Elf Yamada trổ tài nấu ăn trong manga ngoại truyện của Eromanga sensei!

Mới đây, các Fan của tác giả tiểu thuyết manga ngôn tình Elf Yamada-sensei trong anime/manga Eromanga-sensei đã nhận được một tin vui khi Elf Yamada-sensei sẽ trở thành nhân vật chính cho ngoại truyện với tựa đề "Eromanga Sensei Yamada Elf Dai-sensei no Koisuru Jushin Gohan".

Bộ truyện sẽ bắt đầu được đăng từ tháng 9 trên tạp chí manga Dengeki Daioh seinen của NXB ASCIII Media Works.

Dựa trên tác phẩm gốc của Tsukasa Fushima, manga mới được minh họa bởi Suzuki Yuuki. Chương đầu tiên, trong đó Elf nấu các bữa ăn cho Masamune Izumi khi anh luyện tập cho cuộc thi "Light Novel Tenkaichi-Budoukai", được xuất bản trong tháng 9 của Dengeki Daioh, và phát hành tại Nhật vào 27 tháng 7 năm 2018.

Manga chính của dự án cũng đã được chuyển thể thành anime.

http://vuighe.net/eromanga-sensei/


Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Crunchyroll chính thức lên tiếng cảnh báo Goblin Slayer tập 1!

Crunchyroll chính thức lên tiếng cảnh báo Goblin Slayer tập 1!

Tin tức anime

Tập đầu tiên của bộ anime được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kumo Kagyu, Goblin Slayer đã chính thức được ra mắt trên Crunchyroll vào ngày 6 tháng 10 và trên VuiGhe vào ngày 7 tháng 10 sau đó. Đây là thể loại anime rape mà mình đã đăng tải rất nhiều ở các tin tức trước.

Thanh niên chi hơn 600 triệu VNĐ để bày tỏ tình cảm với “vợ 2D”

Thanh niên chi hơn 600 triệu VNĐ để bày tỏ tình cảm với “vợ 2D”

Tổng hợp

Nói về tình yêu của các otaku dành cho nàng vợ 2D của mình thì khỏi phải giải thích nhiều. Không yêu thì thôi, mà đã yêu là phải “long trời lở đất” đấy. Chính xác, ngoài những người yêu tới mất là cưới luôn waifu về nhà. Hoặc có những người “chơi lớn” để bày tỏ tình cảm với waifu của mình. Tiêu biểu là chàng thanh niên này nè!

[Spoiler] One Piece chương 921 - Shutenmaru

[Spoiler] One Piece chương 921 - Shutenmaru

Review & Spoiler

Shutenmaru là thủ lĩnh của băng trộm Atamayama hiện đang ẩn náu đâu đó quanh Wano quốc sẽ lộ diện ở chương 921 và đối đầu với Jack. Kaido dường như đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan. Cùng xem những diễn biến của chương 921 sau một tuần tạm hoãn vừa rồi nhé!

Top 10 nữ thần của mùa Hè 2018!

Top 10 nữ thần của mùa Hè 2018!

Nhân vật

Như vậy thì mùa Hè đã chính thức khép lại và để lại cho chúng ta những ký ức vô cùng đẹp đặc biệt là hình ảnh của những cô gái đã tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ trong các mạch chuyện. Sắp tới cũng là ngày 20/10, nên việc BXH này được công bố cũng là đương nhiên nhỉ!