Harukana Receive - Xem gái xinh chơi bóng chuyền bãi biển!

Các chàng trai mê anime thể thao ơi, đã từng xem bộ bóng chuyền Haikyuu rồi, nay đổi gió với bộ bóng chuyền bãi biển với các cô nàng mặc đồ bơi chơi bóng thật khỏe khoắn đi nào! Sắp tới, một bộ anime mới về chủ đề này sẽ được ra đời, mang tên Harukana Receive!


Đây là dự án anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Nyoijizai. 

Nội dung phim:

Câu truyện tập trung vào nhân vật Haruka, một cô gái luôn lo ngại về chiều cao của mình và Kanata, một cô gái từ bỏ bóng chuyền vì mình quá thấp. Với chiều cao của Haruka và kinh nghiệm của Kanata, 2 cô gái đã trở thành một team bóng chuyền bãi biển.

Nyoijizai đã xuất bản manga trên tạp chí Manga Time Kirara Forward vào tháng 8 năm 2015. Tập 3 của manga đã được xuất bản vào tháng 3.

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Gintama - Sau gần 14 năm chính thức kết thúc!

Gintama - Sau gần 14 năm chính thức kết thúc!

Tin tức manga

Vào số thứ 38 của Weekly Shounen Jump đã tiết lộ rằng bộ manga Gintama của tác giả Hideaki Sorachi sẽ kết thúc trong 5 chap nữa. Nếu không gặp bất kỳ sự cố gì thì bộ manga sẽ chính thức kết thúc vào ngày 15 tháng 9 sắp tới. Manga cũng đã được chuyển thể thành anime.

Các diễn viên lồng tiếng khác tưởng nhớ cố diễn viên Unsho Ishizuka

Các diễn viên lồng tiếng khác tưởng nhớ cố diễn viên Unsho Ishizuka

Tổng hợp

Diễn viên lồng tiếng Unsho Ishizuka đã qua đời do ung thư thực quản ở tuổi 67 vào thứ Hai tuần trước. Cố diễn viên lồng tiếng này đã tạo ra nhiều thành tựu và được nhiều anh em trong giới nghệ sỹ tôn trọng qua nhiều thập kỷ và một trong số đó đã đăng tải những dòng tâm sự cho người bạn, người đồng nghiệp, người anh trên Twitter của mình.

Live action Kakegurui tiếp tục với season 2!

Live action Kakegurui tiếp tục với season 2!

Tổng hợp

Trang twitter chính thức của bộ phim live action Kakegurui đã công bố sẽ tiếp tục ra mắt season 2 vào mùa xuân 2019. Bộ phim live action được chuyển thể từ nguyên tác manga cùng tên. Anime của bộ phim này cũng đã được phát sóng và dự kiến sẽ còn ra mắt season 2.

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

Fanmade

Tình yêu là thứ luôn luôn hiện hữu trong mỗi con người. Vào những năm học trò chắc hẳn ai ai cũng đã từng rung động đầu đời, những khoảnh khắc vô cùng ngây thơ, trong sáng và đầy dễ thương. Đồng thời chính đây là thứ đã "sáng lập" ra những "kẻ cô đơn"!! Hôm nay hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng bộ ảnh sẽ làm các "thanh niên cô đơn" phải ghen tỵ nhé!!