[Góc của Fan] Naruto 2.0 Chương 7: Team 7 vs Auna ~ Team 7 vs Kakashi (Phần1)

  • 17:00 01/04/2017
Thể loại: Fanmade

----------NARUTO 2.0----------

--------------Tác giả: SENJU HARU----------- 

Chap 7: Team 7 vs Auna ~ Team 7 vs Kakashi (Phần 1)

Chương 1 --------- Chương 2

Chương 3 --------- Chương 4

Chương 5 --------- Chương 6

Chương 6.5


Trên con đường dài và hẹp dẫn đến khu rừng Tử Thần của ngôi làng Konoha, thân ảnh của một chàng trai đang lặng lẽ di chuyển, anh ẩn mình đằng sau lớp áo choàng màu da gấu, tiếng giày sandal vang đều đều theo mỗi bước chân của anh. Ở phía Đông lúc này, mặt trời đã tỉnh dậy sau giấc ngủ và tỏa những tia nắng đầu tiên xuống thế gian, soi sáng vạn vật, soi sáng con đường mà chàng trai bước đi. 

- Một ngày mới lại đến. – Chàng trai cất giọng đồng thời quay lưng về phía mặt trời, anh cởi bỏ chiếc mũ trùm đầu của mình, mái tóc nâu bù xù của anh nổi bật giữa những tia nắng ban mai của ngày mới. Đôi mắt màu xanh xám hiện rõ sự hào hứng, môi anh cong lên một đường háo hức như chờ đợi một điều gì đấy – Cùng với những hoạt động mới.

Nói rồi, chàng trai tiếp tục bước đi, anh thầm nghĩ:

“Để xem nhóc đã tiến bộ thế nào rồi, Hasuko”

***

Bên trong một nhà hoang ở cưối phía Đông khu rừng…

- Anh ta đâu rồi hả, Kakashi? – Một thiếu nữ với mái tóc đen ngang vai ngồi trên chiếc ghế gỗ cũ kĩ cất giọng, giọng nói đầy bực mình. 

- Anh ta sẽ đến ngay thôi, cô cứ bình tĩnh. – Kakashi tựa lưng vào ghế, anh khoanh tay trước ngực mình mà nói – Vẫn chưa đến giờ hẹn mà.

Kakashi vừa nói dứt câu thì…Két~~~Tiếng cánh cửa mục rửa được đẩy ra, người mở cánh cửa ấy là một chàng trai có nước ngăm khỏe khoắn, khuôn mặt thanh tú cùng mái tóc nâu chĩa nhọn, anh đeo chiếc băng đeo trán Konoha với màu xanh đặc của Ninja. Anh khoác lên người chiếc áo choàng đen che kín thân, nhìn thấy anh Kakashi liền giơ tay lên và nói :

- Yo, cậu đến đúng giờ đấy!

- Vậy à? Thế mà tôi cứ tưởng là mình đến trễ chứ. – Chàng trai đó nói, anh từng bước tiến vào trong nhà rồi ngồi xuống chiếc ghế cuối cùng – đối diện Kakashi và ngay bên cạnh Auna.

- Bây giờ tất cả đã đông đủ. Chúng ta bắt đầu họp. – Kakashi đan những ngón tay vào khẽ bàn tay rồi nói – Đầu tiên, Auna, tôi có cần giới thiệu cho cô một chút về anh chàng này không? 

- Không cần đâu, tôi cũng biết đôi chút về người này. – Auna trả lời, cô đưa mắt nhìn chàng trai kia, cô ta chống cằm bằng tay trái mà nói tiếp – Senju Nawaki, 24 tuổi, đứng thứ 5 trong top 10 Jounin ưu tú nhất Konoha, 1 trong 3 hậu duệ cuối cùng của Tộc Senju phải không? 

- Bingo, xem ra cô đã tìm hiểu tôi khá kĩ đấy! – Nawaki tiếp lời bằng giọng khâm phục – Tôi cũng ghe nói rằng cô rất mạnh, không ngờ lại có cơ hội trở thành đồng minh đấy, Saukai Auna.

- Tôi đây cũng khá bất ngờ đấy. – Auna cất giọng đáp dù nói là bất ngờ nhưng giọng nói của ả vẫn đều đều – Mong rằng anh mạnh như người ta vẫn nói, Senju Nawaki.

 - Vậy hai người nói chuyện đi nhé! – Kakashi im lặng nãy giờ cuối cùng cũng lên tiếng, anh đứng lên khỏi chiếc ghế cũ kĩ rồi bùm – anh chàng tóc bạc kim biến mất sau làn khói để lại hai người kia.

***

Lúc này tại hang động, cả Team 7 đã thức dậy, họ cũng đã vệ sinh cá nhân và ăn sáng xong. Vì lo rằng kẻ thù đã nắm những kĩ năng chiến đấu của mình nên cả nhóm quyết định chia nhóm theo mô hình mới. Sau khi phân chia lại nhóm, 5 người giữ liên lạc với nhau bằng thiết bị liên lạc sau đó mọi người uống thuốc của Sakura rồi tản ra hai hướng khác nhau và bắt đầu hành động

***

Nhóm của Sasuke hiện đang chiến đấu với bọn Ninja cấp C, chúng khá yếu nên cậu cùng đồng đội đã xử lý dễ dàng nhưng về số lượng thì chúng đông gấp nhiều lần, họ khó mà xử lý hết, nên tất nhiên không thể không có chuyện là cơ thể cậu và Hasuko lành lặng, trên người cả hai cũng có một lượng vết thương kha khá, chủ yếu là bầm tím và những vết cắt.

- Hasuko, sao rồi? – Sasuke đấm vào mặt tên Ninja trước mặt mà sang quay hỏi cô bạn đang vung kiếm chém lia lịa. 

- Hạ hơn một nửa rồi. – Hasuko đưa mắt nhìn sang, tay đưa kiếm đỡ lấy thanh Kunai của kẻ địch – Cậu thì sao? 

- Tớ cũng thế. – Sasuke nói đồng thời cậu cho tên Ninja đang xông đến một cú đạp chí mạng.

Hai người tiếp tục tục trận đấu. Họ cứ đấm, đá, né tránh không ngừng, số lượng Ninja giảm đi đáng kể. Nhưng cứ đấm rồi đá rồi né mãi làm Hasuko và Sasuke phát chán, hai người rời vị trí chiến đấu mà lùi về một cành cây khác, hai người đứng cạnh áp lưng vào nhau, mỗi người một hướng và cả hai đều trong thế thủ, nhìn số lượng Ninja bao quanh, chúng còn rất ít, chỉ chừng 30-40 tên, Hasuko suy nghĩ rồi lên tiếng gọi : 

- Này Sasuke!

- Hả? – Cậu con trai tóc đen quay sang nhìn cô hỏi.

- Tớ có cách để dứt điểm bọn này rồi. 

- Nói nghe xem.

- Bây giờ tớ sẽ nhử chúng đến một vị trí nhất định rồi dùng Chakra làm chúng tê liệt, khi tớ ra hiệu thì cậu dùng Hỏa Cầu để “ nướng ” chúng, ok không? – Trình bày kế hoạch của mình, cô khẽ nhéch môi cười.

- Ok con dê! – Sặc cũng nở nụ cười thích thú mà trả lời. 

Thế rồi, Hasuko rời đi, cô phóng thật nhanh từ cành cây này đến nhánh cây khác và tất nhiên theo bản năng bọn Ninja sẽ đuổi theo cô, khi được một khoảnh chắc nhất định thì Hasuko quay người nhìn bọn kẻ thù phía trước, cô thầm nghĩ: 

- Hừm…1,2 mét, ok rồi!

Cô cười gian, tay cô bắt đầu Kết Ấn, Ngọ → Long → Tí → Hợi → Mùi…

- LÔI ĐỘN! SONG LONG MA TRẬN! – Hasuko thét lớn tên chiêu thức đồng thời tạo ra một con rồng Sấm cỡ trung.

Nó lao nhanh như cắt về phía bọn Ninja.

- Bỏ mịa! Có đứa nào dùng được Phong Độn không vậy? – Một tên quay ra đằng sau hoảng sợ hỏi đồng bọn .

 Cả đám chỉ biết lắc đầu, rồi một tên khác chỉ tay về phía trước rồi nói: 

- Nó...nó...nó tới rồi kìa !!!

- WHAT THE HELL ! NHANH VÃI CHƯỞNG! – Cả bọn la lên đầy sợ sãi khi thấy con Rồng Sấm sắp lao đến.

 Nhưng dù có chạy thì cũng còn kịp đâu, con Rồng lao đến mỗi lúc một gần rồi nó bắt đầu tách ra làm đôi tạo thành một con nữa, cặp Song Long cùng nhau bay về phía bọn Ninja, chúng gầm lên những gầm như sấm trời rồi chẳng bao giây sau...

- Aaaaaaaaa!!!!!   

Những tiếng thét kinh người vang vọng một vùng trời kèm theo đó là một luồn điện khổng lồ, nó phát ra tiếng roẹt...roẹt rồi biến mất. Bọn Ninja bị luồn điện giật khiến chúng đen nhẻm và khét lẹt, do bị tê liệt nên chúng thi nhau rơi xuống như mưa rào, Hasuko đứng trên một cành cây mỉm cười hài lòng, đôi mắt xanh nhìn về phía chàng trai tộc Uchiha đứng đối điện, cô hét: 

- SASUKE, LÀM ĐI!

- OK! – Sasuke cười thích thú và Kết Ấn – Hỏa Độn! Đại Hỏa Cầu chi Thuật!  

Một quả cầu lửa khổng lồ xuất hiện từ miệng chàng trai Sasuke, nó lớn hơn nhiều so với lúc đấu với Hasuko và đúng như kế hoạch 40 tên Ninja đã bị nướng chín hoàn toàn, chúng rơi xuống đất và nằm bất tỉnh nhân sự, Sasuke mệt mỏi gục xuống, cậu tiêu tốn hơn một nửa lượng Chakra vào chiêu ban nãy, cậu ôm lấy vết thương ở vai phải và nhăn mặt đau đón. Hasuko đáp xuống cạnh cậu, cô cúi xuống, nhìn cậu rồi cất tiếng hỏi :

- Không sao chứ? 

- Không sao! Hơi mệt thôi! – Sasuke trả lời đầy mệt mỏi, cậu thở dốc, mồ hồi mẹ mồ hôi con thi nhau chảy xuống trên khuôn mặt điển trai của cậu

- Vậy mau Phân Thân đi rồi tớ với cậu đi tìm chỗ nghỉ ngơi.

 Hai người nhanh chóng Phân Thân rồi dặn dò chúng vài điều thì Hasuko dìu Sasuke phóng đi.

- Hasuko! Tớ đã nói là tớ hơi mệt thôi mà, không cần cậu dìu đâu. – Sasuke nhặn mặt nói với Hasuko.

- Hơi mệt mà thở dốc à? – Cô gái tóc vàng hỏi vặn lại – Trên người cậu có dấu hiệu trúng độc đấy nếu di chuyển thì chỉ làm độc bùng phát mạnh hơn thôi nên chịu khó đi.

Nói xong, Hasuko tập trung Chakra vào chân và tăng tốc di chuyển để không cho chất độc trong người Sasuke lan ra thêm

***

 Hai người đi được một quãng xa thì thiết bị liên lạc trên tai Sasuke bỗng sáng đèn, cậu đưa tay nhấn cái nút đen và giữ chặt nó rồi lên tiếng: 

- Uchiha Sasuke đây, ai vậy? 

- Đây là Haruno Sakura, các cậu sao rồi? – Ở đầu bên kia, Sakura vừa chiến đấu vừa hỏi.

- Bọn tớ giải quyết xong rồi, bên các cậu thế nào? 

- Rắc rối lắm, chúng đông quá.

- Tớ với Hasuko hiện tại đi tìm chổ nghỉ chân, các cậu nhanh nhanh giải quyết bọn chúng rồi đến nhé.

- Ừm! – Sakura gật đầu rồi tiếp tục trận đấu. 

Sarian cùng Naruto và Sakura ở chung một nhóm, họ hiện đang đấu với bọn tay sai của Auna giống hai người ban nãy, nhưng có vẻ bọn này mạnh hơn và kinh nghiệm chiến đấu của chúng cũng cao hơn bọn kia nên cả ba chiến đấu khá là cực khổ. Cả ba hợp tác rất ăn ý, người này đánh người kia hỗ trợ, chẳng mấy chốc, số lượng kẻ địch đã giảm đến kể nhưng cả ba đã bắt đầu mệt, sức chiến đấu giảm đi hẳn. Rồi ba người bị dồn vào đường cùng, Sarian và Sakura đứng sau lưng Naruto, cậu cầm chặt thanh Kunai trong tay, đưa ánh mắt giận dữ nhìn bọn Ninja, Niran ở dưới chân cậu cũng gầm gừ không ngừng.

- Các ngươi sắp chầu ông bà mà vẫn hổ báo vậy à? 

- Người chầu ông bà là bọn ngươi đấy, Naruto ta sẽ hạ các ngươi trong một nốt nhạc. – Naruto tự tin nói. 

- Hahaha, để xem ngươi làm được gì nào, nhóc con? – Một tên cười lớn rồi thách thức Naruto. 

- Nhìn đây! – Cậu nhóc cười gian – Đa Trọng Ảnh Phân Thân chi Thuật!

Naruto tạo ra 100 Phân Thân trước sự khó hiểu của mọi người Sarian và Sakura nhìn nhau rồi nghiêng đầu khó hiểu, các Naruto cùng nhau thi triển Thuật và mọi chuyện diễn ra như thế này: 

 

(Hình thứ 2 chỉ là minh họa)

Bọn Ninja đứng im như tượng, mặt chúng đỏ dần lên và...Phẹtttttttt – Máu từ mũi tên này đến mũi tên kia thi nhau chảy ra như tên lửa, chúng lần lượt ngã xuống với vẻ mặt vô cùng mãn nguyện (Haru : Giống mặt ông Jiraiya khi ngắm gái ý ^-^). Rồi các Phân Thân lần lượt biến mất và Naruto trở lại nguyên trạng, cậu cười phá lên rồi nói: 

- Đã thấy sức mạnh của Uzumaki Naruto ta chưa, hahaha!

Nhưng khi Nả còn vui sướng thì... Bốp! Binh! Binh! – Sau những âm thanh vang trời lở đất, kinh thiên động địa ấy là hình ảnh cậu nhóc Naruto nằm sải lai trên nền đất, trông cậu chẳng khác nào cái nùi giẻ, mắt trái thì bầm tím, đầu thì “ mọc lên ” những cục u hồng hào do Sakura ban tặng cho.

- Sakura-chan, tớ làm gì sai chứ? – Nằm sải lai trên mặt đất, Naruto đau đớn hỏi.

- Baka Naruto, cậu nghĩ sao mà thi triển cái Thuật đó trước mặt các quý cô hả??? – Sakura bực tức nói, tay cô nắm thành nắm đấm đe dọa cậu – Còn lần sau nữa là chết với tớ. 

- Tớ biết rồi, Dattebayo. 

- Nè, hai người xong chưa, đi thôi! – Sarian quay sang nhìn cả hai cùng lúc đó tạo ra Phân Thân. 

- Ok ok, đi thôi! – NaruSaku cùng lên tiếng và thi triển Phân Thân Thuật.

- Mau đi gặp Nii-san với Hasuko-nee-san thôi! – Sarian nhìn họ mà nói – Còn 3 người đi gặp 2 Phân Thân kia đi !

 Chúng gật đầu rồi phóng đi cùng lúc Sakura cùng hai người kia đi tìm Sasuke và Hasuko.

***

(Haru: Người dẫn truyện bây giờ là Hasuko nhé!)

Tại một nơi nào đó trong rừng…

Tôi và Sasuke đã tìm được chỗ khá thích hợp để nghỉ ngơi, một khoảng trống được bao trùm bởi những tán cây rậm rạp. Tôi dìu cậu ngồi xuống và bắt đầu xem xét vết thương bị độc, vết thương khá lớn, vùng da xung quanh nó bị bầm tím, miệng vết thương đó vần còn đọng lại một khối máu khá dày. Cơn đau của vết thương sẽ không vừa, nó làm vai Sasuke nhức nhói liên tục, mặt cậu cũng xanh tái đi, Sasuke cắn răng chịu đựng cơn đau đó. 

 

Tôi bắt đầu quá trình chữa trị cho cậu, lấy trong balo ra hộp dụng cụ phẫu thuật cùng một bình nước và một ít thuốc bột. Tôi vặn nắp bình rồi đổ vào đó một chút trà xanh sau đó cho thêm hai thìa thuốc bột rồi lắc đều, tôi đưa cái nắp cho Sasuke mà nói:

- Sasuke mau uống đi, nó sẽ giúp cậu bớt đau đấy.

- Ờ! - Sasuke trả lời rồi nhận lấy cái nắp từ tay tôi và uống cạn. 

Uống xong cái nắp đó, sắc mặt Sasuke dần trở lại bình thường, khối máu cũng bắt đầu lỏng ra. Tôi mở hộp dụng cụ, lấy ra một ống tiêm. Đặt ống tiên vào miệng vết thương, tôi dùng nó rút máu độc trong khỏi vết thương. Một lúc sau, vai của Sasuke đã hết bầm thì tôi lấy thuốc sát trùng thoa lên vết thương rồi băng lại cho cậu. Hoàn thành công việc, tôi cho dụng cụ vào lại trong balo rồi ngã người dựa vào một gốc cây sau lưng mà thở một hơi dài để trút hết bao mệt mỏi. Bỗng dưng cái nắp ban nãy Sasuke uống xuất hiện trước mặt tôi, trong đó đựng đầy trà xanh và đưa nó cho tôi không ai khác là Sasuke, cậu nói:

- Cậu cũng mệt phải không? Uống chút đi!

- Cảm ơn cậu! – Tôi cười rồi nhận lấy cái nắp trà tay cậu. Từng ngụm trà xanh mát lạnh đi xuống cổ họng, nó làm tôi sảng khoái và khỏe ra hẳn, tôi uống cạn cái nắp đó rồi lại ngả lưng vào gốc cây mà nghỉ ngơi, tôi nhìn Sasuke bằng ánh mắt đầy tò mò mà hỏi – Sao cậu lại quan tâm tớ vậy? Không phải cậu lạnh nhạt với người khác lắm mà

- Đây không phải là quan tâm. – Sasuke trả lời bằng chất giọng lạnh lung vốn có – Vì cậu giúp tớ nên tớ giúp lại thôi, có qua có lại ấy mà. 

- Ra vậy! – Tôi nói – Ban nãy Sakura nói gì với cậu vậy?

- Cô ấy nói là đang chiến đấu nhưng có vẻ là quyết giải xong rồi.

Sau câu nói của Sasuke thì thiết bị liên lạc lại sáng đèn nhưng lần này là của tôi. Tôi đưa tay giữ nút bấm mà nói :

- Senju Hasuko nghe đây.

- Uzumaki Naruto đây, bọn tớ đã giải quyết xong bọn Ninja rồi! - Ở đầu bên kia, Naruto lên tiếng, có vẻ cậu đang di chuyển vì tôi có thể nghe được tiếng bước chân của cả ba người họ!

- Ừ, vậy thì tốt rồi! Bên bọn tớ cũng khá yên ổn, hiện tại đang chuẩn bị di chuyển tiếp.

- Ok! Bọn mình sẽ gặp nhau sau 4 tiếng nữa tại phía Đông Bắc nhé? 

- Được rồi, hẹn gặ… 

- Gyaaaaaaaaaaaa

Câu nói của tôi bị đứt quãng bởi tiếng la thất thanh của Sakura ở đầu dây bên kia. Nghe tiếng thét đó, tôi hốt hoảng, mắt tôi mở to. Tôi đứng dậy mà hét:

- SAKURA! TRẢ LỜI TỚ ĐI, SAKURA, SAKURA!

Nhưng đầu bên kia không ai trả lời, những gì tôi có thể nghe tiếng là tiếng kim loại va vào nhau và những tiếng vun vút qua từng đoạt cây.

 - Nhóm kia gặp chuyện gì sao? – Sasuke ngồi im nãy giờ cuối cũng lên tiếng, cậu lo sợ nhìn tôi.

- Ừ, tớ nghe tiếng thét của Sakura từ bên kia vọng lại! – Tôi xám mặt nhìn cậu, tôi chạy nhanh về phía cái bình nước, nhặt nó lên rồi đặt vào bên hông balo của mình – Nhanh lên, chúng ta phải tìm họ ngay.

Sasuke cũng hốt hoảng không kém gì tôi, cậu nhặt balo của mình và đeo lên vai nhưng khi vừa đeo xong thì Vụt! Phập – một thanh Kunai từ đâu phóng tới ngăm chặt vào thân cây sau lưng Sasuke, lưỡi đao vô tình sượt qua má cậu khiến một dòng máu xuống. Tôi đưa mắt nhìn kẻ phóng thanh Kunai đó, hắn cao khoảng 1m8, cả người mặc chiếc áo choàng màu đen, khuôn mặt bị vành của chiếc mũ trùm che lấp. Tôi và Sasuke vào thế thủ, Sasuke trong tư thế chuyển bị thi triện Thuật còn tôi thì rút kiếm ra. Vậy là trận đấu giữa chúng tôi và tên lạ kia chuẩn bị bắt đầu. 

***

Lúc này, tại phía Nam Đông Nam…

Naruto còn Sakura và Sarian đang đối mặt với Auna, cả ba đều trong thế thủ. Tiếng thét của Sakura ban nãy là do cô nhìn thấy một con nhện khổng lồ từ trên cao rơi xuống nhưng thật ra đó là Auna trong lốt con nhện. Ả đứng đối diện ba người, ả nhếch cười và rút thanh Chokuto của mình ra khỏi vỏ và lao về phía họ. Một trận đấu khác lại sắp sửa bắt đầu.   

----------------------------------------------------------------


Vậy là 7 chương đã trôi qua rồi! Cuộc chiến ngày càng hồi hộp hơn, không biết các vị anh hùng của chúng ta sẽ trưởng thành thế nào sau cuộc diễn tập này đây. Thật hóng quá!

Thông báo: Vì tác giả Senju Haru đang bước vào kì thi học kỳ 2, nên bộ fanfic Naruto 2.0 sẽ tạm ngưng trong vài tuần. Sau khi thi xong, tác giả sẽ quay lại và lợi hại gấp 2 đấy, các bạn nhớ theo dõi những diễn biến tiếp theo của Naruto 2.0 nhé!

Anilezah (Biên tập)


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
CHỦ ĐỀ:
#Góc của fan
Bạn đang đọc [Góc của Fan] Naruto 2.0 Chương 7: Team 7 vs Auna ~ Team 7 vs Kakashi (Phần1), tin tức [Góc của Fan] Naruto 2.0 Chương 7: Team 7 vs Auna ~ Team 7 vs Kakashi (Phần1) trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tổng hợp

Nhật Bản ra mắt dự thảo mới khi "giáo viên so sánh học sinh với nhân vật anime"!

21 giờ trước - 282 lượt xem

Một dự thảo mới nhằm ngăn chặn việc bắt nạt học đường, xuất phát từ việc giáo viên bắt nạt học sinh tại một số trường tiểu học công lập ở Nhật Bản. Dự thảo đã được Hội đồng Giáo dục thành phố Yasu của Nhật Bản đưa ra khi chỉ ra giả định rằng quan niệm sai lầm của ban giám hiệu chính là lý do nhà trường không thể ngăn chặn những hành vi như vậy.

Tin tức anime

Hãng phim MAPPA nổi tiếng sẽ "nhúng tay" sản xuất anime cho Địa Ngục Cực Lạc!

21 giờ trước - 233 lượt xem

Vào hôm thứ hai vừa qua, Twin Engine đã đăng tải video đầu tiên công bố và giới thiệu 4 diễn viên chính cho bộ anime truyền hình Hell's Paradise: Jigokuraku (tiếng Việt: Địa Ngục Cực Lạc) được dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Yuji Kaku.

Tin tức anime

Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru - Giải cứu cô bé bị bắt nạt!

21 giờ trước - 171 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru (Tạm dịch: Người bạn đầu tiên không biết gì về tôi) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Taku Kawamura đã công bố thêm nhiều thông tin mới cho dự án.

Tin tức anime

The Marginal Service - Một dịch vụ có "trai" và "múi"!

1 ngày trước - 266 lượt xem

Vào hôm chủ nhật vừa qua, trang web chính thức cho nguyên tác anime The Marginal Service của Cygames đã thông tin về ca khúc kết thúc của dự án. Đồng thời, đơn vị sản xuất cũng đã công bố thêm một diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Vào TinAnime đọc tin tức ngay thôi!

Tổng hợp

Giải thưởng anime lớn nhất hành tinh, Crunchyroll Anime Awards sắp sửa được diễn ra!

1 ngày trước - 312 lượt xem

Crunchyroll Anime Awards, một giải thưởng thường niên dành cho anime, đồng thời cũng là một trong các giải thưởng anime lớn nhất năm đã chính thức công bố 31 hạng mục trong lần thứ 7 tổ chức. Ngoài ra, host cũng ban giám khảo của giải thưởng cũng đã được công bố chính thức.

Tin tức anime

NieR:Automata Ver 1.1a phải tạm dừng phát hành vì COVID-19 tại Trung Quốc!

1 ngày trước - 232 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình NieR:Automata Ver 1.1a được dựa trên trò chơi nhập vai NieR:Automata của Square Enix và Platinum Games đã xác nhận về việc hoãn chiếu từ tập 4 trở đi. Ủy ban sản xuất anime đã xác nhận việc sản xuất đã bị ảnh hưởng do tình hình COVID-19 tại Trung Quốc.

Tin tức anime

Otonari ni Ginga - Bên cạnh hạnh phúc của đời mình!

2 ngày trước - 312 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Otonari ni Ginga (A Galaxy Next Door) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Gido Amagakure đã công bố video quảng bá thứ hai cho dự án. Video đồng thời cũng đã công bố và giới thiệu ca khúc mở đầu cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 8 tháng 4 năm 2023.

Đề cử anime

Anime Corner công bố các hạng mục và gọi tên "Anime của năm" 2022!

2 ngày trước - 416 lượt xem

Anime Corner, một trong những trang tin tức hàng đầu anime/manga đã công bố những cái tên chính thức cho "Anime của năm" đồng thời cùng những hạng mục nhỏ khác. Thống kê đã được thực hiện dựa trên 100.000 người hâm mộ. Hãy cùng TinAnime đón xem những bộ anime yêu thích của bạn, có được điểm tên trong danh sách hay không nhé!

XEM THÊM