Điểm danh những movie sắp ra rạp mùa Đông 2018 (Phần 2)

Ngoài 5 bộ movie cực đã của phần 1 - Những bộ movie siêu hay sắp ra rạp mùa Đông 2018, còn những bộ nào nữa? Cùng khám phá nào!


6. Macross Δ Movie: Gekijou no Walküre

Movie sẽ gồm những cảnh cũ trong series và với nhiều cảnh mới nhằm kể một nội dung hoàn toàn khác. Không những thế, có ít nhất một ca khúc mới sẽ được giới thiệu trong movie này.

Movie sẽ được khởi chiếu vào ngày 9 tháng 2 năm 2018 tại Nhật Bản.

Nếu ai chưa xem series anime khoa học viễn tưởng robot này thì ghé đây nhé http://vuighe.net/macross-d/


7. Infini-T Force

Đây là dự án movie của bộ phim "siêu nhân thời hiện đại" Infini-T Force. 

Nội dung của bộ anime gốc xoay quanh cô bé Emi 17 tuổi sống tại Shibuya, cùng với cây bút chì kỳ diệu có thể khiến những anh hùng của thế giới khác được triệu hồi đến thế giới của Emi. Chuyện gì sắp xảy ra đây? 

Movie sẽ ra vào 24/2.


8. Time Driver : Bokura ga Kaita Mirai (Time Driver: Tương lai mà chúng ta sẽ vẽ)

Yuuto Matsubara là một thanh niên 27 tuổi làm việc tại một cửa hàng buôn bán của một người thợ làm đồ chơi. Mỗi ngày trôi qua đối với Yuuto thật trống rỗng. Anh thậm chí còn từ bỏ việc theo đuổi cô bạn từ thuở nhỏ.

Vào một ngày, một người máy "time driver" hoạt động dựa trên sức mạnh của những giấc mơ xuất hiện trước Yuuto, buộc anh phải lái người máy này, mặc dù Yuuto chẳng muốn tí nào. Nhưng cũng từ đó, những chuỗi ngày trống rỗng của anh sắp chấm dứt.


9. Midnight Crazy Trail

Shout và Crunchy là những kẻ bị vứt đi, luôn làm việc vào đêm khyua. Còn Makina là một cô phù thủy 16 tuổi phải đến thế giới loài người ở London để học cách trở thành một cô dâu. Nhưng Makina tìm đến Shout và Crunchy, cầu xin họ vứt đi cuốn"Sách của phù thủy" của cô. Sự thật là, Makina không muốn làm phù thủy nữa, cô chỉ muốn sống bình thường như những cô gái khác. Tuy nhiên, mong ước ấy không thể thực hiện được nếu như Makina còn giữ cuốn sách kia, mà đó lại là cuốn sách không phải muốn vứt là vứt đâu! Mọi chuyện phức tạp thế đấy!

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt tại Nhật vào tháng 3.


Lưu ý: Trước khi hỏi bộ anime này đâu, bộ anime kia đâu, các bạn hãy lưu ý 2 từ trong tựa đề: MOVIEMÙA ĐÔNG 2018 nhé!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Tổng hợp

Không phải chỉ có đàn ông mới sở hữu máu dê trong người đâu nhé. Phái yếu nhiều khi cũng "bạo" và "biến thái" chẳng kém gì đâu. Đặc biệt, top 10 cô nàng dưới đây trong anime thể hiện rõ nhất điều này, thiếu điều khiến cho các anh trai phải xách dép chạy sớm.

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

Tổng hợp

Đêm về rồi, tiếp tục những trải nghiệm rùng mình, ớn lạnh với bộ ảnh ma quái của họa sĩ người Áo Stefan Koidl nhé các bạn. Bộ ảnh sẽ đưa các bạn đến một thế giới mà ước gì các bạn sẽ không bao giờ đến đó. Một nơi mà chỉ có nhưng linh hồn ma quái lãng vãng mà thôi...

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Đề cử anime

Anime thường được dựa trên manga nhưng cũng có một số anime khi được chuyển thể lại được nhiều người biết đến hơn khi còn là manga. Hãy cùng TinAnime điểm qua 15 bộ anime đã làm được chuyện đó nhé, Attack on Titan là một trong số những dạng này đấy!!

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Tổng hợp

Otaku là một từ lóng trong tiếng Nhật dùng ám chỉ một ai đó quá yêu thích, say mê anime, manga, Vocaloid hay trò chơi điện tử, cosplay, những thứ 2D. Chữ này theo thế giới lại được hiểu chung là những người thích đọc truyện tranh và xem phim hoạt hình, phần lớn mang nghĩa tiêu cực. Theo các nghiên cứu được công bố vào năm 2013, cụm từ này đã trở nên ít tiêu cực hơn và ngày càng có nhiều người bây giờ tự coi mình là otaku. Và bạn có biết 12 kiểu otaku này không?