Franky - Chàng trai biến thái nổi tiếng của Water 7!

Có phong cách lập dị của với style quần bơi và chiếc áo sơ mi không bao giờ cài nút, Franky thường khiến người ta nghĩ là tên "đồi trụy" hay "biến thái"! Tuy nhiên, Franky có trái tim rất nhạy cảm (hay xúc động), giàu lòng nhân ái khi hay bảo vệ và giúp đỡ người khác bất kể họ có thân phận thế nào! Dù đã rời Water 7 để chu du đại dương, Franky Family và nhiều người ở Water 7 rất nhớ anh chàng "Super" bá đạo này!


(Đây là một phần trong tiểu thuyết về nhóm Mũ Rơm trong Tạp chí One Piece (tạp chí kỷ niệm 20 năm manga). Lần trước các bạn đã được đọc về Zoro rồi đấy, lần này tới Franky nhé! )


Tại một cửa hàng hàng sách ở Water 7, có một cô gái có khuôn mặt khó gần làm việc bán thời gian cũng 1 tháng rồi.

Tại đây, tạp chí "Thợ đóng tàu" ra hàng tháng hiện đang được bày bán. Với sự xuất hiện của Franky trên trang bìa thì nó còn bán chạy hơn bình thường.

Hình minh họa!

Bà Kokoro tới cửa hàng. Bắt gặp vẻ mặt "auto lầm lì" của cô nàng, Kokoro đã khuyên rằng nếu cô ấy cười thì sẽ dễ thương hơn, nhưng cô ấy chỉ cúi đầu chào Kokoro mà không nói gì cả.


Có ba lý do khiến cô ấy không thích Water 7:

- Do công việc của cha mình mà cô ấy buộc phải rời khỏi đội nhảy của mình tại quê nhà và đi xa cách đó tận 1000km.

- Không khí ẩm ở đây làm hỏng tóc cô ấy.

- Nhiều hải tặc là khách hàng của xưởng đóng tàu nhìn rất đáng sợ.

Tạp chí tháng "Robot/Cyborg" đang được bán. Cô ấy bất ngờ khi biết Franky lại lên trang bìa.

Iceburg và Paulie đến cửa hàng để mua tạp chí.

Iceburg: "Không biết giờ Franky đang làm gì nhỉ?"

Paulie: "Tôi chắc là anh ta lại đang hát mấy bài hát kì quái như mọi khi."


Cuộc đối thoại này khiến cô gái nhớ về đội nhảy của mình ở quê hương nơi xa đó. Cô ấy mong là bạn của mình cũng đang nhắc tới cô như vậy.

Tạp chí quý "Đàn ông hardboiled" hiện đang được bán với tiêu đề "Thông báo khẩn từ Dressrosa! Xuất hiện người đàn ông hardboiled như Senor Pink!!" Cô chả hiểu gì về nội dung tạp chí này cả nhưng một bài báo đã khiến cô mỉm cười.

Kiwi và Mozu tới cửa hàng. Họ nói rằng Franky sẽ thấy rất vui khi đọc được những tạp chí này.

Cô cảm thấy rằng họ không đáng sợ nhưng mình thưởng tượng. Họ mời cô tới quán bar của họ để uống sinh tố. Cô cảm thấy rằng cả hai bọn họ đều là người tốt.


Bỗng nhiên cô phát hiện ra hai tên nhóc quậy (Michael và Hoichael) đang lén lút mở một quyển tạp chí khiêu dâm được bán ở cửa hàng. Cô định cho hai đứa một trận nhưng mà chúng đã chạy mất và gọi cô là "Busu" (có nghĩa là "khuôn mặt xấu xí" trong tiếng Nhật) , điều này khiến cô ghét cái Water 7 này hơn bao giờ hết.

Tạp chí tháng "Hãy là một chàng trai biến thái (Hentai)!!" đang được bán. Nó gồm một bài phỏng vấn dài 20300 chữ với nhân vật "biến thái nóng bỏng" Franky, một tiểu thuyết do Franky viết và bài phỏng vấn với các nhân vật nổi tiếng (là Kokoro và Spandom) về Franky (Franky quả là nổi tiếng).

Cô bật cười khi thấy quyển tạp chí. Cô thậm chí còn thấy là nên mua nó.

Bà Kokoro và nói với cô ấy "Đúng như lời ta nói vậy, khuôn mặt cháu khi cười trông rất dễ thương."

Và rồi, Michael và Hoichael tới cửa hàng để xin lỗi cô sau khi cả hai được Kiwi và Mozu cho một trận. Thực ra hai đứa gọi cô ấy là ”Busu” do cô ấy lúc nào cũng có biểu cảm bĩu môi khó chịu. ("Busu" có nghĩa là "khuôn mặt xấu xị" hoặc là "khuôn mặt khó chịu" trong tiếng Nhật). Hai đứa nói rằng hôm nay cô trông dễ thương hơn bình thường và điều này thì khiến cô đỏ mặt.

Cô nói chuyện với bà Kokoro về cuộc sống của mình và đã cảm thấy vui vẻ hơn. Cô quyết định là sẽ lập một nhóm nhảy ở ngay tại Water 7 này. Cô nói "Tất cả những điều này là nhờ vào anh đó, Franky". Cô muốn được gặp Franky vào một ngày nào đó.

Trên tàu Thousand Sunny, Franky tự nhiên hắt xì hơi.

Luffy: "Anh bị cảm à?"

Franky bỏ kính xuống và nhìn về phía mặt trời. Anh đáp "Có ai đó đang nhắc tới tôi, SUPER Franky đấy mà!!"


Xem thêm tiểu thuyết One Piece nhé!

Ace http://tinanime.com/qua-khu-cua-ace-va-bang-hai-tac-spade-phan-1
Zoro http://tinanime.com/tieu-thuyet-one-piece-ai-la-kiem-si-manh-nhat-the-gioi

Misaki Mei (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Tổng hợp

Lâu rồi không gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Các nhân vật anime cũng giống như ở ngoài thế giới thực vậy, cũng có ngày tháng ra đời rõ ràng nhưng mấy ai nhớ được nó. Cho nên hãy cùng TinAnime lục lọi khắp Internet để tìm cho ra những nhân vật anime sinh vào ngày 17/7 thôi nhé!!