Dragon Ball Super: Jiren - Kẻ mạnh hơn cả Thần Huỷ Diệt

Cuối tuần qua, các fan của Dragon Ball Super đã được một phen mãn nhãn với trận so tài giữa Goku và Jiren, chiến binh mạnh nhất của vũ trụ 11. Qua trận chiến long trời lở đất này, có vẻ như Dragon Ball Super đang muốn tiết lộ sự thật rằng chính Jiren là người mà Whis đã từng ám chỉ rằng cả Thần Hủy Diệt cũng không thể đánh bại!


Có thể nói, các fan của "Bi Rồng Siêu Cấp" trong thời gian gần đây đứng ngồi không yên vì mong muốn tận mắt chứng kiến sức mạnh bá đạo của Jiren. Chiến binh từ vũ trụ số 11 này đã được các tác giả của Dragon Ball Super tô vẽ quá khéo léo với hình ảnh mạnh mẽ, lạnh lùng và thâm sâu khó dò. Chỉ một chút sức mạnh của Jiren được hé lộ khi one-hit cả Kale và Maji Kayo.


Và, đến tận tuần qua, thì chỉ khi đối mặt với Goku, toàn bộ (có lẽ vậy) sức mạnh của Jiren mới được bộc lộ.


Thậm chí, đến cả Beerus-sama còn phải thốt lên rằng: "Đây là sức mạnh đến từ chỉ một người thôi sao?" Đây là lần hiếm hoi và có lẽ cũng là lần đầu tiên Mèo-sama nhà ta bất ngờ và vã mồ hôi hột như thế! Và thực tế đã chứng minh cho sức mạnh bá đạo ấy khi Goku với Super Saiyan Blue Kaioken x20 cũng không đụng đến được một cọng lông của Jiren mà còn bị "dẫm người hạ nhục".


Và, đỉnh điểm của sức mạnh quỷ khốc thần sầu nơi Jiren là việc "Nguyên Khí Cầu" của cả vũ trụ 7, tuyệt kĩ tối thượng của Khỉ Con bị lật kèo 100%.


Khi vụ nổ qua đi, trên khán đài, Beerus sững sờ hoàn toàn trước thất bại của Khỉ Con, còn Shin thì chỉ biết thốt lên: "Sức mạnh này, khác hoàn toàn với bất cứ ai chúng ta đã từng gặp qua. Mạnh, đơn giản là quá mạnh!"


Nhưng, câu nói đắt nhất phải thuộc về Whis: "Tôi dám cá là ngang với 1 Thần Huỷ Diệt. Cậu ta chính là người đã đạt đến trạng thái ấy. Thậm chí, có khi còn hơn ấy chứ. Có 1 vũ trụ mà tại đó, tồn tại 1 người trần mắt thịt mà đến cả Thần Huỷ Diệt cũng không thể đánh bại."

Ngước nhìn sang Belmod của vũ trụ 11, Whis đáp gọn: "Có lẽ lời đồn này là có thật!"


Dường như "Bi Rồng" cũng muốn xác nhận rằng Jiren chính là người được nói đến ở trên với chi tiết Thần Huỷ Diệt Belmod cúi đầu lặng lẽ. Có thể nói, Goku và vũ trụ 7 sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian sắp tới, khi mà dạng biến hình mới, vốn có thể đánh ngang với Jiren của Khỉ Con, chỉ có thể tồn tại trong thời gian ngắn mà thôi.


Vũ trụ nào sẽ chiến thắng giải đấu sức mạnh và thoát kiếp bị xoá sổ đây, xin mời các fan hạ hồi phân giải tại http://vuighe.net/dragon-ball-super/ nhé!

Victor P.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!

Boku no Hero Academia season 3 - Gặp gỡ học sinh trường người ta

Boku no Hero Academia season 3 - Gặp gỡ học sinh trường người ta

Tin tức anime

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của series anime truyền hình Boku no Hero Academia vừa hé lộ 7 nhân vật cùng với diễn viên lồng tiếng sẽ xuất hiện trong tập mới này. Các nhân vật này sẽ ra mắt khán giả vào tập 15 của season 3. Họ là ai thế nhỉ?

Pokémon hóa robot siêu ngầu (Phần 2)

Pokémon hóa robot siêu ngầu (Phần 2)

Tổng hợp

Cùng tiếp tục ngắm nhìn những chú Pokémon hóa robot cực ngầu do họa sĩ người Nhật Bản với bút danh 太斗 thực hiện nhé! TinAnime giới thiệu thêm đến các bạn các tác phẩm Pokémon Robot của họa sĩ derangedhyena nữa! Các bạn có thể chiêm ngưỡng bộ ảnh trước ở phần 1 nè!