Điểm danh những Trái Ác Quỷ đã trở về tự nhiên do mất chủ nhân!

Mặc dù Trái Ác Quỷ không thơm ngon như các loại trái cây thông thường, thậm chí là có vị cực kỳ kinh khủng, nhưng khối người thèm khát được ăn nó vì nhờ đó mà họ có được năng lực thần thánh. Tuy nhiên, khi người chủ nhân đó chết đi, thì Trái Ác Quỷ đó sẽ tái sinh ngoài tự nhiên bằng cách nhập vào một trái cây cùng loại. Ngoài những Trái Ác Quỷ đã tái sinh và có người mới sở hữu, cũng còn nhiều trái khác hiện chưa ai khám phá hoặc chẳng biết đã rơi vào ta ai!


Nagi Nagi no Mi

Người từng sở hữu: Donquixote Rosinante

Rosinante sở hữu trái ác quỷ Nagi Nagi no Mi, trở thành "Người Vô Âm", có khả năng tạo ra khoảng không gian với bức tường cách âm, xóa bỏ mọi âm thanh. Law từng coi năng lực này là vô dụng (như rắm ^^), nhưng cũng chính nhờ nó mà Law đã được cứu sống!

Sau khi Rosinante chết, trái này đã trở về tự nhiên và hiện tại không biết nó đã có chủ nhân mới chưa.

Xem tập có xuất hiện trái này ở http://clipanime.com/one-piece/tap-703-con-duong-trac-tro-cuoc-hanh-trinh-cua-law-va-corazon


Sara Sara no Mi, Model: Axolotl

Chủ từng sở hữu: Smiley

Smiley vốn là một khối lỏng màu đỏ tím khổng lồ với kích thước như một ngọn núi. Nhờ sức mạnh của Trái Ác quỷ hệ Zoan Sara Sara no Mi, Model: Axolotl, nó có hình dạng của một con kỳ nhông với đầy đủ mắt, miệng, chân, đuôi, cũng "sống" được như một sinh vật sống và còn có tri giác. 

Smiley hấp thụ Trái Ác Quỷ hệ Zoan thông qua nghiên cứu của tiến sĩ Vegapunk.

Sau khi Smiley chết, Trái Ác Quỷ này đã hồi sinh vào một trái khác ở gần đó.

Xem anime tại http://clipanime.com/one-piece/tap-602-vu-khi-huy-diet-hang-loat-nguy-hiem-nhat-lich-su-shinokuni


Yuki Yuki no Mi

Người từng sở hữu: Monet

Yuki Yuki là một Trái Ác quỷ hệ Logia, từng được nữ yêu tinh tuyết Monet sở hữu. Trái này giúp người sử dụng trở thành tuyết và điều khiển được tuyết, như tạo rào chắn tuyết, tạo bão tuyết, làm tê cóng đối thủ, tạo vũ khí sắc nhọn bằng băng tuyết,...

Tuy nhiên, cô nàng này đã bị Caesar vô tình giết chết, và Trái Ác Quỷ của cô cũng đã trở về tự nhiên.


Gutsu Gutsu no Mi

Người từng sở hữu: Bill

Đây là Trái Ác Quỷ không có trong cốt truyện chính, từng được Bill sở hữu. Nhờ ăn trái này, Bill đã trở thành "Người Nấu Chảy", có thể tạo ra và sử dụng vô vàn vũ khí khác nhau.

Bill chết nên trái này trở lại tự nhiên, nhưng vì là trái non-canon nên không biết sau này có xuất hiện nữa không.

Các bạn có thể xem trái này trong anime tập 747 http://clipanime.com/one-piece/tap-747-thanh-silver-cuoc-phieu-luu-cua-luffy-va-barto

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần anime mùa Thu tuần 9 - Koito Yuu đã lên hạng trở lại!

Top 10 nữ thần anime mùa Thu tuần 9 - Koito Yuu đã lên hạng trở lại!

Nhân vật

Ở tuần trước ngôi vương của chúng ta đã thuộc về Persia Juliet nhưng trong tuần này Persia Juliet đã bị Koito Yuu đánh bại để tranh vị trí quán quân, đưa Persia Juliet về á quân. Trong khi đó, Yamada Tae từ hạng 5 đã phấn đấu lên tới hạng 3 đẩy Sakurajima Mai và Priestess lần lượt xuống hạng 4 và 5.

[Artwork] Em đẹp không cần son phấn

[Artwork] Em đẹp không cần son phấn

Tổng hợp

Nhìn những hình ảnh thiếu nữ trong thế giới 2D chưa bao giờ là chán cả. Các cô gái mang nét đẹp tinh khôi, dịu dàng, cổ điển, đáng yêu, trong sáng... tất cả dường như được khắc hoạ dưới nét vẽ của hoạ sĩ với bút danh trên Pixiv là Say HANa. Cùng nhau chiêm ngưỡng nhé!

10 Cảnh Anime "cấm trẻ em" (18+)

10 Cảnh Anime "cấm trẻ em" (18+)

Tổng hợp

“Lớn còn coi hoạt hình hoài vậy con?” Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng nghe câu này một lần đúng không các bạn? Hoạt hình nói chung vốn thường bị gắn mác chỉ dành cho “con nít" mà thôi. Nhưng hôm nay, TinAnime sẽ đem đến cho các bạn những cảnh anime mà chỉ có “người lớn” mới coi được!

Manaria Friends - Những người bạn kỳ bí tại học viện pháp thuật

Manaria Friends - Những người bạn kỳ bí tại học viện pháp thuật

Tin tức anime

Vào hôm Chủ Nhật, trang web chính thức của anime truyền hình Manaria Friends đã đăng tải đoạn promo video thứ hai giới thiệu series. Bộ anime sẽ có 10 tập và bắt đầu khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 1 năm 2019. Theo dự kiến ban đầu, bộ anime sẽ có tên là Rage of Bahamut: Manaria Friends và được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2016.