Fushigi Dagashiya Zenitendou - Mời mấy đứa mua kẹo!

  • 17:56 29/07/2020
  • 786 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Mới đây, vào hôm thứ hai, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Fushigi Dagashiya Zenitendou được dựa trên novel trẻ em của tác giả Reiko Hiroshima và minh họa bởi jyajya, đã công bố diễn viên, dàn nhân lực và thời gian lên sóng chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 8 tháng 9 sắp tới.


Hai diễn viên mới được công bố bao gồm:

Nobue Iketani vào vai Beniko

Fukujurō Katayama vào vai Sumimaru (không có ảnh)


Dàn nhân lực tham gia vào dự án bao gồm:

  • Đạo diễn: Satoshi Tomioka
  • Studio: Toei Animation Kanaban Graphics
  • Biên kịch: Yūji Kobayashi 
  • Đạo diễn âm thanh: Satoru Matsuda
  • Sáng tác nhạc: MICHIRU

Musician emi noda sẽ trình bày cho ca khúc mở đầu "Kisōtengai Fushigi o Dōzo" trong khi đó KOCHO sẽ trình bày cho ca khúc kết thúc "Hanya Maru Manten, Zenitenya".Câu chuyện tập trung vào cửa hàng kẹo và đồ ăn nhẹ bí ẩn Zenitendou, nơi chỉ có những người may mắn dữ lắm mới có thể nhìn thấy. Bà chủ của cửa hàng này có tên là Beniko và có khả năng giới thiệu cho mọi người những loại kẹo hoàn hảo để giải quyết những rắc rối khác nhau. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ đi theo hướng khác nếu như người đó ăn kẹo không đúng cách. Việc kẹo hay bánh ngọt của Beniko có thể mang lại sự may mắn hay bất hạnh còn tùy thuộc vào người nhận chúng.Tập đầu tiên của bộ tiểu thuyết đã được ra mắt vào tháng 5 năm 2013 và Kaiseisha đã phát hành tập thứ 13 vào ngày 16 tháng 4 năm nay.


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức manga

Manga Killing Bites ra mắt spin-off - Ham muốn tiếp tục bùng cháy?

6 giờ trước - 272 lượt xem

Tác giả Kazasa Sumita vừa thông báo trên trang Twitter cá nhân rằng họ chuẩn bị ra mắt manga spin-off của Killing Bites trên website Wild Hero's từ tập đoàn Hero's Inc. Theo đó, bộ truyện lần này sẽ có tên Hoshigarisugi Desho!? Inaba-san (Desire Overload, Right Inaba!?). Hoshigarisugi Desho!? Inaba-san sẽ ra mắt vào ngày 21/8 tới và với nội dung xoay nhân vật Inaba.

Tin tức manga

Manga Otoko-Zaka bắt đầu bước vào hồi kết!

7 giờ trước - 170 lượt xem

Vừa qua, manga Otoko-Zaka của tác giả Masami Kurumada đã kết thúc arc "Honjin Shitō-hen" trên ứng dụng và website Shonen Jump+. Chương mới đăng cũng đã tiết lộ rằng arc tiếp theo sẽ có tựa Shōwa Sekigahara-hen, đây cũng chính là màn cuối cùng của bộ truyện. Sau 3 thập kỉ trì hoãn, 8 chương đầu tiên sau khi trở lại của Otoko-Zaka bắt đầu đăng tải trên Shū Play News vào tháng 6/2014, đây chính là trang web chính thức của tạp chí Weekly Playboy thuộc NXB Shueisha.

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 12/08] Chúc mừng sinh nhật Shinpachi trong Gintama!

13 giờ trước - 455 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 12/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé! Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 12/8. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé!

Tin tức anime

Series OVA thứ 5 của Tenchi Muyo! Ryo Ohki ra mắt video quảng bá mới!

14 giờ trước - 415 lượt xem

Trên trang Youtube chính thức của series OVA thứ 5 của Tenchi Muyo! Ryo Ohki vừa qua đã đăng tải một video quảng bá mới dưới lời kể của nhân vật Apuesta da Rumah (do Sawako Hata thủ vai).Tập thứ 3 của series sẽ sẽ lấy bối cảnh trân một hòn đảo nhiệt đới.

Tin tức anime

Tựa game King of Fighters sẽ ra mắt phim hoạt hình phiên bản điện ảnh vào năm 2021!

14 giờ trước - 542 lượt xem

SNK đã thông báo vào tuần vừa rồi sản phẩm King of Fighters sẽ phát hành bộ phim điện ảnh The King of Fighters: Awaken với công nghệ diễn họa CG Trung Quốc. Bộ phim hoạt hình sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2022. Trailer cũng đã được công bố kèm theo.

Tin tức anime

Manga act-age sẽ bị dừng phát hành do tác giả bị cáo buộc "quấy rối tình dục"!

14 giờ trước - 971 lượt xem

Cách đây không lâu, twitter chính thức tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha đã xác nhận bộ manga act-age của Tatsuya Matsuki và Shiro Usazaki sẽ bị hủy phát hành. Chương xuất hiện trong số kết hợp 36 & 37 của tạp chí sẽ phát hành vào hôm thứ 3 sẽ là chương cuối cùng.

Tin tức anime

Bỏ học bước vào thế giới game! - Kuma Kuma Kuma Bear

14 giờ trước - 555 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kuma Kuma Kuma Bear được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Kumanano và 029 đã công bố thêm visual mới cho dự án. Trước đó, trang web cũng đã công bố một visual khác vào promo video đầu tiên cho dự án. Bộ anime dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 10 năm 2020 sắp tới.

Tin tức anime

Gleipnir - Sợi Xích Thần sắp sửa có phiên bản lồng tiếng trên VuiGhe.Net

14 giờ trước - 412 lượt xem

Sau sự thành công từ nhiều dự án trước đó như Kimetsu no Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ, Tenki no Ko - Đứa Con Thời Tiết thì mới đây, SEON MEDIA tiếp tục công bố thêm sản phẩm sắp tới và thời gian lên sóng chính thức. Bộ phim vẫn sẽ được lên sóng duy nhất trên VuiGhe.Net.

XEM THÊM