[Fanmade] Anya đấm một phát Saitama và Goku phải bay màu!

  • 14:57 30/07/2022
  • 1,260 lượt xem
Thể loại: Fanmade

Dạo gần đây trên một số trang mạng xã hội quốc tế thì nhiều người hâm mộ đã sáng tạo và vẽ nên một câu chuyện khi Anya Forger có khả năng đánh bại được những nhân vật tầm cỡ trong các câu chuyện shounen như Goku và Saitama. Đoạn video đã được một YouTuber có tên Animeiko thực hiện và đăng tải dài tập. Nhưng trong một tập được YouTuber này vẽ và diễn họa vào ngày 9 tháng 7 năm 2022 lại được cộng đồng mạng cười thích thú khi Anya đã hạ gục được "đấm phát chết luôn" Saitama.

Về đoạn video của Goku thì đã được YouTuber này đăng tải vào ngày 1 tháng 6 năm 2022 khi Anya sử dụng các kỹ năng được dạy bởi Piccolo, người mà cô nàng này yêu mến và gọi là "hạt đậu phộng xanh".


Đoạn video Anya đánh bại Satama.


Đoạn video Anya đánh bại Goku.


Nhiều người hâm mộ đã được một pha "cười vỡ bụng" và ca ngợi nỗ lực của YouTuber trong việc sáng tạo các video. 

Tôi rất cảm kích việc bạn đã thiết kế nhân vật cũng như diễn họa vô cùng trôi chảy mà không hề nhám chán. Vượt qua sự mong đợi của tôi đối với một tác phẩm fanmade.

Hahaha... Hài quá đi, tôi rất thích thú khi thấy nhân vật mà mình yêu thích (Anya) trong nhiều bộ anime khác nhau. Hi vọng YouTuber Animeiko có thể sáng tạo thêm nhiều video hấp dẫn khác nhé. Tôi sẽ ủng hộ!Anya Forger là một trong những nhân vật biểu tượng cho bộ anime Spy x Family. Cô nàng đã gây sóng gió vô cùng lớn trên toàn cầu trước sự dễ thương vô bờ bến của mình.


Anime: https://vuighe.net/spy-x-family 

Manga: https://truyentranh1.com/spy-x-family

Khang Dora


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
Bạn đang đọc [Fanmade] Anya đấm một phát Saitama và Goku phải bay màu! , tin tức [Fanmade] Anya đấm một phát Saitama và Goku phải bay màu! trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime bóng chày Mix sẽ quay trở lại với mùa thứ 2!

22 giờ trước - 390 lượt xem

Vào hôm thứ bảy vừa qua, trang web và Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Mix được dựa trên manga bóng chày cùng tên của tác giả Mitsuru Adachi đã xác nhận sẽ có mùa thứ hai sắp sửa được lên sóng. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Vào TinAnime xem ngay nhé!

Tin tức anime

Mùa thứ 4 của Bungo Stray Dogs sẽ quay trở lại vào tháng 1 năm 2023!

22 giờ trước - 559 lượt xem

Tại buổi hội thảo mới của "Bungo Stray Dogs với Masahiko Minami và Chiaki Kurakane" tại sự kiện Crunchyroll Expo đã giới thiệu video quảng bá đầu tiên cũng như "visual quốc tế" cho mùa thứ tư của bộ anime Bungo Stray Dogs. Video cũng đã xác nhận bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2023.

Tin tức anime

Yowamushi Pedal chính thức "comeback" với mùa thứ 5 sau 4 năm!

22 giờ trước - 446 lượt xem

Mới đây, Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Yowamushi Pedal đã chính thức xác nhận mùa thứ 5 có tên đầy đủ là Yowamushi Pedal: LIMIT BREAK (Tay Đua Siêu Đẳng: Bức Phá Giới Hạn) sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 9 tháng 10 năm 2022 sau 4 năm kể từ lúc mùa thứ 4 kết thúc vào tháng 6 năm 2018.

Tin tức anime

Under Ninja - Giữ gìn trật tự Tokyo!

22 giờ trước - 578 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Twitter chính thức cho tạp chí Young của nhà xuất bản Kodansha đã xác nhận bộ manga Under Ninja của tác giả Kengo Hanazawa sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Xem ngay tại đây!

Tin tức anime

Okashi na Tensei: Saikyo Patishie Isekai Korin - Chỉ muốn làm bánh thôi!

22 giờ trước - 547 lượt xem

Pastry Mille Morteln, 9 tuổi, mong muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp. Cậu có ước mơ về một vùng đất có đầy đủ các loại bánh thơm ngon, ngọt ngào. Nhưng trước đó, cậu còn rất nhiều việc phải làm! Từ việc học cách chiến đấu, đến việc điều khiển phép thuật cố gắng hết sức để bảo vệ ngôi làng của mình khỏi bọn cướp. Dĩ nhiên, tất cả những gì cậu ấy thực sự muốn làm là học cách để làm ra một chiếc bánh táo hoàn hảo...

Tin tức anime

Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku - Cuộc phiêu lưu của cậu bé trong gia đình quý tộc!

22 giờ trước - 741 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Hifumi Shobo đã xác nhận sê-ri light novel Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku (Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World) của tác giả Yashu sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào mùa Xuân năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10 năm nay!

22 giờ trước - 642 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, MAPPA đã đăng tải video quảng bá, dàn diễn viên cũng như thời gian lên sóng chính thức cho bộ anime truyền hình Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Tatsuki Fujimoto trong suốt sự kiện do mình tổ chức.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Hè 2022 tuần 5! - Lycoris Recoil (Quán Cà Phê Bất Ổn) có lội ngược dòng?

22 giờ trước - 849 lượt xem

Với 20.000 người hâm mộ anime trên khắp thế giới, một trong những cuộc bình chọn cộng đồng của Anime Corner đã khẳng định được độ uy tín và chính xác to lớn khi đưa ra những số liệu thống kê mang tính toàn cầu về bảng xếp hạng anime mùa theo tuần. Thông qua bảng xếp hạng của Anime Corner thì người hâm mộ có thể dễ dàng biết được xu hướng chung của thế giới.

XEM THÊM