Fena: Pirate Princess - Thức tỉnh và làm lại cuộc đời!

 • 06:00 27/07/2021
 • 2,559 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime Fena: Pirate Princess đã đăng tải trailer thứ hai cho dự án. Trailer đồng thời cũng đã công bố và giới thiệu cho ca khúc mở đầu "Umi to Shinju" (The Sea and Perals) và ca khúc kết thúc "Saihate" (The Farthest Shore).Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

 • Asami Seto vào vai Fena Houtman
 • Ryōta Suzuki vào vai Yukimaru
 • Takahiro Sakurai vào vai Shitan
 • Aoi Yūki vào vai Karin
 • Gen Sato vào vai Enju
 • Ryota Ohsaka vào vai Kaede
 • Jun Oosuka vào vai Tsubaki
 • Shintarō Tanaka vào vai Makaba
 • Manabu Muraji vào vai Salman
 • Hiroaki Hirata vào vai Otto

Bộ anime sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 10 tới.Dàn nhân lực tham gia vào dự án bao gồm:

 • Đạo diễn: Kazuto Nakazawa 
 • Studio: Production I.G
 • Nguyên tác: Kazuto Nakazawa 
 • Screenplay: Asako Kuboyama
 • Sáng tác nhạc: Yuki Kajiura
 • Sản xuất âm nhạc: FlyingDogCâu chuyện của một cô gái trẻ mồ côi, Fena Houtman. Cô lớn lên trên một hòn đảo, một nơi không tồn tại hi vọng gì trừ việc trở thành chattel, bị sử dụng và vứt bỏ dưới cơ những tên lính của Đế quốc Anh. Khi quá khứ bí ẩn của cô ập đến, Fena đã phá vỡ xiềng xích của những kẻ áp bức. Mục tiêu của cô là: tạo ra một danh tính mới, không bị ràng buộc, tìm kiếm một nơi mà mình có thể thực sự thuộc về và tìm ra những bí ẩn thực sự đằng sau từ khóa “Eden”. Đây là câu chuyện về cuộc phiêu lưu mà cô và những người bạn đồng hành gồm những kẻ khốn khổ và những người bạn không chắc sẽ có, để theo đuổi mục tiêu của mình!


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime World's End Harem được biết sẽ có 11 tập

2 giờ trước - 295 lượt xem

Bộ phim thuộc anime mùa thu World's End Harem được tiết lộ sẽ có có 11 tập. Bộ phim sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 8 tháng 10 năm 2021. Chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim là Studio Gokumi (Seiren), cùng với đó là sự chỉ đạo của đạo diễn Yuu Nobuta.

Tin tức anime

Machikado Mazoku mùa thứ 2 sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm sau

4 giờ trước - 219 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Machikado Mazok (The Demon Girl Next Door) của tác giả Izumo Ito đã xác nhận sẽ ra mắt mùa thứ hai của dự án với cái tên đầy đủ là "Machikado Mazoku 2-Chōme". Đồng thời, trang web cũng đã công bố visual đầu tiên.

Tin tức anime

Shiroi Suna no Aquatope - Cát trắng Aquatope công bố PV cho nửa sau

6 giờ trước - 274 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime gốc Shiroi Suna no Aquatope (Aquatope of White Sand) của P.A. Works đã công bố promo video, video, visual cùng dàn diễn viên sẽ tham gia vào phần thứ hai của dự án. Video đã giới thiệu ca khúc mở đầu thứ hai sắp sửa được sử dụng trong phim.

Tin tức anime

Câu chuyện của cậu nhóc mồ côi - Kotarou wa Hitori Gurashi

8 giờ trước - 298 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trong tạp chí Big Comic Superior số thứ 20 năm nay của nhà xuất bản Shogakukan đã xác nhận bộ manga Kotarou wa Hitori Gurashi (Kotaro Lives Alone) của tác giả Mami Tsumura sẽ được chuyển thể thành anime và lên sóng trên Netflix vào mùa xuân tới.

Tin tức anime

Shaman King cho ra mắt ca khúc mới ở thời điểm chuyển mùa

10 giờ trước - 346 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Shaman King được dựa trên manga cùng tên của tác giả Hiroyuki Takei đã công bố promo video thứ 3 cho dự án. Video cũng đã giới thiệu cho ca khúc chủ đề thứ 2 "Get up! Shout!" do Nana Mizuki trình bày sẽ được lên sóng từ tháng 10 sắp tới.

Tin tức manga

Manga Choujin X của cha đẻ Tokyo Ghoul sẽ được phát hành hàng tuần từ tháng 10

18 giờ trước - 538 lượt xem

Mới đây, trong tạp chí Weekly Young Jump số 43 của nhà xuất bản Shuueisha vào hôm 23 tháng 9, độc giả đã nhận được thông tin vô cùng hấp dẫn khi bộ manga Choujin X sẽ chính thức được phát hành định kỳ mỗi tuần trên tạp chí này bắt đầu từ số thứ 46, tức từ ngày 14 tháng 10 năm nay (nếu không có sự trì hoãn).

Tổng hợp

Hai nam thần Nhật Bản sẽ góp mặt vào live-action boy love Kieta Hatsukoi

1 ngày trước - 758 lượt xem

Cách đây không lâu, TV Asahi đã thông báo xác nhận Snow Man và Naniwa Danshi sẽ chính thức lần lượt trình bày cho ca khúc chủ đề "Secret Touch" và "Ubu Love" cho bộ live-action Kieta Hatsukoi (My Love Mix-Up!) của tác giả Wataru Hinekure và Aruko. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Sau 5 ngày, trailer của Sword Art Online đã đạt hơn 1 triệu lượt xem - Khẳng định độ HOT của mình

1 ngày trước - 1,448 lượt xem

Cách đây khoảng 5 ngày, trailer chính thức cho dự án anime điện ảnh Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night đã được phát hành. Bộ phim cũng đã được xác nhận khởi chiếu từ ngày 30 tháng 10 năm 2021 tại Nhật Bản. Bạn nghĩ sau về thông tin này?

XEM THÊM