Họa sĩ Fate/Grand Order phải xóa tài khoản Twitter vì "nhân bản" nhân vật!

Việc nhân vật anime hay game có khuôn mặt giống nhau đã là chuyện không còn xa lạ nữa rồi. Tuy nhiên, nhiều fan lại không chấp nhận được việc khuôn mặt nhân vật yêu thich của họ trở thành khuôn mẫu cho nhiều nhân vật khác, và phản ứng mới đây của họ đã khiến cho tác giả của Fate/Grand Order phải xóa tài khoản Twitter và Pixiv.


Bác Takao đã vẽ minh họa nhân vật Boudica và Parvati cho game smartphone. Parvati ra mắt mới đây trong một chiến dịch của tháng, và người chơi nhận ra cô quá giống với Boudica. Khuôn mặt của 2 nhân vật giống nhau đến nỗi, đa số các fan đều cho rằng Takao đã "copy" hình ảnh nhân vật trước để tạo nhân vật mới, thay vì sáng tạo mới hoàn toàn. 

Fan liên tục công khai phàn nàn về vấn đề này, và người ta đều nghĩ rằng chính phản ứng của fan đã làm tác giả phải xóa tài khoản Twitter và Pixiv. Tuy nhiên, họa sĩ vẫn chưa lên tiếng.

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

Đề cử anime

Tình yêu là một thứ không thể nào thiếu trong cuộc sống của con người, nó bất chợt đến và để lại trong con tim biết bao lưu luyến giống như người ta thường nói là tiếng sét ái tình. Một tình yêu đích thực từ hai phía đó chính là một tình yêu bền vững và trong anime nó được diễn tả trên những cô cậu học trò gặp phải những lần rung động đầu đời. Chào mừng các bạn đến với phần 4 của series 69 này!!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Tin tức anime

Website chính thức của bộ anime Kimi no Suozu wo Tabetai được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn cùng tên do Yoru Sumino sáng tác đã đăng tải key visual và một đoạn Trailer khoảng 90 giây trong đó có nhạc mở đầu "Fanfare" và ca khúc chủ đề "ShunkaShutou."