HAIKYUU SEASON 4: Chính thức công bố ngày phát hành vào năm 2020

  • 20:28 02/12/2019
  • 5,122 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime
Vậy là sau bao ngày tháng chờ đợi, bộ manga bóng chuyền siêu hot trên tạp chí Jump đã chính thức công bố ngày phát hành Season 4 với tự đề: Vươn Tới Đỉnh Cao (tựa gốc: To The Top) sau hơn 3 năm kể từ Season 3. Hãy cùng TinAnime đón chờ siêu phẩm mới nhé!Vừa mới đây, trang web chính thức của Haikyuu vừa thông báo chính thức Haikyuu Season 4: Vươn tới đỉnh cao sẽ được phát sóng hằng tuần vào thứ 7, 11/1/2020 lúc 1:25 JST trên kênh MBS và MTS. Trong phần 4 này, bộ phim sẽ kéo dài từ tháng 1 đến tháng 3 và tiếp tục phần tiếp theo vào tháng 7/2020. Bộ Anime sẽ được biên dịch và phát sóng cùng ngày tại VuiGhe.Net. Các bạn hãy ghi lại lịch phát sóng để không phải lỡ bất cứ tập nào nhé!!


Anime sẽ được phát sóng trong khung thời gian Super Animeism trên MBS. Okitsu Kazuyuki sẽ tham gia lồng tiếng cho Daishō Suguru, Natsuki Hanae sẽ lồng tiếng cho nhân vật Hoshiumi Kōrai từ trường trung học Kamomedai, và Miyano Mamoru sẽ lồng tiếng cho nhân vật Miya Atsumu từ trường trung học Inarizaki. CHICO và Honeyworks sẽ trình bày bài hát Ending "Kessen Spirit" (Spirit of Decisive Battle).

Xem thêm thông tin: https://tinanime.com/haikyuu-season-4-du-kien-cong-bo-ngay-phat-hanh

Xem Anime tại: https://vuighe.net/haikyuu-karasuno-koukou-vs-shiratorizawa-gakuen-koukou

~ Thành Ramen ~

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Omoi, Omoware, Furi, Furare - "Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời thôi!"

4 giờ trước - 621 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime movie Omoi, Omoware, Furi, Furare (Love Me, Love Me Not) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Io Sakisaka đã công bố teaser trailer cho dự án. Video cũng đã công bố dàn diễn viên, nhân lực và thời gian khởi chiếu. Bộ anime dự kiến khởi chiếu vào 29 tháng 5 tại Nhật.

Tin tức anime

Shika no Ou - Thiên định tàn khốc!

4 giờ trước - 667 lượt xem

Production I.G mới đây đã công bố dàn nhân lực chính và thời gian khởi chiếu chính thức cho anime movie Shika no Ou của tác giả Nahoko Uehashi, một bộ phim được dựa trên novel y học giả tưởng cùng tên của tác giả Nahoko Uehashi được công bố lần đầu vào tháng 9 năm 2014.

Tin tức anime

Các quốc gia đầu tiên công chiếu Conan 2020 tại Đông Nam Á đã được công bố!

4 giờ trước - 706 lượt xem

Như mọi năm, Odex vẫn là đơn vị nắm giữ bản quyền bộ phim ảnh Conan tại khu vực Đông Nam Á. Tương tự như năm ngoái, Odex cũng đã công bố các quốc gia được xác nhận sẽ công chiếu Conan bao gồm: Singapore, Malaysia, Brunei, Indonesia, Philippines và vẫn không có Việt Nam.

Đề cử anime

Top 20 bộ anime có lượt xem cao nhất trên VuiGhe.Net! - Fan Việt thích phim nào nhất?

4 giờ trước - 1,233 lượt xem

Một năm sắp sửa kết thúc và những gì chúng ta cần làm ở dịp cuối năm vẫn là tổng hợp lại những gì mà "fan anime" đã làm trong suốt một năm vừa qua nhé! Trên VuiGhe.Net, trong năm vừa qua đã có gần 20 bộ anime đã vượt qua con số 1 triệu lượt xem trong suốt một năm. Vậy hãy cùng TinAnime điểm danh đó là những bộ nào nhé!

Tin tức anime

Season 2 của Re:Zero đã được xác nhận lịch đổ bộ! - Trước đó sẽ là "phiên bản mới" của season 1

13 giờ trước - 1,679 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime Re:ZERO -Starting Life in Another World- đã công bố về dự án season 2 của bộ phim. Theo thông tin đó, season 2 sẽ chính thức quay trở lại với khán giả vào tháng 4 năm 2020. Dàn diễn viên và nhân lực đều sẽ quay trở lại trong dự án lần này!

Đề cử anime

Top 12 bộ anime đã gây bão trong năm 2019! - Năm qua đã có gì hấp dẫn?

1 ngày trước - 8,807 lượt xem

Năm mới lại sắp đến và chúng ta lại tiếp tục những chuyên mục tổng kết trước khi năm mới bắt đầu ngay thôi nhé! Trong một năm vừa qua, chúng ta đã được xem quá nhiều bom tấn anime vô cùng hấp dẫn nhưng bạn có còn nhớ? Bây giờ hãy để TinAnime tổng hợp giúp bạn nhé!

Tin tức anime

Jibaku Shounen Hanako-kun! - Ác quỷ nhà vệ sinh

1 ngày trước - 2,184 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Jibaku Shounen Hanako-kun được dựa trên manga cùng tên của tác giả Iro Aida đã công bố promo video thứ 2 cho dự án. Video đã công bố và giới thiệu ca khúc chủ đề "No.7" của "Chibaku Shounen Band". Bộ anime sẽ được phát sóng vào ngày 10 tháng 1 sắp tới.

Fanmade

"Mắt Biếc" phiên bản bựa của Dragon Ball do fan tự chế!

1 ngày trước - 4,321 lượt xem

Sắp tới thì bộ phim điện ảnh Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Nguyễn Nhật Ánh sẽ được công chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc. Nhằm chào đón, sự kiện này fanpage Dragon Ball Guild Vietnam đã tự chế một bộ ảnh Mắt Biếc phiên bản bựa của Dragon Ball.

XEM THÊM