[Góc của Fan] Naruto 2.0 Chương 6: Tình đồng đội

  • 17:00 18/03/2017
Thể loại: Fanmade

----------NARUTO 2.0----------

--------------Tác giả: SENJU HARU-----------

Chap 6 : Tình đồng đội

Chương 1 --------- Chương 2

Chương 3 --------- Chương 4

Chương 5


- Đi hướng này!

- Không, hướng đó!

- Hướng này!

- Hướng đó!

- HAI NGƯỜI IM LẶNG ĐI!

Vâng! Đây là nhóm B, họ đang ở trong rừng và xem bản đồ; nhân tiện nói luôn, tiếng thét ban nãy là của Hasuko. Từ lúc cả nhóm bắt đầu buổi điễn tập đến giờ thì Sakura và Sarian không ngừng cãi nhau, hai người họ cãi nhau từ lúc di chuyển đến lúc nghỉ ngơi. Đã 6 tiếng trôi qua nhưng họ không chịu thôi cãi nhau và tất nhiên, người bị “hấp diêm” lỗ tai ở đây chính là cô bạn Hasuko của chúng ta. Nhưng sức người có hạn, không thể chịu thêm phút giây nào nên Hasuko đã thét lên để dừng cả hai lại.

- Bây giờ hai người muốn làm Ninja hay về Học Viện đây? – Cô gái tộc Senju bực mình, cô khoanh tay và nhìn hai người một lượt rồi hỏi.

- Làm Ninja! – Sarian và Sakura đồng thanh trả lời.

- Vậy đừng cãi nhau nữa, tập trung vào bản đồ đi!!! 

- Được rồi... 

Cả ba chú tâm vào tấm bản đồ trên tay Sakura, sau một hồi ngẫm nghĩ thì Sarian lên tiếng :

- Hiện tại chúng ta đang ở đây, nếu đi theo lối này thì sẽ mất chừng 17 tiếng nhưng ít gặp thú dữ với tỉ lệ tránh kẻ thù là 53%.

- Vậy khoảng mấy giờ mới ra khỏi đây, Sarian ? – Nghe cô phân tích xong, Sakura hỏi.

- Hiện tại là 4 giờ, nếu ngủ lại 1 đêm sẽ là 8 tiếng, 2 tiếng để lo ăn uống, vệ sinh cá nhân vậy hết thảy 10 tiếng, sáng sớm hoặc giữ trưa hôm sau. – Sarian trả lời.

- Vậy thì tốt rồi nhưng còn nhóm A thì sao? – Cô nàng tóc hồng tiếp tục.

- Không sao, theo suy luận của em thì họ cũng ra khỏi rừng cùng thời gian với chúng ta thôi. 

- Ok, quyết định vậy. – Hasuko nói. 

Khi cả ba định đi tiếp thì một bóng đen xuất hiện trong sự bất ngờ của ba người. Nó tạo ra một ngọn lửa hướng về phía họ; rất may mắn là 3 người đã tránh được. Sakura dùng Shuriken phóng về phía bóng đen nhưng nó đã né được tất cả, rồi nó rút kiếm và lao đến nơi đứng Hasuko và - Keng – Hasuko nhanh chóng đỡ lưỡi kiếm của bóng đen đó bằng thanh Katana của mình. Cô dùng sức hất văng cây kiếm của bóng đen đó và xông lên đưa “ Phong Độn ” vào cây kiếm tung ra một nhát bán nguyệt. Roạt – cái áo choàng bị đường kiếm làm rách tả tơi, một cô gái với mái tóc đen ngắn xuất hiện sau lớp vải rách, cô ta có con mắt phải màu đen còn mắt trái đã được che lại bằng chiếc khăn bịt mắt. Cô ta mặc chiếc váy kiểu Trung Hoa không tay dài đến đầu gối mang màu xanh đậm, trên cổ là một chiếc khăn được cột đúng kiểu CowBoy có màu xanh nhạt, chân mang đôi bốt trắng có dây thắt đen xung quanh. Cô ta chống nạnh một tay, tay kia cầm thanh Chokuto có cán gỗ. Ả nở một nụ cười đầy ngạo mạn và kinh bỉ, cách đứng cũng chẳng khá hơn là mấy.

- Ngươi là…Saukai Auna? – Nhận ra đối thủ, Hasuko ngỡ ngàng nhìn cô ta.

- Đúng, là ta đây! – Auna đáp lại, nụ cười của ả bây giờ đầy hứng thú. – Ngươi khá thông minh đấy, Hasuko à!

- Vậy ra Kakashi-sensei đã thuê ả, Ninja lưu vong cấp B. – Cô vừa nghĩ thầm vừa tức. – Ngươi muốn gì đây? 

- Muốn à? - Ả nhắm mắt rồi nói. – Thấy máu của các ngươi! – Rồi ả lại vung kiếm.

Ả xông lên, vung kiếm về phía Sakura nhưng cô đã dùng Kunai chặn lại. Cùng lúc đó Sarian từ phía sau đã Kết Ấn và tạo ra những mũi tên bằng Băng phóng chúng về phía ả, chúng găm chặt vào hông và đùi ả. Auna đau đớn lùi về một nhánh cây để thủ thế nhưng ả đâu biết, ở trên đầu ả có một mối nguy khá lớn. Đó là Hasuko từ đâu nhảy xuống với ý định chém ả một nhát nhưng hình như ả có phước, không chỉ né được đòn tấn công mà cho Hasuko một nhát vào bụng làm cô khạc một lượng máu đáng kể. Ả rút kiếm, dùng chân đạp vào bụng cô và làm Hasuko văng xa, Sakura nhanh chóng nhảy lên đỡ lấy cô rồi đưa Hasuko xuống đất.

- Cậu không sao chứ? – Sakura lo lắng hỏi.

- Ờ, không sao... – Ôm vết thương ở bụng, cô nhăn mặt trả lời. – SAKURA, COI CHỪNG! – Nhìn thấy Auna từ sau lưng cô bạn, Hasuko thét lên cảnh báo.

Soạt! Keng - với phản xạ cực nhanh Sakura lấy thanh Katana từ tay Hasuko và chặn đứng đòn tấn công của Auna. Đôi mắt lục bảo đã không còn mà là đôi đồng tử có hoa văn Hoa Anh Đào màu đen tuyệt đẹp, không sai, nó chính là Hanagan – Nhãn Thuật của Tộc Haruno cho phép người sử dụng phát huy tác dụng của 5 giác quan đồng thanh tăng phản xạ và nhìn ra những Ảo Thuật cấp cao. Auna chẳng mấy bận tâm, ả trực tiếp lùi về phía sau và vào thế thủ sau đó ả cắn tay lấy máu, quẹt lên lưỡi kiếm sau đó chém một nhát vào không khí, một đường bán nguyệt đỏ xuất hiện.

- Đưa kiếm cho tớ! – Hasuko đứng dậy, chìa tay về phía Sakura.

- Đây! – Vội vã đưa kiếm cho bạn, Sakura lúng túng trả lời.

 Nhưng khi vừa nhận được kiếm thì đã không còn kịp, đường bán nguyệt sắp lên đến… 

- Hàn Độn! Tường Băng chi Thuật. – Sarian từ trên cây nhảy xuống và Kết Ấn tạo một bức tường Băng vững chắc và đã chặn được đòn tấn công của Auna – Hai chị không sao chứ? – Cô nhóc quay sang hỏi hai cô gái đứng sau lưng mình.

- Không sao! – Họ đồng thanh. 

- Các ngươi khá lắm! – Ả thích thú cười lớn rồi bắt đầu Kết Ấn.

Nhận thấy mối nguy hiểm sắp đến, cả ba không ai bảo ai mà tản ra ba hướng để tránh đòn nhưng khi Auna Kết Ấn xong thì một luồng Chakra vô hình chạy qua làm chim ngừng bay, gió ngừng thổi và làm Hasuko, Sakura và Sarian bất động. Auna khẽ nhếch môi rồi chém tới tấp vào cả ba rồi ả búng tay và một thứ trở lại bình thường, Sakura cùng hai người còn lại nằm gục trên mặt đất với những vết chém khắp người bỗng Auna biến mất vào hư không để lại ba cô gái. 

***


- Nè Sặc, nghỉ tí đi. – Một giọng nói vang lên từ miệng của cậu nhóc ria mèo.

- Thôi đi, sáng giờ đã nghĩ 3, 4 lần rồi! – Chàng trai tóc đen than phiền.

Khỏi nói cũng biết, đó là nhóm A của đội 7 đang thực bài diễn tập, họ đã đi được hơn 1 nửa chặn đường, trên đường cả hai đã tiêu diệt được khá nhiều đối thủ. Hiện tại đã chiều, hai người họ đang tiến sâu vào rừng, cả hai phóng qua từng cành cây, Sasuke cảm nhận được một nguồn Charka cực mạnh. Từ đâu một loạt Shiruken bay đến, như một tia chớp Sasuke dùng Kunai đánh bật chúng, Naruto cũng tham chiến, nhờ mũi của Niran cậu đã tìm được nơi ẩn thân của kẻ thù, Naruto nhanh chóng ném Kunai gắp bùa nổ về phía một đoạt cây cao, tiếng nổ phát ra từ phía đoạt cây, nơi đó cháy rụi, một bóng đen lao ra khỏi đó. Một lần nữa cơn mưa Shuriken ập đến, hai chàng trai cùng nhau đánh bật chúng rồi từ đâu một thân ảnh lao đến, tên đó dùng thanh Chokuto tấn công Naruto thì cậu lập tức né đòn, ba người cứ tiếp tục như vậy trong một hồi lâu. Cuối cùng ba người cũng tạm dừng, ba con người ba hướng, ba cặp mắt nhìn nhau, Sasuke vừa thở vừa hỏi:

- Ng…ngươi là ai?

- Ngươi nghe đến Saukai Auna chưa, Uchiha Sasuke?

- Không lẽ ngươi chính là Tộc Nhân của Saukai? – Naruto căng mắt, đôi mắt cậu chứa sự tò mò.

- Chính xác! – Auna nhanh chóng kết ấn và nói. – Chết đi!

Bỗng một luồn Charka vô hình lướt qua, làm cho tất cả đều dừng chuyển động, Sasuke và Naruto cả Niran đều bất động, Auna nhếp mép cười rồi ả tung những đường chém vào hai người, sau đó cô búng tay rồi biến mất, những vệt máu đỏ tươi bắn tung tóe, Sasuke và Niran ngất đi rồi rơi xuống còn Naruto cố gắng trụ lại rồi cũng nhảy xuống để cứu đồng đội. Sasuke và Niran rơi xuống một cái thác gần đó, may mắn khoảng cách không quá cao nên khi Naruto nhảy xuống đã lôi kịp cả hai vào bờ. Đặt Sasuke và Niran vào vách của cái hang gần đó rồi cậu ngồi suy nghĩ cách liên lạc với nhóm B. 

***

 Phía Tây khu rừng…

Ba người nằm bất động trên mặt đất hồi lâu mới gượng dậy nổi, những vết chém không quá sâu nêu nếu không chữa sẽ rất nguy hiểm. Sarian thì mày mò trong balo tìm hộp Y Tế còn Sakura ngồi cùng Hasuko và đưa tay cho cô làm gì đó, một luồn Chakra màu lục bảo xuất hiện trong lòng bàn tay Hasuko, nó giúp những vết thương của Sakura nhanh chóng lành lại, tay rồi đến lưng sau đó là bụng và chân, một lúc sau, cơ thể cô đã không còn vết thương nào. Sakura cười thật tươi và nói:

 

- Cảm ơn cậu, Hasuko!

- Có gì đâu! – Vừa tự chữa cho mình Hausko vừa trả lời. – Sarian, em tìm gì vậy? 

- Hộp Y Tế, em nhớ là có đem theo mà. – Sarian tay lục lọi cái balo, miệng thì trả lời.

- Cần chị giúp không? 

- Giúp gì, Hasuko-nee-san? – Dừng việc lục cặp lại cô ngẩng mặt lên hỏi và ngạc nhiên khi thấy những vết thương Sakura và Hasuko đều đã biến đâu mất – Sao mấy chị lành lặn vậy?

- Hasuko dùng Y Thuật đó! – Sakura trả lời 

- Chữa cho em với nha. 

- Ừm, lại đây. 

Chữa thương cho Sarian xong, cả ba quyết định nghỉ lại đây thì họ nhìn thấy một đám khói đen bốc lên cách nơi họ nghỉ không xa. Ba người nghĩ đó là tín hiệu cầu cứu của nhóm A liền nhanh chóng đeo balo lên vai rồi di chuyển thật nhanh về hướng đám khói.

***

Lại nói với về nhóm A, Naruto đừng ngoài cửa hang, hai tay cầm áo khoác, quạt lấy quạt để cho khói bay lên thật cao với hi vọng là nhóm B nhìn thấy, Sasuke và Niran đã tỉnh, nhưng cả hai còn yếu, những vết thương khá nặng còn sống được là kì tích.

- Nè Naruto, cậu có chắc là họ đến không đấy? – Sasuke hỏi một cách đầy nghi ngờ, cậu định dùng “Hỏa Độn” cho nhanh nhưng chân đau nên đành ngồi một chỗ vậy.

- Chắc màQ – Quay mặt cậu nhóc mặt ria mèo cười tươi mà nói – Cậu lo mà ngồi nghỉ đi, Dattebayo!

- Naruto, Sasuke-kun! – Sakura cùng hai người còn lại đáp xuống mặt đất. 

- Sakura-chan, Hasuko, Sarian!– Ngừng việc quạt khói lại, Naruto cầm áo khoác chạy lại chỗ họ. – Sasuke với Niran bị thương rồi, có ai chữa được không? 

- Tình trạng cụ thể của họ thế nào? – Hasuko hỏi.

- Vừa mới tỉnh, mất một ít máu. 

- Vậy thì không sao, để tớ.

Nói rồi, Hasuko đi vào hang, tháo balo bỏ xuống đất, cô đến chỗ Sasuke ngồi, tập trung Chakra và tạo một luồn sáng xanh lục bao xung tay rồi đưa vào cánh tay đầy vết chém của Sasuke, những vết thương nhanh chóng kép miệng và biến mất như chưa xuất hiện. Chữa xong cho Sasuke, Hasuko lại quay sang Niran, cuối cùng là Naruto. Xong mọi việc thì cũng đã gần tối, cả nhóm ngồi lại cùng phân chia công việc :

- Naruto, Niran ở lại trông chừng balo. 

- Sakura, Hasuko đi bắt cá và tìm nước uống.

- Sasuke và Sarian đi tìm nấm và rau rừng. 

 Sau khi tìm được thức ăn, cả 4 người tập trung lại về hang, Sasuke đặt mấy con cá và đống rau rừng xuống đĩa (thực ra chỉ là mấy cái lá to mà Naruto nhặt được) và cậu lên tiếng:

- Bây giờ Naruto sẽ rửa rau, tôi rửa nấm còn 3 người sơ chế mấy con cá được chứ?

- Ok! – Cả bọn đồng thanh. 

Rồi mọi người bắt tay vào công việc. Naruto và Sasuke ngồi trước cửa hang rửa rau và nấm còn Hasuko và 2 cô gái kia thì ra sau hang để sơ chế cá. Sarian và Hasuko dùng Kunai rạch bụng mấy con cá, rửa sạch máu rồi lấy ruột và mật ra, sau cùng là cạo sạch vảy và đặt trở lại “đĩa”. Trong lúc này, Sakura ngồi trên một mõm đá gần đó, cô khéo léo cho gạo và nước vào những ống tre nhỏ rồi cột chặt lại bằng dây rừng. Sau khi mọi việc đâu vào đó, mọi người mang thức ăn chuẩn bị sẵn ra bày xuống nền cỏ, Sasuke dùng Hỏa Độn đốt lửa, Sakura đặt những ống tre, cá và nấm lên bếp. Một lúc sau, thức ăn đã chín, mọi người cùng nhau ăn và trò chuyện vui vẻ, tiếng cười, tiếng nói vang khắp nơi, đến cả “cục băng di động” Sasuke cũng đã chịu nở nụ cười.

- Sakura-chan chu đáo thật! Mang theo cả gạo. – Naruto vừa ngấu nghiến phần ăn của mình vừa khen cô bạn tóc hồng.

- Quá khen, quá khen. – Sakura ngại ngùng.

- Cứ như đi cắm trại vậy! –Vừa nhai mấy cây nấm nướng, Sasuke vừa nói.

- Ừ, vui thiệt! – Hasuko đáp.

- Đồ ăn hôm nay ngon quá xá! – Sarian nhai mấy nhánh rau rừng mà tấm tắc khen.

Bữa tối nhanh kết thúc, tất cả mọi người ngồi lại bàn kế hoạch tác chiến với Auna, Hasuko hỏi:

- Mọi người có biết gì về kĩ năng của Saukai Auna không?

- Có thể làm thời gian dừng lại. – Naruto đáp.

- Dùng kiếm. – Sasuke trả lời.

- Vậy bây giờ cần tìm cách để khắc chế Nhẫn Thuật này. – Sakura đáp.

- Không phải Nhẫn Thuật đâu mà nó là Cấm Thuật gia truyền của Tộc Saukai, càng lớn thì Cấm Thuật này càng mạnh. – Sarian giải thích – Theo em được biết thì Auna đã 15 tuổi nên thời gian bị đông cứng trong 30 phút với lại Cấm Thuật này chỉ dùng được ở một khu vực nhất định, ả có thể đông cứng trong bán kính từ 3-5 km thôi.

- Vậy ta cần dùng Phân Thân! – Sasuke đưa ra giải pháp.

- Nhưng Phân Thân sẽ biến mất khi bị tấn công mà! – Naruto đưa tay phản bác.

- Vậy sao ta không nâng cấp cho thuật Phân Thân. – Sakura hào hứng nói.

- Nhưng bằng cách nào? – Bốn người còn lại trợn tròn mắt đồng thanh.

- Bằng cái này. – Sakura rút trong túi ra một cái chai chứa đầy những viên thuốc đỏ – Nó có tác dụng nâng cấp các Thuật cơ bản nếu dùng cái này dù Phân Thuật bị thương chí mạng cũng không biến mất.

- Được đó! – Hasuko vui mừng.

- Chúng ta sẽ chơi chiến thuật “ Đổi người ” bằng Phân Thân Thuật sau khi Auna giải Thuật đóng băng thời gian thì cùng phối hợp để hạ cô ta. – Sasuke trình bày lại kế hoạch.

- Ok! – Cả bọn đồng thanh.

- Còn thầy Kakashi thì sao? – Một lần nữa cậu nhóc Naruto lên tiếng hỏi.

- Cứ để sau, chậm mà chắc! – Sakura xua tay. 

- Giờ thì đi ngủ thôi! – Naruto đứng dậy vừa ngáp vừa vươn vai.

- Khoan! – Hasuko đưa tay ra dấu dừng.

- Vụ gì? – Sasuke hỏi.

- Kẻ địch có thể tấn công lúc ta ngủ đấy, cần hai người canh gác.

- Ừm, vậy mỗi nhóm 2 tiếng, thay phiên nhau. – Sasuke nói – Hiện tại là 10 giờ, ca đầu là…Sakura và Sarian, ca thứ 2 là Naruto với con chó Niran, ca cuối là tôi với Hasuko, sau đó sẽ đảo lại, lúc đó, mọi người muốn canh với ai thì tùy.

- Ok!

Thế là những người còn lại lấy tủi ngủ đi vào hang và nằm cạnh nhau, Sarian và Sakura bắt tay vào nhiệm vụ của mình. Ở cách đó không xa, Kakashi đứng nhìn những học trò cưng của mình, trong lòng rạo rực một niềm vui.

- Các em đã đạt rồi, học trò cưng của thầy!

Trong màn đêm tĩnh mịt Kakashi biến mất như một gió thoảng qua giữa khu rừng chết chóc, vậy ra điều mà Kakashi kiểm tra học trò của mình không phải là sức mạnh, cũng chẳng phải là kĩ năng, mà đó là sự đoàn kết và tình đồng đội. 


Lời của biên tập: Tập tuần này vừa hấp dẫn vừa cảm động... Muốn nhanh nhanh xem tiếp diễn biến tiếp theo của buổi tập huấn này quá đi! Các bạn xem xong đừng "tiết kiệm" bình luận nha, nhớ để lại ý kiến của mình để cổ vũ tác giả Senju Haru viết nhanh hơn nào!

Anilezah (Biên tập)


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
CHỦ ĐỀ:
#Góc của fan
Bạn đang đọc [Góc của Fan] Naruto 2.0 Chương 6: Tình đồng đội, tin tức [Góc của Fan] Naruto 2.0 Chương 6: Tình đồng đội trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tổng hợp

Nhật Bản ra mắt dự thảo mới khi "giáo viên so sánh học sinh với nhân vật anime"!

21 giờ trước - 277 lượt xem

Một dự thảo mới nhằm ngăn chặn việc bắt nạt học đường, xuất phát từ việc giáo viên bắt nạt học sinh tại một số trường tiểu học công lập ở Nhật Bản. Dự thảo đã được Hội đồng Giáo dục thành phố Yasu của Nhật Bản đưa ra khi chỉ ra giả định rằng quan niệm sai lầm của ban giám hiệu chính là lý do nhà trường không thể ngăn chặn những hành vi như vậy.

Tin tức anime

Hãng phim MAPPA nổi tiếng sẽ "nhúng tay" sản xuất anime cho Địa Ngục Cực Lạc!

21 giờ trước - 231 lượt xem

Vào hôm thứ hai vừa qua, Twin Engine đã đăng tải video đầu tiên công bố và giới thiệu 4 diễn viên chính cho bộ anime truyền hình Hell's Paradise: Jigokuraku (tiếng Việt: Địa Ngục Cực Lạc) được dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Yuji Kaku.

Tin tức anime

Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru - Giải cứu cô bé bị bắt nạt!

21 giờ trước - 168 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (Tạm dịch: Người bạn đầu tiên không biết gì về tôi) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Taku Kawamura đã công bố thêm nhiều thông tin mới cho dự án.

Tin tức anime

The Marginal Service - Một dịch vụ có "trai" và "múi"!

1 ngày trước - 266 lượt xem

Vào hôm chủ nhật vừa qua, trang web chính thức cho nguyên tác anime The Marginal Service của Cygames đã thông tin về ca khúc kết thúc của dự án. Đồng thời, đơn vị sản xuất cũng đã công bố thêm một diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Vào TinAnime đọc tin tức ngay thôi!

Tổng hợp

Giải thưởng anime lớn nhất hành tinh, Crunchyroll Anime Awards sắp sửa được diễn ra!

1 ngày trước - 309 lượt xem

Crunchyroll Anime Awards, một giải thưởng thường niên dành cho anime, đồng thời cũng là một trong các giải thưởng anime lớn nhất năm đã chính thức công bố 31 hạng mục trong lần thứ 7 tổ chức. Ngoài ra, host cũng ban giám khảo của giải thưởng cũng đã được công bố chính thức.

Tin tức anime

NieR:Automata Ver 1.1a phải tạm dừng phát hành vì COVID-19 tại Trung Quốc!

1 ngày trước - 231 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình NieR:Automata Ver 1.1a được dựa trên trò chơi nhập vai NieR:Automata của Square Enix và Platinum Games đã xác nhận về việc hoãn chiếu từ tập 4 trở đi. Ủy ban sản xuất anime đã xác nhận việc sản xuất đã bị ảnh hưởng do tình hình COVID-19 tại Trung Quốc.

Tin tức anime

Otonari ni Ginga - Bên cạnh hạnh phúc của đời mình!

2 ngày trước - 312 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Otonari ni Ginga (A Galaxy Next Door) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Gido Amagakure đã công bố video quảng bá thứ hai cho dự án. Video đồng thời cũng đã công bố và giới thiệu ca khúc mở đầu cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 8 tháng 4 năm 2023.

Đề cử anime

Anime Corner công bố các hạng mục và gọi tên "Anime của năm" 2022!

2 ngày trước - 416 lượt xem

Anime Corner, một trong những trang tin tức hàng đầu anime/manga đã công bố những cái tên chính thức cho "Anime của năm" đồng thời cùng những hạng mục nhỏ khác. Thống kê đã được thực hiện dựa trên 100.000 người hâm mộ. Hãy cùng TinAnime đón xem những bộ anime yêu thích của bạn, có được điểm tên trong danh sách hay không nhé!

XEM THÊM