Fate/stay night: Heaven's Feel 3 sẽ bị trì hoãn khởi chiếu do đại dịch Covid-19!

  • 23:15 26/03/2020
  • 1,681 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime movie Fate/stay night: Heaven's Feel đã công bố vào hôm thứ năm về việc movie thứ 3, "Fate/stay night: Heaven's Feel III. spring song" sẽ chính thức bị trì hoãn phát sóng từ ngày 28 tháng 3 về ngày 25 tháng 4 do đại dịch Covid-19. Trước khi được công bố thì tất cả vé của bộ phim này đều đã được bán hết.Thông tin này đã được công bố trước hai ngày kể từ khi bộ phim khởi chiếu do các biện pháp mới được chính quyền địa phương Tokyo đưa ra để chống lại sự lây lan ngày càng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 trong khu vực.Fate/stay night: Heaven's Feel cũng đã gửi lời xin lỗi về vụ việc này khi mà hầu hết các rạp chiếu phim ở Tokyo và quận Kanagawa lân cận đã phải đóng cửa, đây chính là lý do mà ngày khởi chiếu đã phải bị hoãn lại.

Phiên bản khác, bản đặc biệt của bộ phim đã lên lịch chiếu vào hôm 28 tháng 3 cũng đã bị hủy bỏ. 

Đối với những người đã mua vé từ trước có thể được hoàn tiền lại và vẫn còn hiệu lực cho thời gian khởi chiếu lại.Sau khi hoãn Olympic Tokyo 2020, vào ngày 25 tháng 3, Tokyo đã ghi nhận số ca nhiễm mới cao nhất trong một ngày - 41 ca - 3 ngày liên tiếp tăng kỷ lục, số ca mắc đã tăng lên hơn 210 người ở tỉnh này.

Thống đốc Tokyo, Yuriko Koike vào cuối ngày 25 tháng 3 cũng đã kêu gọi người dân hãy ở nhà vào cuối tuần này để hạn chế sự lây lan của virus.

Còn vào ngày 26 tháng 3, thì cũng lại có một kỷ lục buồn được phá vỡ khi đã ghi nhận 47 ca mắc mới trong một ngày ở Tokyo.Vào lúc 22h00 ngày 26/03 thì trên toàn thế giới đã ghi nhận 492.443 người mắc. Không lâu nữa, con số này sẽ chính thức cán mốc nửa triệu người bị nhiễm Covid-19 trên toàn thế giới. Một kỷ lục mà chẳng ai muốn tự hào.


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

CHỦ ĐỀ:
#COVID-19
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Đông 2020 tuần 11! - Ai là ngôi vương trong tuần cuối cùng?

1 giờ trước - 316 lượt xem

Sau thời gian dài thì hôm nay, cũng là tuần cuối cùng của BXH nam thần đối với mùa Đông 2020. Chúng ta đã có rất nhiều biến động và thay đổi sâu sắc trong thời gian dài, vậy ở tuần cuối cùng này sẽ có những biến động gì to lớn? Ai sẽ là ngôi vương trong tuần cuối cùng?

Tổng hợp

Phụ nữ Malaysia được khuyên nói với chồng 'bằng giọng Doraemon' khi ở nhà vì COVID-19

11 giờ trước - 2,043 lượt xem

Phữ nữ đã kết hôn ở Malaysia vừa được cung cấp một số lời khuyên về cách quản lý gia đình và tránh xung đột với chồng trong giai đoạn mọi người bị hạn chế ra ngoài để kiểm soát dịch COVID-19. Một trong những lời khuyên trong số đó là 'nói chuyện bằng giọng Doraemon' và cười khúc khích.

Tin tức anime

Live action Grand Blue sẽ bị trì hoãn khởi chiếu do dịch Covid-19!

12 giờ trước - 1,198 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, trang web chính thức cho bộ phim điện ảnh live-action Grand Blue Dreaming được dựa trên manga hài hước cùng tên của tác giả Kenji Inoue và Kimitake Yoshioka đã xác nhận sẽ chính thức trì hoãn thời gian khởi chiếu bộ phim điện ảnh này do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trang web này cũng chưa xác nhận thời gian sẽ khởi chiếu trở lại chính thức.

Tin tức anime

A3! Season Spring & Summer sắp sửa được lên sóng trở lại sau thời gian bị trì hoãn!

13 giờ trước - 739 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, trang web chính thức của A3! Season Spring & Summer, một phần trong series anime truyền hình A3! của Liber Entertainment được dựa trên tựa game cùng tên trên điện thoại thông minh đã công bố promo video thứ hai cho dự án. Trước đó, bộ anime đã được chiếu dở do phải trì hoãn trước dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Review & Spoiler

[Review] Kimetsu no Yaiba chương 201: Tanjirou hóa quỷ giết chết Inosuke? Tác giả chơi chiêu "bẻ lái"!

14 giờ trước - 6,328 lượt xem

Trong chương mới nhất của Kimetsu no Yaiba, tác giả Gotouge Koyoharu đã khiến cho người hâm mộ phải "há hốc mồm" với cú bẻ lái vô cùng gắt. Tanjirou hóa thành quỷ phải chăng sẽ chính là kết thúc? Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime review qua đôi chút về chương này nhé!

Tin tức anime

Tower of God sẽ kéo dài 13 tập!

1 ngày trước - 1,620 lượt xem

Theo thông tin mới nhất được công bố, tân binh Tower of God sẽ kéo dài 13 tập! Đây là bộ anime mới toanh, được chuyển thể từ bộ manhwa cùng tên của tác giả SIU đến từ Hàn Quốc. Theo thông tin mới nhất được công bố, tân binh Tower of God sẽ kéo dài 13 tập! Đây là bộ anime mới toanh, được chuyển thể từ bộ manhwa cùng tên của tác giả SIU đến từ Hàn Quốc.Theo thông tin mới nhất được công bố, tân binh Tower of God sẽ kéo dài 13 tập! Đây là bộ anime mới toanh, được chuyển thể từ bộ manhwa cùng tên của tác giả SIU đến từ Hàn Quốc.

Tin tức manga

Manga One Piece cán mốc 470 triệu bản trên toàn cầu!

1 ngày trước - 1,355 lượt xem

Mới đây, sau khi phát hành volume 96, ngay lập tức bộ manga đã chính thức chạm mốc 470 triệu bản in bán ra toàn cầu. Trong đó bao gồm 390 triệu bản tại Nhật vài 80 triệu bản phát hành trên thế giới với 42 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mới đây, sau khi phát hành volume 96, ngay lập tức bộ manga đã chính thức chạm mốc 470 triệu bản in bán ra toàn cầu. Trong đó bao gồm 390 triệu bản tại Nhật vài 80 triệu bản phát hành trên thế giới với 42 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tin tức anime

[HOT] Boruto opening mới thấp thoáng bóng dáng Kara!

1 ngày trước - 5,103 lượt xem

Mới đây, một số hình ảnh leak từ tập 151 của Boruto đã được các fan truyền tay nhanh chóng! Phần nhạc chủ đề tiếp theo cũng sẽ được ra mắt cùng lúc kèm theo những hình ảnh đầu tiên của tổ chức Kara! Mới đây, một số hình ảnh leak từ tập 151 của Boruto đã được các fan truyền tay nhanh chóng! Phần nhạc chủ đề tiếp theo cũng sẽ được ra mắt cùng lúc kèm theo những hình ảnh đầu tiên của tổ chức Kara!

XEM THÊM