Gia đình của Law!

Law từng có một gia đình ấm cúng và hạnh phúc bên những người ruột thịt của mình. Rồi bất hạnh ập đến, mất em gái, mất cha mẹ, lại biết mình đã mắc căn bệnh hiểm nghèo, cậu bé Law vui tươi, tận tâm, tình cảm ấy đã không còn nữa. Cậu bé ấy căm ghét cả thế giới.


Rồi cậu gia nhập băng Doflamingo với mong muốn hủy diệt tất cả mọi thứ. Bây giờ, gia đình của cậu là những thành viên quái gở của băng Dofy. 


Gia đình ấy có Dofy dù tàn bạo với kẻ thù nhưng tình cảm với "người nhà", từng tiêu diệt 8 thị trấn chỉ vì muốn bảo vệ Baby 5.

Gia đình đó có Rosinante, kẻ từng ném Law ra ngoài cửa sổ ngay lần đầu gặp mặt nhưng cũng sẵn sàng lao vào chỗ chết để chữa bệnh cứu Law. 

Nhờ Rosi, trái tim đã đóng băng của Law đã được sưởi ấm, tấm lòng mất niềm tin vào cả thế giới ấy đã biết tin tưởng, tấm lòng vô cảm ấy đã biết yêu thương...

Rồi rời gia đình đặc biệt ấy, Law có gia đình khác của riêng mình - băng hải tặc Heart! Nơi đây Law nhận được sự ngưỡng mộ và tôn trọng từ những người anh em cùng vào sinh ra tử. Anh đã biết yêu thương và chăm sóc cho các thuyền viên của mình, biết nhận sự quan tâm của đồng đội...

Rồi gặp gỡ những thành viên vô tư của gia đình nhóm Mũ Rơm... Mỗi gia đình mà Law từng thuộc về đều có những nỗi đau và hạnh phúc riêng. Nhưng cũng nhờ đó, trái tim của Law đã được sưởi ấm trở lại!

Law, vẫn mãi ngầu như thế nhé!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần anime mùa Thu tuần 9 - Koito Yuu đã lên hạng trở lại!

Top 10 nữ thần anime mùa Thu tuần 9 - Koito Yuu đã lên hạng trở lại!

Nhân vật

Ở tuần trước ngôi vương của chúng ta đã thuộc về Persia Juliet nhưng trong tuần này Persia Juliet đã bị Koito Yuu đánh bại để tranh vị trí quán quân, đưa Persia Juliet về á quân. Trong khi đó, Yamada Tae từ hạng 5 đã phấn đấu lên tới hạng 3 đẩy Sakurajima Mai và Priestess lần lượt xuống hạng 4 và 5.

[Artwork] Em đẹp không cần son phấn

[Artwork] Em đẹp không cần son phấn

Tổng hợp

Nhìn những hình ảnh thiếu nữ trong thế giới 2D chưa bao giờ là chán cả. Các cô gái mang nét đẹp tinh khôi, dịu dàng, cổ điển, đáng yêu, trong sáng... tất cả dường như được khắc hoạ dưới nét vẽ của hoạ sĩ với bút danh trên Pixiv là Say HANa. Cùng nhau chiêm ngưỡng nhé!

10 Cảnh Anime "cấm trẻ em" (18+)

10 Cảnh Anime "cấm trẻ em" (18+)

Tổng hợp

“Lớn còn coi hoạt hình hoài vậy con?” Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng nghe câu này một lần đúng không các bạn? Hoạt hình nói chung vốn thường bị gắn mác chỉ dành cho “con nít" mà thôi. Nhưng hôm nay, TinAnime sẽ đem đến cho các bạn những cảnh anime mà chỉ có “người lớn” mới coi được!

Manaria Friends - Những người bạn kỳ bí tại học viện pháp thuật

Manaria Friends - Những người bạn kỳ bí tại học viện pháp thuật

Tin tức anime

Vào hôm Chủ Nhật, trang web chính thức của anime truyền hình Manaria Friends đã đăng tải đoạn promo video thứ hai giới thiệu series. Bộ anime sẽ có 10 tập và bắt đầu khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 1 năm 2019. Theo dự kiến ban đầu, bộ anime sẽ có tên là Rage of Bahamut: Manaria Friends và được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2016.