Doraemon movie 41 sẽ là "movie thảm bại nhất" lịch sử điện ảnh Doraemon!

  • 13:00 03/04/2022
  • 2,319 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Mới đây, tờ báo Kougyou Tsuushin đã thông tin về doanh thu điện ảnh tại Nhật Bản trong tuần vừa qua thì bất ngờ thay, Doraemon: Nobita's Little "Star Wars" 2021 lại tiếp tục hạ nhiệt, rơi từ vị trí thứ 2 xuống vị trí thứ 3 trong tuần thứ 4 kể từ khi công chiếu. Đây là một trong những "lịch sử hiếm hoi" của Doraemon khi bị rớt đài ngay trong tuần thứ 3 và thứ 4.Vào cuối tuần vừa qua, bộ phim đã thu về 145.000 vé với hơn 179 triệu yên (khoảng 33,2 tỉ đồng). Về tổng doanh thu thì bộ phim đã thu về 1,36 triệu vé tương đương với 1,6 tỉ yên (gần 300 tỉ đồng). 

Trong tuần đầu tiên khởi chiếu, bộ phim đã đứng đầu doanh thu với 350.000 vé với hơn 440 triệu yên (81,5 tỉ đồng) trong 3 ngày công chiếu. Bộ phim cũng đã phải trì hoãn sau một năm do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.Nếu như ở tuần thứ 4, dự án chỉ ở mức 1,6 tỉ yên thì khả năng cao bộ phim sẽ chỉ cán mốc dao động từ 2-3 tỉ yên và CÓ THỂ trở thành dự án điện ảnh của sê-ri Doraemon thấp nhất từ năm 2006 trở lại đây (từ lúc các dự án điện ảnh được làm lại hoặc làm mới).

Trước đó, vào năm 2011, Doraemon: Nobita và binh đoàn người sắt (doanh thu 2,46 tỉ yên) và năm 2009, Doraemon: Nobita và lịch sử khai phá vũ trụ (doanh thu 2,45 tỉ yên) đều ở mức doanh thu thấp.Trong gần 10 năm trở lại đây, doanh thu của sê-ri điện ảnh Doraemon đều ở trên mức 3 tỉ, với doanh thu hiện tại thì movie thứ 41 sẽ chấm dứt chuỗi doanh thu khổng lồ của Doraemon.

Nếu quan sát dễ dàng thì hầu hết các movie remake đều sẽ gặp tình trạng tương tự ngoại trừ dự án điện ảnh Doraemon: Phiên bản mới • Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy vẫn giữ được doanh thu trên 3 tỉ yên và thậm chí còn gây được sức nóng cho thị trường phòng vé Nhật Bản.Mặc dù hiện nay, chính phủ Nhật Bản cũng đã bắt đầu mở rộng và nới lỏng hơn sau đại dịch Covid-19 nhưng vẫn không thể thay đổi được gì.


Khang Dora

Tham gia bình chọn cộng đồng anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/XWLo5WMTt7HUQAQJ6


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
Bạn đang đọc Doraemon movie 41 sẽ là "movie thảm bại nhất" lịch sử điện ảnh Doraemon!, tin tức Doraemon movie 41 sẽ là "movie thảm bại nhất" lịch sử điện ảnh Doraemon! trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime bóng chày Mix sẽ quay trở lại với mùa thứ 2!

22 giờ trước - 397 lượt xem

Vào hôm thứ bảy vừa qua, trang web và Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Mix được dựa trên manga bóng chày cùng tên của tác giả Mitsuru Adachi đã xác nhận sẽ có mùa thứ hai sắp sửa được lên sóng. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Vào TinAnime xem ngay nhé!

Tin tức anime

Mùa thứ 4 của Bungo Stray Dogs sẽ quay trở lại vào tháng 1 năm 2023!

22 giờ trước - 565 lượt xem

Tại buổi hội thảo mới của "Bungo Stray Dogs với Masahiko Minami và Chiaki Kurakane" tại sự kiện Crunchyroll Expo đã giới thiệu video quảng bá đầu tiên cũng như "visual quốc tế" cho mùa thứ tư của bộ anime Bungo Stray Dogs. Video cũng đã xác nhận bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2023.

Tin tức anime

Yowamushi Pedal chính thức "comeback" với mùa thứ 5 sau 4 năm!

22 giờ trước - 454 lượt xem

Mới đây, Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Yowamushi Pedal đã chính thức xác nhận mùa thứ 5 có tên đầy đủ là Yowamushi Pedal: LIMIT BREAK (Tay Đua Siêu Đẳng: Bức Phá Giới Hạn) sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 9 tháng 10 năm 2022 sau 4 năm kể từ lúc mùa thứ 4 kết thúc vào tháng 6 năm 2018.

Tin tức anime

Under Ninja - Giữ gìn trật tự Tokyo!

23 giờ trước - 591 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Twitter chính thức cho tạp chí Young của nhà xuất bản Kodansha đã xác nhận bộ manga Under Ninja của tác giả Kengo Hanazawa sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Xem ngay tại đây!

Tin tức anime

Okashi na Tensei: Saikyo Patishie Isekai Korin - Chỉ muốn làm bánh thôi!

23 giờ trước - 557 lượt xem

Pastry Mille Morteln, 9 tuổi, mong muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp. Cậu có ước mơ về một vùng đất có đầy đủ các loại bánh thơm ngon, ngọt ngào. Nhưng trước đó, cậu còn rất nhiều việc phải làm! Từ việc học cách chiến đấu, đến việc điều khiển phép thuật cố gắng hết sức để bảo vệ ngôi làng của mình khỏi bọn cướp. Dĩ nhiên, tất cả những gì cậu ấy thực sự muốn làm là học cách để làm ra một chiếc bánh táo hoàn hảo...

Tin tức anime

Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku - Cuộc phiêu lưu của cậu bé trong gia đình quý tộc!

23 giờ trước - 753 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Hifumi Shobo đã xác nhận sê-ri light novel Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku (Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World) của tác giả Yashu sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào mùa Xuân năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10 năm nay!

23 giờ trước - 649 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, MAPPA đã đăng tải video quảng bá, dàn diễn viên cũng như thời gian lên sóng chính thức cho bộ anime truyền hình Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Tatsuki Fujimoto trong suốt sự kiện do mình tổ chức.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Hè 2022 tuần 5! - Lycoris Recoil (Quán Cà Phê Bất Ổn) có lội ngược dòng?

23 giờ trước - 861 lượt xem

Với 20.000 người hâm mộ anime trên khắp thế giới, một trong những cuộc bình chọn cộng đồng của Anime Corner đã khẳng định được độ uy tín và chính xác to lớn khi đưa ra những số liệu thống kê mang tính toàn cầu về bảng xếp hạng anime mùa theo tuần. Thông qua bảng xếp hạng của Anime Corner thì người hâm mộ có thể dễ dàng biết được xu hướng chung của thế giới.

XEM THÊM