Du thuyền Oceanime, du thuyền theo chủ đề anime!

  • 13:27 07/11/2019
  • 3,521 lượt xem
Thể loại: Tổng hợp

Còn gì tuyệt vời hơn khi một người hâm mộ của anime lại ngồi trên một du thuyền với trong đó chỉ toàn về chủ đề anime? Còn gì tuyệt vời hơn lại có một chuyến hành trình đến với Mexico theo cách đó? Một chuyến đi không lo toan bộn bề mà chỉ việc vui đùa với những gì mình thích.Chuyến đi biển Oceanime sẽ kéo dài trong 4 ngày. Khởi hành từ Long Beach, California ngày 23 tháng 4 năm 2020 và đến cảng Ensenada, Mexico vào ngày 25 tháng 4 sau đó thì trở lại Long Beach vào ngày 26.Chuyến đi được thiết kế để tạo cảm hứng vui vẻ về tình bạn và ý thức cộng đồng cho người hâm mộ anime. Mục đích của chuyến đi là tạo điều kiện kết nối giữa những người hâm mộ, văn hóa Nhật Bản, thương hiệu anime và các sự kiện vui chơi giải trí. Chuyến đi còn có các trải nghiệm về ẩm thực, nghệ thuật, âm nhạc và phim ảnh phương Đông. Sự kiện cũng bao gồm cosplay, karaoke, game show và các sự kiện độc quyền không có trong các hội nghị anime.Hành trình cũng giới hạn cho người từ đủ 21 tuổi trở lên và có tới 2 nghìn người sẽ tham dự. Chuyến đi cũng bao gồm cả thức ăn, các trò giải trí và bữa tiệc theo chủ đề trên tàu. Người tham dự có thể trả thêm cho những thứ khác như du ngoạn trên bờ, ăn uống thêm và dịch vụ spa.Vé đã được mở bán vào 23 tháng 10 với mức giá 299$ cho phòng trong và 449$ cho phòng nhìn ra biển. 

Người hâm mộ có thể mua vé sớm vì giá sẽ tăng theo từng đợt bán.


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Doraemon 2020 dự kiến sẽ lấy nước mắt của rất nhiều khán giả!

4 giờ trước - 633 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ phim điện ảnh Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryū 2020 (Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur) đã công bố promo video mới cho dự án. Video đã giới thiệu ca khúc chủ đề "Birthday" và "Kimi to Kasaneta Monologue" do Mr. Children trình bày. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh của Doraemon có hai ca khúc chủ đề trong cùng một bộ phim.

Tin tức anime

Psycho-Pass 3 công bố promo video mới cho dự án sắp ra mắt!

4 giờ trước - 209 lượt xem

Mới đây, kênh YouTube chính thức của Fuji TV đã công bố teaser promo video thứ 2 cho dự án Psycho-Pass 3: First Inspector, movie sắp tới của Psycho-Pass 3. Video đã giới thiệu ca khúc chủ đề "Synthetic Sympathy" do Who-ya Extended trình bày. Bộ anime sẽ được khởi chiếu ở Nhật Bản vào ngày 27 tháng 3 sắp tới, tuy nhiên, bộ phim sẽ chỉ được khởi chiếu trong 2 tuần.

Tổng hợp

Bảo tàng Ghibli đóng cửa 3 tuần để phòng chống dịch COVID-19!

4 giờ trước - 179 lượt xem

Mới đây, bảo tàng Ghibli đã đăng tải thông báo xác nhận sẽ đóng cửa bảo tàng từ ngày 25 tháng 2 đến ngày 17 tháng 3 (một tháng) do lo ngại về dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành tại quốc gia này. Bảo tàng cũng thông báo Tokyo hiện đã ban hành chính sách hoãn hoặc hủy tất cả các sự kiện cho đến tháng 3.

Nhân vật

Top 10 cặp đôi anime mùa Đông 2020 tuần 5! - "Lũ lượt đuổi nhau"

4 giờ trước - 654 lượt xem

Sau BXH nam thần và nữ thần thì chúng ta sẽ vẫn luôn tới BXH của các cặp đôi. Vào tuần trước Kurou và Kotoko đã nắm tay tung tăng giành lấy thứ hạng cao nhất ở tuần đầu tiên của BXH dành cho các cặp đôi thì liệu tuần này mọi thứ có còn dễ dàng đến như thế?

Nhân vật

Top 10 nữ thần anime mùa Đông 2020 tuần 5! - "Chị đã trở lại rồi đây!"

4 giờ trước - 658 lượt xem

Trong tuần này, đã có hai nữ thần bị đá khỏi BXH tuần thứ 5. Hai nhân vật đã "đá đít" hai nhân vật đó chính là ai? Không nhàm chán như BXH nam thần, ngôi vương tuần này của BXH nữ thần đã được thay đổi hầu hết ở tất cả các thứ hạng. Bây giờ các bạn hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Đông 2020 tuần 5! - Ngôi vương không biến đổi!

1 ngày trước - 4,783 lượt xem

Vào tuần trước, Hanako-kun đã hai tuần liên tiếp giành lấy ngôi vương nam thần nhưng trong tuần này ngôi vương có bị đánh bại hay không? Ở tuần thứ 5, đã có một nam nhân bị đào thải khỏi BXH, theo bạn đó là ai? Bây giờ hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Tin tức anime

Jashin-chan Dropkick đón chào sự trở lại vào tháng 4 năm 2020!

2 ngày trước - 2,006 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Jashin-chan Dropkick được dựa trên manga cùng tên của tác giả Yukiwo đã công bố ca khúc chủ đề, key visual mới và thêm nhiều thông tin cho mùa thứ hai của dự án. Ca sĩ halca sẽ trình bày ca khúc mở đầu "Toki Toshite Violence".

Tin tức manga

Tác giả manga Haikyuu trì hoãn phát hành một tuần để nghiên cứu tài liệu!

2 ngày trước - 3,244 lượt xem

Mới đây, trong tạp chí Weekly Shonen Jump số 13 của nhà xuất bản Shueisha đã công bố bộ manga Haikyuu!! của tác giả Haruichi Furudate sẽ phải trì hoãn một tuần, tức trong số sắp tới của tạp chí - số 14 sẽ không có chương mới của Haikyuu!. Được biết, tác giả trì hoãn để nghiên cứu thêm.

XEM THÊM