En En no Shouboutai mùa thứ 2 sẽ kết thúc chặng đường ở tập thứ 24!

  • 14:56 06/07/2020
  • 1,837 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime En En no Shouboutai (Fire Force) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Atsushi Ohkubo đã liệt kê sẽ kết thúc mùa thứ 2 ở tập 24 với 4 đĩa Blu-ray sẽ được phát hành sau đó, mỗi đĩa bao gồm 6 tập phim. Bộ anime đã được lên sóng vào ngày 3 tháng 7.Hầu hết các diễn viên đều sẽ quay trở lại trong dự án lần này.

Cùng với:

  • Miyuri Shimabukuro vào vai Kasugatani Inka, một cô gái thích cảm giác mạnh, ghét sự nhàm chán. Cùng với những kẻ cùng chí hướng, cô đã đến cướp bóc ở những nơi xảy ra hỏa hoạn tự phát.
  • Makoto Furukawa vào vai Ogun Montgomery, một thành viên của Đại đội hỏa lực 4, luôn quan tâm đến đồng đội của mình. Là bạn của Shinra và Arthur.
  • Daisuke Ono vào vai Pan Ko Paat. Đây là đội trưởng của Đại đội hỏa lực 4, đồng thường cũng là người hướng dẫn Shinra và Arthur tại Học viện Hỏa lực. 
  • Kentaro Ito vào vai Scop.Tatsumi Minakawa (đạo diễn tập 12 En En no Shouboutai) sẽ tiếp tục chỉ đạo sản xuất trong dự án lần này (thay thế Yuki Yase từ mùa trước đó) và giám sát kịch bản. Yumenosuke Tokuda sẽ cùng với Hideyuki Morioka Yoshio Kosakai phụ trách đạo diễn diễn họa. Riêng, Morioka sẽ thiết kế nhân vật. Neito Hirohara cùng Hiroyuki Ohkaji Tsutomu Matsuura sẽ diễn họa chính. Kazunori Miyazato sẽ cùng Yoshito Takamine phụ trách mảng nghệ thuật. Shin'ya Takano sẽ thay thế Daisuke Kusaka làm đạo diễn CGI.


Bộ anime đã được lên sóng vào ngày 3 tháng 7.

| Anime: https://vuighe.net/enen-no-shouboutai/ 


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime Zombie Land Saga SS2 hé lộ bài hát chủ đề và thời gian ra mắt

6 giờ trước - 313 lượt xem

Sự kiện “Zombie Land Saga Live ~ Franchouchou Live of the Dead’R (Revenge)’ ~” đã công bố thông tin về bài hát chủ đề và thời gian ra mắt là ngày 8 tháng 4 tới cho dự án phần tiếp theo của anime Zombie Land Saga có tên là Zombie Land Saga Revenge....

Tổng hợp

Spirited Away sẽ có sân khấu kịch đầu tiên vào năm 2022

1 ngày trước - 1,167 lượt xem

Công ty TOHO đã thông báo rằng bộ phim hoạt hình Spirited Away (Vùng đất linh hồn) của Hayao Miyazaki và Studio Ghibli đã truyền cảm hứng cho việc chuyển thể thành một vở kịch sân khấu đầu tiên. Đạo diễn John Caird, phó giám đốc công ty Royal Shakespeare, đã từng đạt giải thưởng Tony và Olivier đang viết kịch bản và chỉ đạo sản xuất, sẽ ra mắt tại Tokyo vào tháng 2 năm 2022.

Tin tức anime

Movie Demon Slayer đã giành được giải thưởng Phim được yêu thích nhất của Viện hàn lâm Nhật Bản

2 ngày trước - 2,375 lượt xem

Hiệp hội giải thưởng điện ảnh Viện hàn lâm Nhật Bản đã thông báo rằng bộ phim hoạt hình điện ảnh Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train (Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận) đã giành được giải phim được yêu thích nhất lại lễ trao giải thường niên lần thứ 44.

Review & Spoiler

[Spoiler-Pic] One Piece - Chương 1005

2 ngày trước - 1,894 lượt xem

Tiêu đề chap này là “Đứa trẻ ác quỷ”, biệt danh của Nico Robin Đầu chap là phần nối tiếp theo chap 1004, khi Black Maria đang thúc giục Sanji gọi Nico Robin đến đó. Những sinh vật có mang lá bùa in hình con mắt trên đó không những có thể chia sẻ hình ảnh với Bao Huang mà còn bao gồm cả âm thanh mà sinh vật đó nghe được.

Nhân vật

Đặc điểm nhận dạng của 15 loại "Dere" nổi tiếng trong thế giới anime

2 ngày trước - 73,522 lượt xem

"Dere" có nghĩa là đáng yêu, trìu mến. Các dạnng nhân vật "dere" xuất hiện rất nhiều trong thế giới anime, và cũng có nhiều kiểu nhân vật vô cùng độc đáo nữa. Các kiểu nhân vật "dere" này cũng rất dễ nhận diện. Mời các bạn cùng TinAnime tìm hiểu về đặc điểm nhận diện của các dạng "dere" thường xuất hiện trong thế giới anime nhé!

Đề cử anime

Top 10 những bộ anime movie tình cảm mà bạn nên xem trước tuổi 20

3 ngày trước - 123,968 lượt xem

Từ trước đến nay có thể nói anime và manga luôn là một món ăn tinh thần đối với chúng ta. Hơn bao giờ hết, anime thể loại tình cảm lãng mạn luôn là một sự lựa chọn hàng đầu bởi vì nó có tình tiết nhẹ nhàng, cao trào vừa phải và tràn đầy cảm xúc sâu lắng.

Tổng hợp

McDonald’s Nhật Bản tặng hình dán Demon Slayer cho phần ăn trẻ em Happy Meal

4 ngày trước - 2,251 lượt xem

McDonald’s Nhật Bản tặng hình dán Demon Slayer cho phần ăn trẻ em Happy Meal. Tài khoản Twitter chính thức của McDonald’s Nhật Bản thông báo rằng các nhân vật tiếp theo sẽ góp mặt trong phần ăn Happy Meal chính là các nhân vật trong series Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba.

Tin tức anime

Anime Tokyo Mew Mew New sẽ được phát sóng vào năm 2022

4 ngày trước - 2,240 lượt xem

Anime Tokyo Mew Mew New sẽ được phát sóng vào năm 2022. Sự kiện được phát trực tuyến “1st MEW▽ting” nhằm công bố dàn cast và thông tin về anime Tokyo Mew Mew New đã xác nhận thời gian ra mắt phim là vào năm 2022, một bộ anime hoàn toàn mới từ manga Tokyo Mew Mew của Reiko Yoshida và Mia Ikumi.

XEM THÊM