Doraemon: Stand By Me 2 công bố thêm hai nhân vật mới tham gia vào dự án!

  • 06:00 22/10/2020
  • 2,185 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Dàn nhân lực chính thức cho bộ phim điện ảnh CG anime Doraemon: Stand By Me đã công bố thêm hai diễn viên khách mời sẽ tham gia vào dự án. Bộ anime sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 20 tháng 11 sắp tới, sau thời gian dài hoãn chiếu vì dịch Covid-19.


Dàn diễn viên tham gia vào dự án mới được công bố bao gồm:


Bakarhythm vào vai Nakameguro, nhân viên của cửa hàng bách hóa tương lai


Shin'ichi Hatori vào vai "Sợi dây thay thế", bảo bối từ Cửa hàng Bách hóa Tương lai


Cùng:

  • Satoshi Tsumabuki vào vai Nobita lúc lớn
  • Nobuko Miyamoto vào vai bà của Nobita
  • Wasabi Mizuta vào vai Doraemon
  • Megumi Oohara vào vai Nobita lúc nhỏ
  • Yumi Kakazu vào vai Shizuka 
  • Subaru Kimura vào vai Jaien
  • Tomokazu Seki vào vai SuneoSuda cũng đã bày tỏ cảm xúc của mình: Doraemon đã là một phần trong cuộc sống của mình và nó đã mang lại cho cậu rất nhiều tiếng cười, nước mắt và cả lòng dũng cảm. Ishizaki nói: "Bài hát này chỉ đơn giản là gửi lời cảm ơn, điều mà chúng ta thường xuyên quên gửi đến người yêu, gia đình và bạn bè - những người luôn sát cánh bên cạnh chúng ta".

Phải chăng con người ta lớn lên, trưởng thành hơn hay càng ngu ngốc hơn?Khi còn bé, bạn có thể nói lời xin lỗi, cảm ơn một cách dễ dàng với những người xung quanh nhưng khi lớn lên, chính lòng tự trọng đã xóa mờ đi mọi thứ. Hãy cùng Doraemon, đưa bạn ngược dòng thời gian, hồi ức cùng những câu chuyện tuổi thơ này nhé!


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 30/11] Chúc mừng sinh nhật chị gái của Sanji!

5 giờ trước - 63 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 28/11. Mỗi ngày, chúng ta lại được gặp nhau trong khung giờ quen thuộc đúng không nhỉ? TinAnime xin chúc tất cả các bạn một ngày mới tốt lành. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé!

Nhân vật

Top 10 cặp đôi anime mùa Thu 2020 tuần 6! - Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép

13 giờ trước - 1,046 lượt xem

Vào tuần trước, Hougetsu x Sakura đã vươn lên giành lấy ngôi vương sau nhiều tuần Nasa x Tsukasa giành lấy thứ hạng cao nhất. Nhưng trong tuần này, Nasa x Tsukasa sẽ giành lại ngôi vương hay vẫn sẽ cuối đầu chịu thua nhưng BXH anime tuần?

Tin tức anime

King's Raid công bố thêm ca khúc chủ đề mới cho nửa sau của dự án!

13 giờ trước - 398 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình KING’S RAID: Successors of the Will (King's Raid: Ishi o Tsugumono-tachi) được dựa trên tựa game trên điện thoại thông minh Hàn Quốc có tên King's Raid của Vespa, đã chính thức công bố ca khúc chủ đề chính thức cho dự án.

Tổng hợp

Live action Wakako-zake dự án hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản!

15 giờ trước - 819 lượt xem

BS-TV Tokyo đã chính thức thông báo về hôm thứ năm về thông tin đặc biệt của dự án live-action Wakako-zake dựa trên manga cùng tên của tác giả Chie Shinkyuu. Cụ thể, bộ manga sẽ được phát song song tại Nhật Bản và Việt Nam. Đây được xem là dự án của tình hữu nghị và hợp tác giữa hai thành phố nói riêng và quốc gia nói chung.

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 29/11] Chúc mừng sinh nhật Dreyfus trong Thất Đại Tội!

15 giờ trước - 452 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 29/11. Mỗi ngày, chúng ta lại được gặp nhau trong khung giờ quen thuộc đúng không nhỉ? TinAnime xin chúc tất cả các bạn một ngày mới tốt lành. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé!

Tin tức anime

VladLove - Câu chuyện khác về vampire!

1 ngày trước - 1,292 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, trang web chính thức series anime Vladlove của Ichigo Animation và Mamoru Oshii đã chính thức công bố promo video và visual chính thức cho dự án. Site đồng thời cũng đã thông báo tập đầu tiên được gọi là "phiên bản đặc biệt" sẽ ra mắt trên kênh YouTube của bộ phim vào ngày 18 tháng 12 sắp tới.

Tin tức anime

Yamishibai sẽ tiếp nối mùa thứ 8 vào đầu năm 2021!

1 ngày trước - 1,095 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, kênh truyền hình TV Tokyo đã chính thức xác nhận dự án anime truyền hình Yamishibai: Japanese Ghost Stories sẽ tiếp tục cho lên sóng mùa thứ 8. Dự án cũng đã được công bố thời gian lên sóng chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2021.

Nhân vật

Top 10 nữ thần anime mùa Thu năm 2020 tuần 6! - Mỹ nhân "bền vững"!

1 ngày trước - 2,572 lượt xem

Ở tuần vừa rồi, Elaina tiếp tục đứng vững tuần thứ 2 kể từ khi bám được ngôi vương sau khi đánh bại Yuzaki Tsukasa rớt xuống vị trí thứ 2. Trong tuần này, sẽ có những diễn biến gì mới, cựu ngôi vương sẽ đánh bại ngôi vương hiện tại hay là một ngôi vương mới sẽ lộ diện?

XEM THÊM