Hé lộ trailer đầu tiên cho bộ phim Doraemon thứ 37!

Từ khi thông tin về bộ phim Doraemon lần thứ 37 được công bố, rất nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi sắp được phiêu lưu cùng với chú mèo máy chứa cả thế giới diệu kỳ trong chiếc túi bé tí ti này. Như đã thông báo trong bài viết trước, thời điểm cận kề ngày công chiếu One Piece Film Gold sẽ là ngày mà trailer của bộ phim Doraemon lần thứ 37 được ra mắt, nên hôm nay, Tinanime gửi đến các bạn những hình ảnh đầu tiên của bộ phim trong video preview dưới đây!


Bộ phim có tựa đề đầy đủ là Doraemon the Movie 2017: Great Adventure in the Antarctic Kachi Kochi (Eiga Doraemon: Nobita no Nankyoku Kachi Kochi Daibōken). Trailer đầu tiên của bộ phim mở đầu bằng hình ảnh của Trái Đất trong tình trạng của một quả cầu băng giá, giả thuyết rằng vào 65 triệu năm trước, bề mặt Trái Đất đã đóng băng hoàn toàn.

Trang web chính thức của bộ phim cho biết rằng trailer đầu tiên sẽ được chiếu online vào ngày 22 tháng 7 lúc 7:30 tại Nhật Bản. Trang web cũng đã thiết kế một hình nền máy vi tính mà fan hâm mộ có thể tải về.

Dòng chữ trên tấm ảnh có nội dung: "Chuyến du hành vĩ đại bắt đầu từ một sự tình cờ". Bộ phim dựa trên cốt truyện gốc. Khi Nobita và các bạn cậu đang ở Nam Cực, họ tình cờ phát hiện vài tàn tích cổ đại, và khám phá ra một bí mật to lớn. Bộ phim sẽ có thêm sự góp mặt của hai nhân vật mới: Paopao, một sinh vật bí ẩn có vẻ ngoài giống như sinh vật đã xuất hiện trong một bộ phim năm 2009 - Doraemon: Shin Nobita no Uchū Kaitakush; và Kaara, một cô gái kì lạ mang bộ trang phục khác thường.


Atsushi Takahashi là đạo diễn và là nhà viết kịch bản cho bộ phim này, và TOHO là nhà phân phối.

Bộ phim thứ 36 - Doraemon the Movie: Nobita and the Birth of Japan 2016 - công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 3 và doanh thu từ bộ phim này đạt đến 4 tỉ yên tính đến ngày 5 tháng 5. Anime này được sản xuất lại từ phim Doraemon: Nobita at the Birth of Japan - chiếu tại Nhật vào tháng 3 năm 1989.


Các bạn có thể xem các bộ anime Doraemon tại đây nhé!

http://vuighe.net/doraemon-the-movie

http://vuighe.net/doraemon-nobita-va-chuyen-phieu-luu-vao-xu-quy

http://vuighe.net/doraemon-nobita-and-the-green-giant-legend

http://vuighe.net/doreamon-nobita-va-cuoc-xam-lang-cua-binh-doan-ro-bot

http://vuighe.net/doraemon-nobita-va-vien-bao-tang-bao-boi-bi-mat

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Nhân vật

Tiếp tục với series những người biết về thân phận thực sự của Conan, hôm nay, chúng ta sẽ làm về phần nghi vấn tức là những người đã từng tình nghi về thân phận thực sự của Conan! Những người đã lưu tâm rằng tại sao một cậu bé lại có thể thông minh được tới mức độ như thế? Bên cạnh đó, có những nhân vật đã nghĩ rằng Conan chính là một con người khác.

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Tin tức anime

Vừa qua, Movie mới nhất của bộ phim Pokémon: Monsuta Minna no Monogatari (Tạm dịch: Câu chuyện của mỗi người) đã chính thức được phát hành tại tất cả các rạp ở Nhật Bản vào thứ sáu 13/7/2018. Theo báo cáo bộ phim đã dẫn đầu ở cuối tuần với tỉ lệ lên tới 92,8%.

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Tin tức anime

Attack on Titan là một trong những siêu phẩm anime đã khiến cho khán giả Nhật Bản, Việt Nam hay toàn thế giới mong chờ từng giây, từng phút. Mới đây, Twitter của bộ anime đã đăng tải thông tin về những người sẽ trình bày cho khúc Opening sắp tới của Season 3.

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Tổng hợp

Hãng tin Reuters vừa qua đã đăng thông tin hiện tại đã có ít nhất 14 người thiệt mạng vì nắng nóng chỉ trong 3 ngày 14-16/7. Cơ quan khí tượng Nhật Bản cho biết nhiệt độ vào ngày 16/7 đã cán mốc hơn 39 độ C ở một số khu vực. Nắng nóng cùng độ ẩm lớn từ đợt lũ vừa rồi đã khiến nhiều người thiệt mạng và hàng ngàn người phải nhập viện.