Điểm danh các thành viên của lực lượng Quân Cách Mạng (tính đến chap 904)

Trong One Piece, Quân Cách Mạng là lực lượng do Mokey D Dragon đứng đầu, hoạt động nhằm chống lại Chính Phủ Thế Giới và những gì mà Chính Phủ đại diện. Trong manga One Piece chap 904, nhiều thành viên mới của Quân Cách Mạng đã lộ diện, chuẩn bị cho cuộc chiến với Thiên Long Nhân trong thời gian tới. Hôm nay, hãy cùng TinAnime điểm lại các thành viên trong lực lượng này nhé!


1. Lãnh đạo

Monkey D. Dragon hay được gọi là Dragon Quân Cách Mạng, chính là cha của thuyền trưởng băng Mũ Rơm, con trai của huyền thoại Hải Quân Monkey D. Garp. Ông là nhà nhà lãnh đạo nổi tiếng cũng như người sáng lập Quân Cách Mạng, tổ chức đối đầu với Chính Phủ Thế Giới. Ông ấy là đối thủ và mối đe dọa lớn nhất của Chính Phủ Thế Giới. 

[Xem thêm Monkey D. Dragon - Nhà lãnh đạo Cách Mạng bí ẩn]


2. Tổng Tham Mưu Trưởng

Sabo, tưởng rằng đã chết trong lần ra khơi năm đó, nhưng đã được Dragon cứu và huấn luyện trong suốt một khoảng thời gian dài. Sabo đã tham gia vào lực lượng Quân Cách Mạng và trở thành Tổng Tham Mưu Trưởng của lực lượng.

Hiện, Chính Phủ Thế Giới đã công bố mức truy nã của Sabo là 602 triệu berry.

Xem thêm [Hỏa long Sabo]


3. Các Thủ Lĩnh

Emporio Ivankov

Emporio Ivankov, hay còn gọi ngắn gọn là Iva, là nữ hoàng của Vương Quốc Kamabakka, được mệnh danh là con người kì tích và là thành viên của quân Cách Mạng. Ông đã từng là một tù nhân ở tầng 5 của Impel Down, sống ở căn cứ bí mật "Okama Paradise" tại tầng 5.5, nhưng đã trở lại làm Nữ Hoàng của vương quốc Kamabakka.

Xem thêm [Nữ hoàng okama Ivankov]


Karasu - Chỉ huy lực lượng phía Bắc 

Karasu trong tiếng Nhật có nghĩa là con quạ, Karasu cũng đeo cái mặt nạ giống mõm quạ. ^^

Karasu có thể đã ăn Trái Ác Quỷ (chỉ có thể thôi nhé), vì trong manga chap 904, Karasu có khả năng biến một phần áo choàng (hay một phần cơ thể) của mình thành quạ, cướp lấy vũ khí của quân nghịch.

Ở chap 794, Karasu đã từng xuất hiện vì sau khi Sabo hoàn thành nhiệm vụ tại Dressrosa, cậu ấy đã được con quạ này đưa trở về Baltigo.


Belo Betty - Thủ lĩnh lực lượng phía Đông

Belo Betty đã ăn trái Kobu Kobu no Mi, hệ Paramecia, có năng lực cổ vũ. Nhờ đó, lời động viên của cô có sức mạnh khơi dậy tinh thần của người khác, khiến họ có dũng khí chiến đấu. 


Morley - Thủ lĩnh lực lượng phía Tây

Morley là một okama khổng lồ (mặc váy xòe caro kìa, đáng yêu quá ^^), xuất hiện khá ngoạn mục bằng cách trồi lên từ dưới đất. Ông ấy có thể đã ăn Trái Ác Quỷ hệ Paramecia giúp điều khiển được mặt đất như đất sét vậy!


Lindbergh - Thủ lĩnh lực lượng phía Nam


Ông ấy là một thành viên của tộc Mink, là một chiến binh mèo. Nhờ thiết bị gắn sau lưng mà Lindbergh có thể bay được. Ông cũng sở hữu món vũ khí bá đạo này.


Các thành viên khác

Tính ra thì trong Quân Cách Mạng cũng khá nhiều người ăn Trái Ác Quỷ đó chứ, nhưng hóng nhất vẫn là năng lực của Dragon. Không biết ông ấy có ăn TAQ không nữa! ><

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Tổng hợp

Khi các bộ anime được mua bản quyền sang một số quốc gia như Mỹ, Đức, luôn không thể thoát khỏi khâu kiểm duyệt gắt gao ở nơi ấy. Những cảnh máu me, bạo lực, súng, thuốc lá... đều bị "biến tấu" đến thảm thương. Ừ thì để bảo vệ sự ngây thơ trong sáng của trẻ em ý mà. Cơ mà nhiều cái cũng kiểm duyệt hơi quá tay...

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Đề cử anime

Cuối cùng thì chúng ta cũng bắt đầu vào BXH đầu tiên của anime mùa Hè 2018. Kết thúc chặng đường dài 3 tháng của mùa Xuân thì chúng ta lại tiếp tục bắt đầu với những nhân vật hoàn toàn mới toanh và lần đầu xuất hiện trên BXH. Hôm nay hãy cùng TinAnime xem những nhân vật đó là ai ngay thôi nhé.

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!