìn tỉ đồng) tại Nhật Bản tính đến ngày 23 tháng 5 - và trở thành bộ phim đầu tiên vượt qua cột mốc 40 tỉ yên. 

Tính tới ngày 6 tháng 6, dự án đã tăng thêm khoảng 8 triệu yên (khoảng 1,7 tỉ đồng).Tại 45 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận đã thu về khoảng 41,35 triệu vé tương đương 51,7 tỉ yên (khoảng 10,85 nghìn tỉ đồng) tính đến ngày 23 tháng 5.

Đồng thời, đây cũng là bộ phim có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới năm 2020, dự án đầu tiên đạt được thành tựu này (mà không phải phim Hollywood), đứng đầu phòng vé hàng năm trên toàn thế giới kể từ khi bắt đầu được thống kê hơn một thế kỷ trước.Đây cũng là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Hoa Kỳ.


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime World's End Harem được biết sẽ có 11 tập

3 giờ trước - 360 lượt xem

Bộ phim thuộc anime mùa thu World's End Harem được tiết lộ sẽ có có 11 tập. Bộ phim sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 8 tháng 10 năm 2021. Chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim là Studio Gokumi (Seiren), cùng với đó là sự chỉ đạo của đạo diễn Yuu Nobuta.

Tin tức anime

Machikado Mazoku mùa thứ 2 sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm sau

5 giờ trước - 236 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Machikado Mazok (The Demon Girl Next Door) của tác giả Izumo Ito đã xác nhận sẽ ra mắt mùa thứ hai của dự án với cái tên đầy đủ là "Machikado Mazoku 2-Chōme". Đồng thời, trang web cũng đã công bố visual đầu tiên.

Tin tức anime

Shiroi Suna no Aquatope - Cát trắng Aquatope công bố PV cho nửa sau

7 giờ trước - 290 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime gốc Shiroi Suna no Aquatope (Aquatope of White Sand) của P.A. Works đã công bố promo video, video, visual cùng dàn diễn viên sẽ tham gia vào phần thứ hai của dự án. Video đã giới thiệu ca khúc mở đầu thứ hai sắp sửa được sử dụng trong phim.

Tin tức anime

Câu chuyện của cậu nhóc mồ côi - Kotarou wa Hitori Gurashi

9 giờ trước - 319 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trong tạp chí Big Comic Superior số thứ 20 năm nay của nhà xuất bản Shogakukan đã xác nhận bộ manga Kotarou wa Hitori Gurashi (Kotaro Lives Alone) của tác giả Mami Tsumura sẽ được chuyển thể thành anime và lên sóng trên Netflix vào mùa xuân tới.

Tin tức anime

Shaman King cho ra mắt ca khúc mới ở thời điểm chuyển mùa

11 giờ trước - 361 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Shaman King được dựa trên manga cùng tên của tác giả Hiroyuki Takei đã công bố promo video thứ 3 cho dự án. Video cũng đã giới thiệu cho ca khúc chủ đề thứ 2 "Get up! Shout!" do Nana Mizuki trình bày sẽ được lên sóng từ tháng 10 sắp tới.

Tin tức manga

Manga Choujin X của cha đẻ Tokyo Ghoul sẽ được phát hành hàng tuần từ tháng 10

18 giờ trước - 554 lượt xem

Mới đây, trong tạp chí Weekly Young Jump số 43 của nhà xuất bản Shuueisha vào hôm 23 tháng 9, độc giả đã nhận được thông tin vô cùng hấp dẫn khi bộ manga Choujin X sẽ chính thức được phát hành định kỳ mỗi tuần trên tạp chí này bắt đầu từ số thứ 46, tức từ ngày 14 tháng 10 năm nay (nếu không có sự trì hoãn).

Tổng hợp

Hai nam thần Nhật Bản sẽ góp mặt vào live-action boy love Kieta Hatsukoi

1 ngày trước - 772 lượt xem

Cách đây không lâu, TV Asahi đã thông báo xác nhận Snow Man và Naniwa Danshi sẽ chính thức lần lượt trình bày cho ca khúc chủ đề "Secret Touch" và "Ubu Love" cho bộ live-action Kieta Hatsukoi (My Love Mix-Up!) của tác giả Wataru Hinekure và Aruko. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Sau 5 ngày, trailer của Sword Art Online đã đạt hơn 1 triệu lượt xem - Khẳng định độ HOT của mình

1 ngày trước - 1,477 lượt xem

Cách đây khoảng 5 ngày, trailer chính thức cho dự án anime điện ảnh Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night đã được phát hành. Bộ phim cũng đã được xác nhận khởi chiếu từ ngày 30 tháng 10 năm 2021 tại Nhật Bản. Bạn nghĩ sau về thông tin này?

XEM THÊM