Hé lộ clip mới nhất của live-action Your Lie in April

Website chính thức của live-action Your Lie in April (Shigatsu wa Kimi no Uso) được chuyển thể từ manga cùng tên của Naoshi Arakawa vừa tung một clip mới vào thứ Tư với sự xuất hiện của Kaori (do Suzu Hirose thủ vai) and Kōsei (do Kento Yamazaki thủ vai) biểu diễn ca khúc "Introduction and Rondo Capriccioso" của Camille Saint-Saëns trên sân khấu.


Phim này sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 9 tới.

Live-action Your Lie in April còn có sự tham gia của Taishi Nakagawa vào vai Ryōta Watari và thành viên của nhóm nhạc nữ E-girls là Anna Ishi sẽ vào vai Tsubaki Sawabe - bạn thời thơ ấu của Kōsei.


Các diễn viên khác gồm: 

Rei Dan vào vai Saki Arima - mẹ của Kōsei, Yuka Itaya vào vai Hiroko Seto - đồng nghiệp của Saki và người giám hộ của Kōsei. Masahiro Komoto và Hirotaro Honda cũng góp phần vào phim.

Dàn nhân sự thực hiện live-action:

Đạo diễn: Takehiko Shinjō

Kịch bản: Yukari Tatsui

Soạn nhạc: Ryo Yoshimata


Ikimono-gakari sẽ thực hiện ca khúc chủ đề của phim tên "Last Scene"


Nội dung: Trong bản truyện gốc, hai diễn viên chính đang là học sinh cao trung nhưng tỏng live-action Kōsei và Kaori là học sinh năm 2 tại trường phổ thông. Bộ phim bắt đầu khi cả hai đã chơi piano được khoảng nửa năm.

Gwendoline

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

Đề cử anime

Tình yêu là một thứ không thể nào thiếu trong cuộc sống của con người, nó bất chợt đến và để lại trong con tim biết bao lưu luyến giống như người ta thường nói là tiếng sét ái tình. Một tình yêu đích thực từ hai phía đó chính là một tình yêu bền vững và trong anime nó được diễn tả trên những cô cậu học trò gặp phải những lần rung động đầu đời. Chào mừng các bạn đến với phần 4 của series 69 này!!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Tin tức anime

Website chính thức của bộ anime Kimi no Suozu wo Tabetai được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn cùng tên do Yoru Sumino sáng tác đã đăng tải key visual và một đoạn Trailer khoảng 90 giây trong đó có nhạc mở đầu "Fanfare" và ca khúc chủ đề "ShunkaShutou."