HAIKYUU SEASON 4: Chính thức công bố ngày phát hành vào năm 2020

  • 20:28 02/12/2019
  • 8,039 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime
Vậy là sau bao ngày tháng chờ đợi, bộ manga bóng chuyền siêu hot trên tạp chí Jump đã chính thức công bố ngày phát hành Season 4 với tự đề: Vươn Tới Đỉnh Cao (tựa gốc: To The Top) sau hơn 3 năm kể từ Season 3. Hãy cùng TinAnime đón chờ siêu phẩm mới nhé!Vừa mới đây, trang web chính thức của Haikyuu vừa thông báo chính thức Haikyuu Season 4: Vươn tới đỉnh cao sẽ được phát sóng hằng tuần vào thứ 7, 11/1/2020 lúc 1:25 JST trên kênh MBS và MTS. Trong phần 4 này, bộ phim sẽ kéo dài từ tháng 1 đến tháng 3 và tiếp tục phần tiếp theo vào tháng 7/2020. Bộ Anime sẽ được biên dịch và phát sóng cùng ngày tại VuiGhe.Net. Các bạn hãy ghi lại lịch phát sóng để không phải lỡ bất cứ tập nào nhé!!


Anime sẽ được phát sóng trong khung thời gian Super Animeism trên MBS. Okitsu Kazuyuki sẽ tham gia lồng tiếng cho Daishō Suguru, Natsuki Hanae sẽ lồng tiếng cho nhân vật Hoshiumi Kōrai từ trường trung học Kamomedai, và Miyano Mamoru sẽ lồng tiếng cho nhân vật Miya Atsumu từ trường trung học Inarizaki. CHICO và Honeyworks sẽ trình bày bài hát Ending "Kessen Spirit" (Spirit of Decisive Battle).

Xem thêm thông tin: https://tinanime.com/haikyuu-season-4-du-kien-cong-bo-ngay-phat-hanh

Xem Anime tại: https://vuighe.net/haikyuu-karasuno-koukou-vs-shiratorizawa-gakuen-koukou

~ Thành Ramen ~

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức manga

Manga BEM sắp sửa phải kết thúc chặng đường của mình!

2 giờ trước - 216 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web và ứng dụng Manga Park (Công viên truyện tranh) của Hakusensha đã phát hành những phần truyện đầu tiên của chương cuối cùng bộ manga BEM của tác giả Mosae Nohara được dựa trên bộ anime BEM sẽ được phát hành đến khán giả vào ngày 29 tháng 1.

Tin tức manga

Death Note sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Jump SQ trong số sắp tới!

2 giờ trước - 368 lượt xem

Đầu tháng này, thông tin về chương đầu tiên của manga Death Note của hai vị tác giả đầy tài ba là Tsugumi Ohba và Takeshi Obata sau 12 năm vắng bóng thông tin thì dự kiến sẽ được ra mắt trong số tiếp theo của tạp chí Jump SQ, được bán đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 2. Trang bìa sẽ do chính Tsugumi Ohba minh họa.

Tin tức anime

Tsugumomo season 2 công bố thêm nhiều thông tin mới!

2 giờ trước - 221 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tsugumomo đã công bố thêm ca khúc chủ đề cho season thứ 2 của dự án. Mùa thứ 2 sẽ có tên đầy đủ là Tsugu Tsugumomo và sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm 2020. Một số diễn viên cũng đã được xác nhận quay trở lại dự án lần này.

Tin tức anime

Yowamushi Pedal có "thông báo quan trọng", phải chăng là "dự án anime mới"?

2 giờ trước - 145 lượt xem

Mới đây, trong tạp chí Weekly Shōnen Champion thứ 8 của Akita Shoten đã tiết lộ bộ manga Yowamushi Pedal của tác giả Wataru Watanabe sẽ có "thông báo quan trọng" ra mắt đến khán giả vào số tiếp theo tức là vào ngày 30 tháng 1. Bạn nghĩ "thông báo quan trọng" này là gì?

Tin tức anime

Nami yo Kiite Kure - Lẩn quẩn trong vòng xoáy của bản ghi âm!

4 giờ trước - 227 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Nami yo Kiite Kure (Wave, Listen to Me!) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Hiroaki Samura đã công bố thêm diễn viên, ca khúc chủ đề và nội dung chính thức. Visual thứ hai cho dự án cũng đã được công bố kèm thei.

Tin tức anime

Sau 3 tuần khởi chiếu, One Piece Stampede cán mốc hơn 18 tỷ đồng tại Việt Nam!

17 giờ trước - 2,685 lượt xem

One Piece Stampede là bộ phim điện ảnh thứ 14 của series One Piece, bộ anime đã được khởi chiếu chính thức tại Việt Nam từ ngày 3 tháng 1 năm 2020. Theo thông tin mới nhất từ trang web Box Office Việt Nam thì sau gần 3 tuần công chiếu, bộ phim đã thu về 18,441,651,000 đồng.

Tin tức anime

BNA: Brand New Animal - Câu chuyện về nhân thú!

17 giờ trước - 1,044 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình gốc BNA: Brand New Animal của Trigger đã công bố promo video đầu tiên cho dự án. Video đã giới thiệu thêm diễn viên và dàn nhân lực sẽ góp phần vào dự án. Netflix sẽ là đơn vị phát hành độc quyền bộ anime tại Nhật Bản.

Tin tức anime

Otome Game no Hametsu - Hóa kiếp vào game otome!

17 giờ trước - 1,452 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime Otome Game no Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijō ni Tensei Shiteshimatta... (My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom!) được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Satoru Yamaguchi và Nami Hidaka đã công bố promo video thứ 2 và key visual mới cho dự án. Video cũng đã công bố thêm diễn viên và ca khúc kết thúc.

XEM THÊM