Hé lộ bản vẽ đầu tiên của Attack on Titan bị Shonen Jump từ chối do... quá xấu

Từ khi ra mắt vào năm 2009, bộ manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama đã trở thành một hiện tượng toàn cầu. Khi được chuyển thể thành anime, độ nổi tiếng của Attack on Titan đã vượt xa hơn nữa. Thế nhưng, có một sự thật mà hầu như fan nào cũng biết, đó là bản vẽ AOT đầu tiên của tác giả đã bị Weekly Shonen Jump từ chối vì quá xấu.
Thế nhưng, có một sự thật mà hầu như fan nào cũng biết, đó là bản vẽ AOT đầu tiên của tác giả đã bị Weekly Shonen Jump từ chối vì... quá xấu. Sau lúc ấy, Kodansha đã “liều mạng” chấp thuận Attack on Titan và đã nhận được kết quả xứng đáng. Sau 9 năm khi bộ manga lần đầu được ra mắt độc giả, Kodansha đã quyết định phát hành bản vẽ đầu tiên của Attack on Titan. Đây chính là bản vẽ mà Weekly Shonen Jump đã từ chối.

Tác giả Isayama đã nộp one-shot này vào năm 2006 với tựa đề là Jinrui VS Kyojin Sau khi bị Weekly Shonen Jump từ chối, Isayama đã nộp bản vẽ ấy vào cuộc thi Magazine Grand Prix thuộc Kodansha và đã được thắng giải. Bên biên tập của Kodansha dù chê nét vẽ của tác giả, nhưng vẫn đánh giá rất cao ý tưởng câu chuyện của Isayama.

Trong lần phỏng vấn gần đây, Isayama cũng bày tỏ bản thân cảm thấy thiếu tự tin với nét vẽ của mình. Tác giả công nhận nét vẽ của mình khá thô và cứng nếu so với phong cách vẽ mềm mại thường thấy trong nền công nghiệp manga. Thế nhưng độc giả chúng ta cũng có thế nhận thấy nét vẽ của tác giả ngày càng tiến bộ ấy nhỉ.

Các bạn có thể xem bản raw one-shot ấy trên trang web của Kodansha nhé https://debut.shonenmagazine.com/comic/2265

Các bạn xem anime Attack on Titan tại đây nè https://vuighe.net/attack-on-titan/

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Tác giả Sword Art Online lên tiếng xin lỗi hai Seiyuu vì cảnh "bạo dâm"!

Tác giả Sword Art Online lên tiếng xin lỗi hai Seiyuu vì cảnh "bạo dâm"!

Tin tức anime

Reki Kawahara, tác giả của Sword Art Online đã lên Twitter để xin lỗi các diễn viên lồng tiếng của anime sau khi tập mới nhất của Sword Art Online: Alicization phát sóng vào tối thứ bảy. Tập phim này được coi là bạo lực và kinh khủng nhất của bộ phim từ trước đến nay. Trên Crunchyroll bộ phim cũng đã được cảnh báo về tập phim có mang tính chất bạo lực và bạo dâm.

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 9 - Cục Slime giành lấy ngôi vương!

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 9 - Cục Slime giành lấy ngôi vương!

Tin tức anime

Ở tuần trước, ngôi vương của chúng ta đã thuộc về Tatsumi Koutarou trong 2 tuần liên tiếp và á quân thuộc về Tempest Rimuru nhưng tuần này Tempest Rimuru, Azusagawa Sakuta, Kirigaya Kazuto "Kirito" để lần lượt giành lấy vị trí quán quân, á quân và hạng 3. Hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Tìm hiểu thêm về thời gian và số lượng của anime!

Tìm hiểu thêm về thời gian và số lượng của anime!

Tổng hợp

Sau khi lướt qua nhiều bài viết có liên quan như: "Tại sao tháng 1,2,3 mà lại gọi là mùa Đông?", "Anime không bao giờ chiếu vào ban đêm!",... vân vân và mây mây. Hôm nay, TinAnime sẽ giải thích cho tất cả các bạn những câu hỏi đó một cách chính xác nhất có thể. Bây giờ thì vào vấn đề thôi nhé!

Giáng sinh này coi gì cho phù hợp? - Phần 1: Đừng lo cô đơn đêm 24!

Giáng sinh này coi gì cho phù hợp? - Phần 1: Đừng lo cô đơn đêm 24!

Tin tức anime

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa thì Giáng sinh cũng chính thức đến, ngày được coi là phù hợp để hẹn hò trong thời tiết đầy lãng mạn bên dưới gốc cây thông lấp lánh ánh sáng. Giữa thời tiết se se lạnh, trao cho nhau những cái ôm để hâm nóng không gian. Nhưng các thanh niên không được như trên thì cũng đừng lo vì đã có TinAnime ở cạnh bạn trong mùa Giáng sinh này. ^.^