"Free!-Dive to the Future-" chính thức ra mắt Visual mới!

Trang Website chính thức của Kyoto Animation đã thông báo rằng Anime Free!! Season 3 sẽ được phát sóng vào ngày 11/07 sắp tới. Free!-Dive to the Future sẽ được phát sóng trên hai kênh TOKYO MX1, TV Aichi ngày 11/07 và trên ABC TV, BS 11 một ngày sau đó. Một tuần trước khi ra mắt, một tập phim kéo dài 30 phút sẽ kể tóm gọn về hai season trước đó cho người xem, với tiêu đề "Bạn có thể tìm hiểu về Free!! ngay bây giờ" trên các kênh kể trên.


Ngoài ra, một sự kiện trước khi tập 1 được phát sóng sẽ được tổ chức tại Omiya Sonic City Big Hall ở tỉnh Saitama vào ngày 23/06 với giá vé 3,000 yên và đã bán sạch tính tới thời điểm này. 

PV của bộ Anime:Trong khi tất cả các diễn viên được quay trở lại thì trong season 3, Eisaku Kawanami sẽ lên làm đạo diễn của bộ Anime thay cho Hiroko Utsumi đã làm ở hai mùa trước. 

Visual mới:


Dàn diễn viên:

  • Tatsuhisa Suzuki trong vai Makoto Tachibana
  • Mamoru Miyano trong vai Rin Matsuoka
  • Tsubasa Yonaga trong vai Nagisa Hazuki
  • Daisuke Hirakawa trong vai Rei Ryugazaki

Tất cả 5 diễn viên trên đồng thời cũng sẽ trình bày Ending giống như hai mùa trước mang tên "GOLD EVOLUTION."

Ngoài ra, Opening "Heading to Over" sẽ được trình bày bởi hai thành viên của OLDCODEX, người đã trình bày các Opening trước "Rage on" và "Dried Up Youthful Fame." "Heading to Over" sẽ được bán với dạng đĩa vào ngày 25 tháng 7 tại Nhật Bản.

Xem Anime: http://vuighe.net/free-dive-to-the-future

Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Nhân vật

Các nam thần của chúng ta đã được công bố và ngôi vương nam thần thuộc về Levi trong Attack on Titan. Vậy bạn nghĩ nữ thần của chúng ta là ai? Liệu Tiểu Cầu có thể đánh bại tất cả đàn chị khác chỉ bằng sự dễ thương của mình? Bây giờ, hãy cùng TinAnime xem qua 10 nữ nhân của tuần này nhé!!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Nhân vật

Trong những bộ anime liên quan về tình cảm gia đình, anh em,... thì không thể nào thiếu vắng đi hình tượng một cô em gái. Thường thì tình cảm anh em chỉ ở mức trung bình nhưng đối với Top lần này những đứa em gái này sẽ khiến cho các chàng trai của chúng ta phải ghen tị vì độ "cute" của họ!!

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật

Trên một số tạp chí Jump, một độc giả đã hỏi Oda rằng "Nhân vật nào mà bác cảm thấy khó thiết kế nhất?". Oda đã bảo rằng đó chính là Hancock và Shirahoshi. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem Oda đã trả lời câu hỏi của độc giả này như thế nào nhé!!

Pastel Memories - Khi thế giới otaku bị rơi vào quên lãng

Pastel Memories - Khi thế giới otaku bị rơi vào quên lãng

Tin tức anime

Mới đây, trang web và Twitter chính thức của bộ anime Pastel Memories được dựa trên game trên điện thoại thông tin "nữ otaku" của FuRyu. Thời gian ra mắt của bộ phim hiện tại vẫn chưa được thông báo chính thức. Visual và Trailer của bộ phim cũng đã được đăng tải kèm theo thông báo.