Gia đình của Law!

Law từng có một gia đình ấm cúng và hạnh phúc bên những người ruột thịt của mình. Rồi bất hạnh ập đến, mất em gái, mất cha mẹ, lại biết mình đã mắc căn bệnh hiểm nghèo, cậu bé Law vui tươi, tận tâm, tình cảm ấy đã không còn nữa. Cậu bé ấy căm ghét cả thế giới.


Rồi cậu gia nhập băng Doflamingo với mong muốn hủy diệt tất cả mọi thứ. Bây giờ, gia đình của cậu là những thành viên quái gở của băng Dofy. 


Gia đình ấy có Dofy dù tàn bạo với kẻ thù nhưng tình cảm với "người nhà", từng tiêu diệt 8 thị trấn chỉ vì muốn bảo vệ Baby 5.

Gia đình đó có Rosinante, kẻ từng ném Law ra ngoài cửa sổ ngay lần đầu gặp mặt nhưng cũng sẵn sàng lao vào chỗ chết để chữa bệnh cứu Law. 

Nhờ Rosi, trái tim đã đóng băng của Law đã được sưởi ấm, tấm lòng mất niềm tin vào cả thế giới ấy đã biết tin tưởng, tấm lòng vô cảm ấy đã biết yêu thương...

Rồi rời gia đình đặc biệt ấy, Law có gia đình khác của riêng mình - băng hải tặc Heart! Nơi đây Law nhận được sự ngưỡng mộ và tôn trọng từ những người anh em cùng vào sinh ra tử. Anh đã biết yêu thương và chăm sóc cho các thuyền viên của mình, biết nhận sự quan tâm của đồng đội...

Rồi gặp gỡ những thành viên vô tư của gia đình nhóm Mũ Rơm... Mỗi gia đình mà Law từng thuộc về đều có những nỗi đau và hạnh phúc riêng. Nhưng cũng nhờ đó, trái tim của Law đã được sưởi ấm trở lại!

Law, vẫn mãi ngầu như thế nhé!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Tổng hợp

Khi các bộ anime được mua bản quyền sang một số quốc gia như Mỹ, Đức, luôn không thể thoát khỏi khâu kiểm duyệt gắt gao ở nơi ấy. Những cảnh máu me, bạo lực, súng, thuốc lá... đều bị "biến tấu" đến thảm thương. Ừ thì để bảo vệ sự ngây thơ trong sáng của trẻ em ý mà. Cơ mà nhiều cái cũng kiểm duyệt hơi quá tay...

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Đề cử anime

Cuối cùng thì chúng ta cũng bắt đầu vào BXH đầu tiên của anime mùa Hè 2018. Kết thúc chặng đường dài 3 tháng của mùa Xuân thì chúng ta lại tiếp tục bắt đầu với những nhân vật hoàn toàn mới toanh và lần đầu xuất hiện trên BXH. Hôm nay hãy cùng TinAnime xem những nhân vật đó là ai ngay thôi nhé.

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!