Hades - Chúa tể của Địa Ngục

Precht Gaebolg vốn là Cựu Hội Trưởng, và là người cùng với Mavis Vermilion đồng sáng lập lên Fairy Tail; là người luôn dẫn dắt Hội đi trên con đường đúng đắn. Nhưng sau khi từ chức Hội Trưởng, ông trở thành Hades, một Hắc Pháp Sư sử dụng những Pháp Thuật Hắc Ám, trái tim lương thiện của ông đã bị mục nát hoàn toàn, ông trở thành một con quỷ thực thụ, chúa tể của Địa Ngục - Như chính tên gọi của ông.


1. Thông tin nhân vật

Tên tiếng Nhật: ハデス

Tên Latinh: Hadesu

Tên tiếng Anh: Hades

Tên thật: Precht Gaebolg

Tình trạng: Đã chết

Xuất hiện đầu tiên: Chương 209 trong manga và tập 101 trong anime 

Hội đã tham gia: Sylph Labyrinth, Fairy Tail, Grimoire Heart

Nghề nghiệp trước đây: Thợ săn kho báu, Hội trưởng đời thứ 2 của Fairy Tail, Pháp sư Hắc Ám, Hội trưởng của Grimoire Heart

Đồng đội trước đây: Mavis Vermilion, Yuri Dreyar, Warrod Sequen


2. Ngoại hình

Hades là một người đàn ông già, có vóc hình cao to và cường tráng. Mái tóc dài màu bạch kim của ông được chải ra sau, để lộ vầng trán cao. Ông có ria mép và bộ râu dài đến thắt lưng. Một bên mắt của ông được bịt bằng một chiếc bịt mắt đen, đơn giản, che đi con mắt quỷ của ông.

Bộ trang phục thường thấy của ông là một cái áo tối màu, hợp với tấm giáp bảo vệ vai và đôi găng tay kim loại sáng loáng. Kết hợp với bộ đồ là chiếc quần sáng màu, có họa tiết ngọn lửa ở phần cuối ống chân, cùng với chiếc thắt lưng da. Bao phủ trang phục ông là chiếc khăn choàng dài, sẫm màu, cổ đứng, có biểu tượng Grimoire Heart sau lưng.

Khi còn là Precht, vóc dáng của ông cũng cao lớn như lúc này chỉ khác là ông không có ria mép. Ông mặc chiếc áo choàng sáng màu có logo Fairy Tail trên lưng, bộ trang phục được hoàn thiện bởi một tấm choàng tối màu viền lông trắng. Ông cũng mang theo bên mình một cây gậy dài, đỉnh gậy có hình biểu tượng Fairy Tail.


3. Tính cách

Hades là một người đàn ông điềm tĩnh và tự tin; ông không tỏ ra bất cứ sợ hãi nào khi đứng trước đối thủ của mình. Makarov đã mô tả Hades là "một Hội Trưởng vĩ đại đã dạy dỗ chúng tôi hòa hợp và dẫn dắt Hội đi trên con đường đúng đắn." Ông cũng gọi Makarov là "nhóc" dù tuổi ông cũng đã cao.

Khi trở thành một Pháp Sư Hắc Ám, bản chất lương thiện ngày xưa của ông đã hoàn toàn biến mất mà thay vào đó là tâm tính tàn nhẫn, độc ác. Khi Makarov hỏi vì sao ông lại gia nhập Hắc Hội, ông trả lời rằng "trên đời này có rất nhiều việc không thể phân biệt được tốt hay xấu" - Điều này cho thấy sự thay đổi lớn trong quan điểm sống của ông, hay là trái tim ông đã mục rữa từ lâu rồi. Ông cũng rất tự tin với năng lực Pháp Thuật của mình, nói rằng đó là "khiêu vũ với Pháp Thuật", và sẵn sàng hủy diệt mọi thứ cản đường mình, điều này có thể thấy khi ông tấn công Makarov không thương xót.

Dù ông tin rằng đội mạnh nhất của ông - Thất Luyện Ngục - là bất bại nhờ vào Pháp Thuật Thất Truyền của họ, ông tỏ ra khá vui khi thấy ai đó có thể đánh bại họ, khen ngợi tài năng của họ. Ông đặc biệt hài lòng khi biết được "những đứa con của Makarov" đã hạ 3 trong Thất Đại Pháp Sư đến nỗi cười to thành tiếng. 

Khi cả Hội Grimoire Heart bị đánh bại và chỉ còn một mình ông đối đầu với đội Natsu, ông để lộ ra bản chất tàn độc của mình. Hades không quan tâm gì đến hội tiền nhiệm của mình, phê bình Makarov đã thay đổi Fairy Tail quá nhiều từ khi ông từ chức Hội Trưởng. Ông cũng lăng mạ Đệ Nhất Mavis Vermilion, và ông phản ứng gay gắt khi Natsu trách ông từ bỏ lý tưởng của Fairy Tail để đi tìm "bản thể của Pháp Thuật".


4. Năng lực và sức mạnh

Chuỗi xích thuật: Pháp Thuật này cho phép Hades bắng ra một sợ xích dài từ tay mình, phần cuối có móc. Sợi xích này xuyên qua đối thủ của mình mà không làm thương họ, sau đó nắm họ đập vào các vật xung quanh.

Amaterasu (Thiên Chiếu): Bằng cách tạo ra chú thuật trong không trung, khu vực trong mục tiêu sẽ bị nhấn chìm trong làn sóng xung kích hình cầu khổng lồ. Sức tàn phá của Pháp Thuật này tỉ lệ thuận với số lượng của vòng phép thuật: Con số càng cao thì thiệt hại gây ra càng khủng khiếp.

  • Amaterasu thứ 28: Ấn chú này nhấn chìm cả một khu vực trong làn sóng xung kích lớn. Chiêu này đã được Hades sử dụng để tấn công Makarov, mặc dù Makarov đã có thể tự vệ bằng phong ấn của riêng mình.
  • Amaterasu thứ 100: Vòng ấn này đã có thể hoàn toàn phá hủy ấn chú phòng thủ mạnh nhất - Tam Thần Trụ - của Makarov và tạo ra một cơn chấn động khổng lồ tàn phá phần lớn đảo Tenrou. Hầu hết những người ở trên đảo đều có thể nghe và cảm thấy áp lực kinh khủng của chiêu thức này. 

Đạn Chỉ Thuật: Một loại ma thuật cho phép Hades tạo ra các viên đạn pháp thuật bắn vào kẻ thù từ bàn tay của mình. Khi tấn công thông thường, Hades thường mô phỏng bàn tay mình theo hình khẩu súng, và bắn ra các tia lửa đạn từ ngón trỏ và ngón giữa của ông. Chiêu này đủ mạnh có thể bắn xuyên qua thịt. Ông có thể bắn hai tay cùng một lúc.

Grimoire Law: Đây dường như là phiên bản bóng tối hoàn toàn trái ngược với Fairy Law, với màu sắc tối hơn màu của Fairy Law. Theo như lời ông, thì nếu Pháp Thuật này đối đầu với Fairy Law thì sẽ gây ra một trận hủy diệt khủng khiếp.

Katsu: Một chiêu thức với sức mạnh chưa được tiết lộ, do Horologium đã kịp thời xuất hiện và bảo vệ Wendy trước khi Pháp Thuật này chạm vào cô. Tuy nhiên, Horologium đã khẳng định rằng đây là một trong những đòn tấn công nguy hiểm nhất mà ông đã từng gặp, khiến cho ông phải trực tiếp xuất hiện. 

Mắt Quỷ: Ma thuật này dường như nằm trong con mắt phải hay bị bịt kín của ông. Hades đánh thức ma thuật này để kích hoạt những quyền năng tiềm ẩn. Khi thi triển phép thuật này, râu tóc của ông chỉa lên trời và giải phóng ra một lượng lớn Pháp Lực xung quanh. Ông đã tuyên bố ông sẽ cho đối thủ thấy "Địa Ngục Phép".

  • Năng lượng phép thuật khổng lồ: Mắt Quỷ sẽ cường hóa nguồn pháp lực vốn đã khủng khiếp của ông, khiến những màng bóng tối xung quanh ông ngày càng dày đặc, khiến cho đội Natsu phải kinh hoàng.
  • Nghệ Thuật Hắc Ám: Thông qua Mắt Quỷ, ông có thể thi triển một trong những phép thuật khét tiếng của Zeref, được ghi lại trong Quyển sách của Zeref.
  • Sống Hóa: Nhờ Mắt Quỷ, Hades có khả năng sử dụng Ma Thuật Sự Sống: một loại ma thuật biến mọi thứ thành vật thể sống thông qua sự kiểm soát của người dùng.
  • Kẻ Trừng Phạt Của Địa Đàng - Nemesis:  Ông đã tạo ra những con quỷ bóng tối  cực mạnh từ đóng đổ nát từ chiếc phi thuyền của mình. Những thực thể này có thể tấn công tầm xa thông qua phép thuật bóng tối dưới dạng các nanh vuốt như xúc tu và những quả cầu đen.

Trái Tim Ma Quỷ: Một thiết bị giống như máy phát nằm bên trong con tàu Grimoire Heart, nơi chứa trái tim của ông. Chính thiết bị này là nguồn cung cấp lượng sức mạnh phép thuật cũng như thể chất  khổng lồ, thậm chí sự trường thọ của ông. Miễn là nó còn hoạt động, Hades gần như bất khả chiến bại. Tuy nhiên khi nó bị phá hủy. sức mạnh của ông đã giảm đáng kể. Đây chính là điểm mạnh và cũng là tử huyệt của ông.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/hoi-phap-su/ 

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Nhân vật

Tiếp tục với series những người biết về thân phận thực sự của Conan, hôm nay, chúng ta sẽ làm về phần nghi vấn tức là những người đã từng tình nghi về thân phận thực sự của Conan! Những người đã lưu tâm rằng tại sao một cậu bé lại có thể thông minh được tới mức độ như thế? Bên cạnh đó, có những nhân vật đã nghĩ rằng Conan chính là một con người khác.

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Tin tức anime

Vừa qua, Movie mới nhất của bộ phim Pokémon: Monsuta Minna no Monogatari (Tạm dịch: Câu chuyện của mỗi người) đã chính thức được phát hành tại tất cả các rạp ở Nhật Bản vào thứ sáu 13/7/2018. Theo báo cáo bộ phim đã dẫn đầu ở cuối tuần với tỉ lệ lên tới 92,8%.

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Tin tức anime

Attack on Titan là một trong những siêu phẩm anime đã khiến cho khán giả Nhật Bản, Việt Nam hay toàn thế giới mong chờ từng giây, từng phút. Mới đây, Twitter của bộ anime đã đăng tải thông tin về những người sẽ trình bày cho khúc Opening sắp tới của Season 3.

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Tổng hợp

Hãng tin Reuters vừa qua đã đăng thông tin hiện tại đã có ít nhất 14 người thiệt mạng vì nắng nóng chỉ trong 3 ngày 14-16/7. Cơ quan khí tượng Nhật Bản cho biết nhiệt độ vào ngày 16/7 đã cán mốc hơn 39 độ C ở một số khu vực. Nắng nóng cùng độ ẩm lớn từ đợt lũ vừa rồi đã khiến nhiều người thiệt mạng và hàng ngàn người phải nhập viện.