Extreme Hearts - Thiết bị hỗ trợ song hành cùng nhân loại!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime Extreme Hearts - một dự án được viết bởi nhà biên kịch Masaki Tsuzuki, đã công bố thêm diễn viên mới cùng video giới thiệu các nhân vật như Hiyori Hayama, Saki Kodaka và Sumika Maehara.


Diễn viên mới được công bố chính là Chinami Hashimoto vào vai QON-N4CX Nono, hoặc gọi là Nono.


Cùng một số diễn viên khác đã được công bố trước đó:

 • Ruriko Noguchi vào vai Hiyori Hayama
 • Miho Okasaki vào vai Saki Kodaka
 • Kana Yūki vào vai Sumika Maehara
 • Ayaka Fukuhara vào vai Yukino Tachibana
 • Ari Ozawa vào vai Lise KohinataCâu chuyện lấy bối cảnh tương lai, không lâu sau thời hiện tại. Hyper Sports - thiết bị hỗ trợ cực đoan đã trở thành một phần trong cuộc thi phổ biến của cả trẻ em và người lớn. Hiyori Hayama là một ca sĩ cao trung không liên quan gì đến Hyper Sports, nhưng một sự cố nào đó đã khiến câu chuyện này thay đổi. "Đây là câu chuyện về cách chúng tôi gặp những người bạn tuyệt vời nhất của mình".Dàn nhân lực tham gia vào dự án gồm có:

 • Đạo diễn: Junji Nishimura
 • Studio: Seven Arcs
 • Thiết kế nhân vật: Issei Aragaki 
 • Đạo diễn diễn họa: Aragaki Kana Hashidate
 • Kịch bản:  Tsuzuki 
 • Sáng tác nhạc: EFFY 

Diễn viên Miho Okasaki sẽ trình bày ca khúc mở đầu "Infinite".


Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 10 tháng 7 năm nay.


Khang Dora


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
Bạn đang đọc Extreme Hearts - Thiết bị hỗ trợ song hành cùng nhân loại!, tin tức Extreme Hearts - Thiết bị hỗ trợ song hành cùng nhân loại! trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tổng hợp

Nhật Bản ra mắt dự thảo mới khi "giáo viên so sánh học sinh với nhân vật anime"!

11 phút trước - 0 lượt xem

Một dự thảo mới nhằm ngăn chặn việc bắt nạt học đường, xuất phát từ việc giáo viên bắt nạt học sinh tại một số trường tiểu học công lập ở Nhật Bản. Dự thảo đã được Hội đồng Giáo dục thành phố Yasu của Nhật Bản đưa ra khi chỉ ra giả định rằng quan niệm sai lầm của ban giám hiệu chính là lý do nhà trường không thể ngăn chặn những hành vi như vậy.

Tin tức anime

Hãng phim MAPPA nổi tiếng sẽ "nhúng tay" sản xuất anime cho Địa Ngục Cực Lạc!

14 phút trước - 11 lượt xem

Vào hôm thứ hai vừa qua, Twin Engine đã đăng tải video đầu tiên công bố và giới thiệu 4 diễn viên chính cho bộ anime truyền hình Hell's Paradise: Jigokuraku (tiếng Việt: Địa Ngục Cực Lạc) được dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Yuji Kaku.

Tin tức anime

Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru - Giải cứu cô bé bị bắt nạt!

16 phút trước - 7 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (Tạm dịch: Người bạn đầu tiên không biết gì về tôi) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Taku Kawamura đã công bố thêm nhiều thông tin mới cho dự án.

Tin tức anime

The Marginal Service - Một dịch vụ có "trai" và "múi"!

18 giờ trước - 178 lượt xem

Vào hôm chủ nhật vừa qua, trang web chính thức cho nguyên tác anime The Marginal Service của Cygames đã thông tin về ca khúc kết thúc của dự án. Đồng thời, đơn vị sản xuất cũng đã công bố thêm một diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Vào TinAnime đọc tin tức ngay thôi!

Tổng hợp

Giải thưởng anime lớn nhất hành tinh, Crunchyroll Anime Awards sắp sửa được diễn ra!

18 giờ trước - 194 lượt xem

Crunchyroll Anime Awards, một giải thưởng thường niên dành cho anime, đồng thời cũng là một trong các giải thưởng anime lớn nhất năm đã chính thức công bố 31 hạng mục trong lần thứ 7 tổ chức. Ngoài ra, host cũng ban giám khảo của giải thưởng cũng đã được công bố chính thức.

Tin tức anime

NieR:Automata Ver 1.1a phải tạm dừng phát hành vì COVID-19 tại Trung Quốc!

18 giờ trước - 159 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình NieR:Automata Ver 1.1a được dựa trên trò chơi nhập vai NieR:Automata của Square Enix và Platinum Games đã xác nhận về việc hoãn chiếu từ tập 4 trở đi. Ủy ban sản xuất anime đã xác nhận việc sản xuất đã bị ảnh hưởng do tình hình COVID-19 tại Trung Quốc.

Tin tức anime

Otonari ni Ginga - Bên cạnh hạnh phúc của đời mình!

1 ngày trước - 266 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Otonari ni Ginga (A Galaxy Next Door) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Gido Amagakure đã công bố video quảng bá thứ hai cho dự án. Video đồng thời cũng đã công bố và giới thiệu ca khúc mở đầu cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 8 tháng 4 năm 2023.

Đề cử anime

Anime Corner công bố các hạng mục và gọi tên "Anime của năm" 2022!

1 ngày trước - 335 lượt xem

Anime Corner, một trong những trang tin tức hàng đầu anime/manga đã công bố những cái tên chính thức cho "Anime của năm" đồng thời cùng những hạng mục nhỏ khác. Thống kê đã được thực hiện dựa trên 100.000 người hâm mộ. Hãy cùng TinAnime đón xem những bộ anime yêu thích của bạn, có được điểm tên trong danh sách hay không nhé!

XEM THÊM