Điểm danh các thành viên của lực lượng Quân Cách Mạng (tính đến chap 904)

Trong One Piece, Quân Cách Mạng là lực lượng do Mokey D Dragon đứng đầu, hoạt động nhằm chống lại Chính Phủ Thế Giới và những gì mà Chính Phủ đại diện. Trong manga One Piece chap 904, nhiều thành viên mới của Quân Cách Mạng đã lộ diện, chuẩn bị cho cuộc chiến với Thiên Long Nhân trong thời gian tới. Hôm nay, hãy cùng TinAnime điểm lại các thành viên trong lực lượng này nhé!


1. Lãnh đạo

Monkey D. Dragon hay được gọi là Dragon Quân Cách Mạng, chính là cha của thuyền trưởng băng Mũ Rơm, con trai của huyền thoại Hải Quân Monkey D. Garp. Ông là nhà nhà lãnh đạo nổi tiếng cũng như người sáng lập Quân Cách Mạng, tổ chức đối đầu với Chính Phủ Thế Giới. Ông ấy là đối thủ và mối đe dọa lớn nhất của Chính Phủ Thế Giới. 

[Xem thêm Monkey D. Dragon - Nhà lãnh đạo Cách Mạng bí ẩn]


2. Tổng Tham Mưu Trưởng

Sabo, tưởng rằng đã chết trong lần ra khơi năm đó, nhưng đã được Dragon cứu và huấn luyện trong suốt một khoảng thời gian dài. Sabo đã tham gia vào lực lượng Quân Cách Mạng và trở thành Tổng Tham Mưu Trưởng của lực lượng.

Hiện, Chính Phủ Thế Giới đã công bố mức truy nã của Sabo là 602 triệu berry.

Xem thêm [Hỏa long Sabo]


3. Các Thủ Lĩnh

Emporio Ivankov

Emporio Ivankov, hay còn gọi ngắn gọn là Iva, là nữ hoàng của Vương Quốc Kamabakka, được mệnh danh là con người kì tích và là thành viên của quân Cách Mạng. Ông đã từng là một tù nhân ở tầng 5 của Impel Down, sống ở căn cứ bí mật "Okama Paradise" tại tầng 5.5, nhưng đã trở lại làm Nữ Hoàng của vương quốc Kamabakka.

Xem thêm [Nữ hoàng okama Ivankov]


Karasu - Chỉ huy lực lượng phía Bắc 

Karasu trong tiếng Nhật có nghĩa là con quạ, Karasu cũng đeo cái mặt nạ giống mõm quạ. ^^

Karasu có thể đã ăn Trái Ác Quỷ (chỉ có thể thôi nhé), vì trong manga chap 904, Karasu có khả năng biến một phần áo choàng (hay một phần cơ thể) của mình thành quạ, cướp lấy vũ khí của quân nghịch.

Ở chap 794, Karasu đã từng xuất hiện vì sau khi Sabo hoàn thành nhiệm vụ tại Dressrosa, cậu ấy đã được con quạ này đưa trở về Baltigo.


Belo Betty - Thủ lĩnh lực lượng phía Đông

Belo Betty đã ăn trái Kobu Kobu no Mi, hệ Paramecia, có năng lực cổ vũ. Nhờ đó, lời động viên của cô có sức mạnh khơi dậy tinh thần của người khác, khiến họ có dũng khí chiến đấu. 


Morley - Thủ lĩnh lực lượng phía Tây

Morley là một okama khổng lồ (mặc váy xòe caro kìa, đáng yêu quá ^^), xuất hiện khá ngoạn mục bằng cách trồi lên từ dưới đất. Ông ấy có thể đã ăn Trái Ác Quỷ hệ Paramecia giúp điều khiển được mặt đất như đất sét vậy!


Lindbergh - Thủ lĩnh lực lượng phía Nam


Ông ấy là một thành viên của tộc Mink, là một chiến binh mèo. Nhờ thiết bị gắn sau lưng mà Lindbergh có thể bay được. Ông cũng sở hữu món vũ khí bá đạo này.


Các thành viên khác

Tính ra thì trong Quân Cách Mạng cũng khá nhiều người ăn Trái Ác Quỷ đó chứ, nhưng hóng nhất vẫn là năng lực của Dragon. Không biết ông ấy có ăn TAQ không nữa! ><

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần anime mùa Thu tuần 9 - Koito Yuu đã lên hạng trở lại!

Top 10 nữ thần anime mùa Thu tuần 9 - Koito Yuu đã lên hạng trở lại!

Nhân vật

Ở tuần trước ngôi vương của chúng ta đã thuộc về Persia Juliet nhưng trong tuần này Persia Juliet đã bị Koito Yuu đánh bại để tranh vị trí quán quân, đưa Persia Juliet về á quân. Trong khi đó, Yamada Tae từ hạng 5 đã phấn đấu lên tới hạng 3 đẩy Sakurajima Mai và Priestess lần lượt xuống hạng 4 và 5.

[Artwork] Em đẹp không cần son phấn

[Artwork] Em đẹp không cần son phấn

Tổng hợp

Nhìn những hình ảnh thiếu nữ trong thế giới 2D chưa bao giờ là chán cả. Các cô gái mang nét đẹp tinh khôi, dịu dàng, cổ điển, đáng yêu, trong sáng... tất cả dường như được khắc hoạ dưới nét vẽ của hoạ sĩ với bút danh trên Pixiv là Say HANa. Cùng nhau chiêm ngưỡng nhé!

10 Cảnh Anime "cấm trẻ em" (18+)

10 Cảnh Anime "cấm trẻ em" (18+)

Tổng hợp

“Lớn còn coi hoạt hình hoài vậy con?” Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng nghe câu này một lần đúng không các bạn? Hoạt hình nói chung vốn thường bị gắn mác chỉ dành cho “con nít" mà thôi. Nhưng hôm nay, TinAnime sẽ đem đến cho các bạn những cảnh anime mà chỉ có “người lớn” mới coi được!

Manaria Friends - Những người bạn kỳ bí tại học viện pháp thuật

Manaria Friends - Những người bạn kỳ bí tại học viện pháp thuật

Tin tức anime

Vào hôm Chủ Nhật, trang web chính thức của anime truyền hình Manaria Friends đã đăng tải đoạn promo video thứ hai giới thiệu series. Bộ anime sẽ có 10 tập và bắt đầu khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 1 năm 2019. Theo dự kiến ban đầu, bộ anime sẽ có tên là Rage of Bahamut: Manaria Friends và được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2016.