Hé lộ nhóm nhân vật bí ẩn khiến One Piece kéo dài tới tận bây giờ!

One Piece - Bộ manga về hành trình hải tặc của cậu nhóc Luffy cùng những người bạn, là một trong những bộ truyện dài nhất trong lịch sử! Lý do nó có thể duy trì sự nổi tiếng cho đến tận bây giờ, ấy là vì tác giả Oda đã kiên trì bền bỉ, truy trì tiến độ làm việc "điên cuồng" trong suốt 2 thập kỷ qua! 


Trong lần phát biểu gần đây nhất, chính tác giả đã hé lộ những "nhân vật bí ẩn" khiến cho One Piece từ một câu chuyện phiêu lưu khá đơn giản trở nên một hành trình khổng lồ như hiện nay!

Những nhân vật bí ẩn ấy, các bạn nhìn trong hình đi, đó chính là "Thất Vũ Hải"!

Tạm dịch bức "tâm thư" của Oda:

Lý do One Piece đã kéo dài tới tận 20 năm, ấy là vì 7 thành viên của Shichibukai. One Pice ban đầu được dự định chỉ là một cuộc chiến chống lại Tứ Hoàng (Yonko), và kết thúc chỉ sau 5 năm!


Tôi cảm thấy rằng 7 chiến binh của Shichibukai này làm cho bộ truyện trở nên thật tuyệt vời. Rồi sau đó, như một bộ phi kinh dị, nó cứ xoắn ốc, quay cuồng, và thế là tạo nên một chuỗi tình tiết dài kinh khủng như bây giờ.

Sao không phải là 5 người, hoặc chỉ 2 thôi, mà lại là 7? Tôi thấy rằng 7 chiến binh, nghe tuyệt đấy chứ! Tôi không cảm thấy hối hận tí nào khi vẽ về họ!

Chúng ta cũng thấy, nhờ "Thất Vũ Hải" với mỗi nhân vật một số phận, một năng lực bá đạo và vai trò không thể thiếu của họ với tuyến nhân vật chính, chúng ta đã có một One Piece thật tuyệt trong suốt 20 năm qua.

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!

Boku no Hero Academia season 3 - Gặp gỡ học sinh trường người ta

Boku no Hero Academia season 3 - Gặp gỡ học sinh trường người ta

Tin tức anime

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của series anime truyền hình Boku no Hero Academia vừa hé lộ 7 nhân vật cùng với diễn viên lồng tiếng sẽ xuất hiện trong tập mới này. Các nhân vật này sẽ ra mắt khán giả vào tập 15 của season 3. Họ là ai thế nhỉ?

Pokémon hóa robot siêu ngầu (Phần 2)

Pokémon hóa robot siêu ngầu (Phần 2)

Tổng hợp

Cùng tiếp tục ngắm nhìn những chú Pokémon hóa robot cực ngầu do họa sĩ người Nhật Bản với bút danh 太斗 thực hiện nhé! TinAnime giới thiệu thêm đến các bạn các tác phẩm Pokémon Robot của họa sĩ derangedhyena nữa! Các bạn có thể chiêm ngưỡng bộ ảnh trước ở phần 1 nè!