Điểm danh những Trái Ác Quỷ đã trở về tự nhiên do mất chủ nhân!

Mặc dù Trái Ác Quỷ không thơm ngon như các loại trái cây thông thường, thậm chí là có vị cực kỳ kinh khủng, nhưng khối người thèm khát được ăn nó vì nhờ đó mà họ có được năng lực thần thánh. Tuy nhiên, khi người chủ nhân đó chết đi, thì Trái Ác Quỷ đó sẽ tái sinh ngoài tự nhiên bằng cách nhập vào một trái cây cùng loại. Ngoài những Trái Ác Quỷ đã tái sinh và có người mới sở hữu, cũng còn nhiều trái khác hiện chưa ai khám phá hoặc chẳng biết đã rơi vào ta ai!


Nagi Nagi no Mi

Người từng sở hữu: Donquixote Rosinante

Rosinante sở hữu trái ác quỷ Nagi Nagi no Mi, trở thành "Người Vô Âm", có khả năng tạo ra khoảng không gian với bức tường cách âm, xóa bỏ mọi âm thanh. Law từng coi năng lực này là vô dụng (như rắm ^^), nhưng cũng chính nhờ nó mà Law đã được cứu sống!

Sau khi Rosinante chết, trái này đã trở về tự nhiên và hiện tại không biết nó đã có chủ nhân mới chưa.

Xem tập có xuất hiện trái này ở http://clipanime.com/one-piece/tap-703-con-duong-trac-tro-cuoc-hanh-trinh-cua-law-va-corazon


Sara Sara no Mi, Model: Axolotl

Chủ từng sở hữu: Smiley

Smiley vốn là một khối lỏng màu đỏ tím khổng lồ với kích thước như một ngọn núi. Nhờ sức mạnh của Trái Ác quỷ hệ Zoan Sara Sara no Mi, Model: Axolotl, nó có hình dạng của một con kỳ nhông với đầy đủ mắt, miệng, chân, đuôi, cũng "sống" được như một sinh vật sống và còn có tri giác. 

Smiley hấp thụ Trái Ác Quỷ hệ Zoan thông qua nghiên cứu của tiến sĩ Vegapunk.

Sau khi Smiley chết, Trái Ác Quỷ này đã hồi sinh vào một trái khác ở gần đó.

Xem anime tại http://clipanime.com/one-piece/tap-602-vu-khi-huy-diet-hang-loat-nguy-hiem-nhat-lich-su-shinokuni


Yuki Yuki no Mi

Người từng sở hữu: Monet

Yuki Yuki là một Trái Ác quỷ hệ Logia, từng được nữ yêu tinh tuyết Monet sở hữu. Trái này giúp người sử dụng trở thành tuyết và điều khiển được tuyết, như tạo rào chắn tuyết, tạo bão tuyết, làm tê cóng đối thủ, tạo vũ khí sắc nhọn bằng băng tuyết,...

Tuy nhiên, cô nàng này đã bị Caesar vô tình giết chết, và Trái Ác Quỷ của cô cũng đã trở về tự nhiên.


Gutsu Gutsu no Mi

Người từng sở hữu: Bill

Đây là Trái Ác Quỷ không có trong cốt truyện chính, từng được Bill sở hữu. Nhờ ăn trái này, Bill đã trở thành "Người Nấu Chảy", có thể tạo ra và sử dụng vô vàn vũ khí khác nhau.

Bill chết nên trái này trở lại tự nhiên, nhưng vì là trái non-canon nên không biết sau này có xuất hiện nữa không.

Các bạn có thể xem trái này trong anime tập 747 http://clipanime.com/one-piece/tap-747-thanh-silver-cuoc-phieu-luu-cua-luffy-va-barto

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Tổng hợp

Khi các bộ anime được mua bản quyền sang một số quốc gia như Mỹ, Đức, luôn không thể thoát khỏi khâu kiểm duyệt gắt gao ở nơi ấy. Những cảnh máu me, bạo lực, súng, thuốc lá... đều bị "biến tấu" đến thảm thương. Ừ thì để bảo vệ sự ngây thơ trong sáng của trẻ em ý mà. Cơ mà nhiều cái cũng kiểm duyệt hơi quá tay...

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Đề cử anime

Cuối cùng thì chúng ta cũng bắt đầu vào BXH đầu tiên của anime mùa Hè 2018. Kết thúc chặng đường dài 3 tháng của mùa Xuân thì chúng ta lại tiếp tục bắt đầu với những nhân vật hoàn toàn mới toanh và lần đầu xuất hiện trên BXH. Hôm nay hãy cùng TinAnime xem những nhân vật đó là ai ngay thôi nhé.

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!