Hình ảnh mới nhất của Power Ranger!

Phiên bản phim truyền hình của Power Rangers phải đến màu Xuân năm sau mới ra mắt, nhưng công tác quảng bá cho bộ phim thì bây giờ đã rầm rộ rồi! Trang USA Today vừa mới tiết lộ hình ảnh mới nhất về các nhân vật của bộ phim ăn khách này. Đây là một hình ảnh khác của các Power Rangers trong phục trang mới.


Tạp chí Entertainment Weekly cũng từng cho ra mắt hình ảnh thiết kế nhân vật vào tháng 5/2016. Tạp chí đã miêu tả bộ phục trang của các Power Rangers giống như lớp áo giáp vũ trụ bao quanh cơ thể họ.


Power Rangers có nội dung kể về 5 anh hùng (5 siêu nhân) trong hành trình cứu thế giới. Họ chỉ là những học sinh trung học bình thường của thị trấn nhỏ Angel Grove, đã được lựa chọn để trở trở thành những chiến binh của nhân loại. Nhưng trước khi thực hiện được sứ mạnh lớn lao ấy, họ phải trải qua những thử thách của cuộc sống thực tế và học cách liên kết với nhau như những đồng đội thực thụ.

Lót dép hóng đến tháng 3/2017 xem phim nha các fan!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất!

Top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất!

Nhân vật

"Bưởi" là một trong những loại trái cây thuộc họ nhà cam chanh thường có màu xanh lục nhạt cho tới vàng khi chín, có múi dày, tép xốp, có vị ngọt hoặc chua ngọt tùy loại. Nhưng hôm nay chúng ta không nói về nó mà là nói về.... ngực. Hãy cùng TinAnime xem top 10 nữ nhân có cặp "bưởi" to nhất nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 21/7!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 21/7!!

Tổng hợp

Xin chào, rất vui khi được gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Hôm nay là thứ 7, ngày 21, tháng 7 - một ngày bình thường. Hãy cùng TinAnime xem hôm nay sẽ có bao nhiêu nhân vật có sinh nhật và chúc mừng cho họ cùng mình nhé!! À, đừng quên bỏ lỡ những thước phim hấp dẫn trong Inuyashi live action ở các cụm rạp Lotte trên toàn quốc nhé.

Nhật Bản và cách chống chọi cái nắng gay gắt!

Nhật Bản và cách chống chọi cái nắng gay gắt!

Văn hóa Nhật Bản

Như các bài viết trước đây của TinAnime, Nhật Bản đã phải trải qua trận lũ lớn nhất trong lịch sử và ngay bây giờ lại đang phải chống chọi với cái nắng gay gắt đạt ngưỡng 40 độ C. Đất nước phải gọi là tân tiến hàng đầu thế giới này sẽ làm gì để khắc phục những hậu quả do thiên tai đã gây ra đó? Hãy cùng TinAnime tìm hiểu và chia sẻ nỗi buồn sâu sắc với người dân Nhật Bản nhé!!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 5) - Phần cuối cùng

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 5) - Phần cuối cùng

Đề cử anime

Một chặng đường dài gần một tháng để lại cho chúng ta biết bao nhiêu bộ anime lãng mạn về mối tình đầu thời học sinh, đến hôm nay chuyên mục 69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh cũng xin được khép lại. TinAnime xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ suốt 5 phần của chuyên mục 69 này.