Dự án mới của họa sĩ One Punch Man

Tại sự kiện giới thiệu movie Ready Player One của đạo diễn Steven Spielberg được tổ chưa tại Nhật Bản vừa qua, một thông tin cực hot đã được hé lộ và làm "chấn động" fan. Đó chính là họa sĩ của bộ manga One Punch Man - Yuusuke Murata - sẽ thực hiện một dự án manga mới, và manga này sẽ được chuyển thể từ movie Back to the Future.


Bộ manga với tựa đề BTTF sẽ được giám sát bởi Bob Gale - screenwriter của movie. BTTF sẽ được sáng tác theo mạch truyện chính trong movie gốc, nhưng cũng sẽ có bổ sung thêm một số nội dung mới.

Họa sĩ Murata là một fan "cứng" của movie Back to the Future nổi tiếng. Sensei thường chia sẻ những tác phẩm fanart của mình về movie này.

Movie Back to the Future của đạo diễn Robert Zemeckis được ra mắt năm 1985. Câu chuyện kể về Marty McFly - một học sinh cao trung sống tại Hill Valley. Khi một thí nghiệm du hành thời gian của người bạn Emmett Brown bị trục trặc nặng, McFly đã vô tình bị đưa về quá khứ năm 1955. McFly được giao cho nhiệm vụ khôi phục lại quá khứ và tương lai sau khi anh làm quá khứ rối tung rối mù lên.

BTTF sẽ được ra mắt trên trang web Kono Manga ga Sugoi! trong thời gian gần. Murata dự định sẽ cho phát hành bộ manga bản giấy vào ngày 20 tháng 4 năm 2018.

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Gintama - Sau gần 14 năm chính thức kết thúc!

Gintama - Sau gần 14 năm chính thức kết thúc!

Tin tức manga

Vào số thứ 38 của Weekly Shounen Jump đã tiết lộ rằng bộ manga Gintama của tác giả Hideaki Sorachi sẽ kết thúc trong 5 chap nữa. Nếu không gặp bất kỳ sự cố gì thì bộ manga sẽ chính thức kết thúc vào ngày 15 tháng 9 sắp tới. Manga cũng đã được chuyển thể thành anime.

Các diễn viên lồng tiếng khác tưởng nhớ cố diễn viên Unsho Ishizuka

Các diễn viên lồng tiếng khác tưởng nhớ cố diễn viên Unsho Ishizuka

Tổng hợp

Diễn viên lồng tiếng Unsho Ishizuka đã qua đời do ung thư thực quản ở tuổi 67 vào thứ Hai tuần trước. Cố diễn viên lồng tiếng này đã tạo ra nhiều thành tựu và được nhiều anh em trong giới nghệ sỹ tôn trọng qua nhiều thập kỷ và một trong số đó đã đăng tải những dòng tâm sự cho người bạn, người đồng nghiệp, người anh trên Twitter của mình.

Live action Kakegurui tiếp tục với season 2!

Live action Kakegurui tiếp tục với season 2!

Tổng hợp

Trang twitter chính thức của bộ phim live action Kakegurui đã công bố sẽ tiếp tục ra mắt season 2 vào mùa xuân 2019. Bộ phim live action được chuyển thể từ nguyên tác manga cùng tên. Anime của bộ phim này cũng đã được phát sóng và dự kiến sẽ còn ra mắt season 2.

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

Fanmade

Tình yêu là thứ luôn luôn hiện hữu trong mỗi con người. Vào những năm học trò chắc hẳn ai ai cũng đã từng rung động đầu đời, những khoảnh khắc vô cùng ngây thơ, trong sáng và đầy dễ thương. Đồng thời chính đây là thứ đã "sáng lập" ra những "kẻ cô đơn"!! Hôm nay hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng bộ ảnh sẽ làm các "thanh niên cô đơn" phải ghen tỵ nhé!!